JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Mirrr” ปล่อยเพลงใหม่ “นินจา” พร้อมงานวิดีโอ NFT Art ครั้งแรกของไทย เตรียมนับถอยหลังสู่ Music Video ภาพใหม่สุดล้ำ

Mirrr” ปล่อยเพลงใหม่ “นินจา” พร้อมงานวิดีโอ NFT Art ครั้งแรกของไทย
เตรียมนับถอยหลังสู่ Music Video ภาพใหม่สุดล้ำ


          สร้างความแปลกใหม่ให้วงการเพลงไทย และเรียกกระแสฮือฮาตื่นเต้นให้แฟน ๆ ได้ตลอดจริง ๆ  สำหรับศิลปินดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดอย่าง Mirrr” (เมอร์) ประกอบด้วย “โต - เลอทัศน์ เกตุสุข” (ร้องนำ) และ “นาว - วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ตอกย้ำกระแสยุคดิจิตอล ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “นินจา” (Ninja) ในรูปแบบ NFT Art ครั้งแรกของไทย ถือเป็นการทดลองนำ “ดนตรีและศิลปะ” มาผสมผสานกับ Innovation Technology” สร้างสรรค์ผลงานศิลปะรูปแบบใหม่ โดยงานนี้ร่วมมือกับ Studio Visual Assembly หนึ่งในสตูดิโอของบริษัท HUI ผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตระดับประเทศมาแล้วมากมาย เกิดเป็นผลงานตามแนวคิดภายใต้ชื่อ The Lonely Girl and The Watcher” ไม่ว่าคุณจะเหงาอยู่ที่ไหนในโลกอันกว้างใหญ่นี้ก็ตาม จะมีคนแอบมองคุณด้วยความเป็นห่วงอยู่เสมอ และนำผลงานทั้งหมดมาร้อยเรียงเป็น Lyrics Video พร้อมกับปล่อยขายชิ้นงานทั้งหมดเป็น NFT อีกด้วย นอกจากนั้นเตรียมเปิดแคมเปญชวนทุกคนร่วมสร้างสรรค์ผลงาน NFT Art จากแรงบันดาลใจหลังฟังเพลง “นินจา” ตามแบบฉบับของตัวเอง เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษ สามารถรร่วมกิจกรรมและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Whattheduck
เพลง นินจา (Ninja) - เพลงใหม่ล่าสุดลำดับที่ 2 จากวง “Mirrr” (เมอร์) ที่กลับมาพร้อม ตัวตน และ แนวดนตรีที่ชัดเจน โดดเด่น และน่าจับตามองมากที่สุด โดยเพลงนี้ โต” ยังคงลงมือเขียนเพลง และนั่งแท่นโปรดิวซ์ด้วยตนเองทุกขั้นตอน ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมนินจาที่เคยเล่นตอนเด็ก ผสมผสานเรื่องราวในจินตนาการส่วนตัว ที่เปรียบ นินจา เป็นตัวแทนของคนที่ เก็บซ่อนความรู้สึก ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ นาว ยังคงทำหน้าที่เรียบเรียง โดยผสมผสานซาวน์จากเครื่องดนตรีญี่ปุ่น ให้กลิ่นอาย "เอเชีย" ได้อย่างลงตัว ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกที่วงรู้สึกปลดล็อคในการทำงานทุกอย่าง เป็นจุดเริ่มต้นของเพลงอื่น ๆ ที่กำลังจะตามมาให้อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของวง “Mirrr” ด้วย
อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของเพลงนี้ยังไม่หมด แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอชมมิวสิควิดีโอสุดล้ำที่ผสมผสานเทคนิคภาพสุดพิเศษ เนรมิตโลกยุคใหม่ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ชมพร้อมกัน 13 กันยายนนี้ได้ทาง YouTube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง “Mirrr” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduck และ www.facebook.com/haymirrr

Mirrr - นินจา (Ninja) [Lyric Music Video: From NFT Collection]