JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MISIS Gems of the Sea

 
สัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นอย่างเหนือระดับไปกับแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ‘มิสซิส’ (MISIS)
ในงานแฟชั่นโชว์หรูเปิดตัวจิวเวลรี่ 5 คอลเลกชั่นล่าสุดที่สะท้อนความงดงามใต้ท้องทะเลสู่งานดีไซน์
พร้อมลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายชั้นเลิศ ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์เครื่องประดับสู่เซ็ตเมนูสุดสร้างสรรค์

สัมผัสประสบการณ์การชมแฟชั่นโชว์อันแสนน่าประทับใจพร้อมจิบน้ำชายามบ่ายแสนหอมกรุ่นที่สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากความงดงามของเครื่องประดับแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ‘มิสซิส’ (MISIS) โดย ดร. ฐิติพร สถาวรมณี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นนำผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์เก๋จากประเทศอิตาลีแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ได้จัดงาน “มิสซิส เจ็ม ออฟ เดอะ ซี” (MISIS Gems of the Sea) เปิดประสบการณ์การชมจิวเวลรี่อย่างเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงดงามใต้ท้องทะเล พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านการรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายรสเลิศทั้งเมนูคาวหวานโดยเชฟมากฝีมือจากโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่บริเวณเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 เมื่อบ่ายวันก่อน

โดยงานครั้งนี้ถือว่ามีความเอ็กซ์คลูซีฟเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก มร.โลเรนโซ กาลันตี (Mr. Lorenzo Galanti) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทยเข้าร่วมงาน พร้อมกันนั้นยังมีไฮไลท์พิเศษจากดีไซน์เนอร์สาวมากฝีมือ กรัชเพชร อิสสระ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์เสื้อผ้า ‘เข็มอิสสระ’ (KEMISSARA) มาร่วมสร้างความน่าประทับใจให้กับโชว์ด้วยการรังสรรค์ชุดสวยเพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นของ ‘มิสซิส’ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าสาวสวยเซเลบริตี้แถวหน้ามาร่วมสร้างสีสันเป็นนางแบบถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับ อาทิ หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล, ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, สรัย วัชรพล, ภิรญา สิงหะ, นิโคล กิตติวัฒน์, วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และมาลินี โคทส์

และยังมีเหล่าแฟนคลับแบรนด์ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อยลโฉมกับความอลังการของแฟชั่นโชว์พร้อมดื่มด่ำการลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายชั้นเลิศอย่างคับคั่ง อาทิ จริยดี สเปนเซอร์, กรกนก ยงสกุล, พลอย จริยะเวช, ยุวเรต ศรุตานนท์, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ชวมณฑ์-ภณภิสา ปวโรดม, รัสวดี ควรทรงธรรม, นวดี โมกขะเวส, ปรมา ไรวา, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พลอย ปิ่นแสง, ญาณินท์ วีระไวทยะ, ยลวารี สัตยนาวิน, ภิพัชรา แก้วจินดา, สรัญรัชต์ สุทธินาค  และอีกมากมาย
‘มิสซิส’ (MISIS) แบรนด์เครื่องประดับจากเมืองวิเซนซ่า (Vicenza) ประเทศอิตาลี ที่ก่อตั้งขึ้นปีค.ศ.1986 โดย ‘อัลแบร์โต้ เปียสเซริโก’ (Alberto Piaserico) ซึ่งได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในแวดวงเครื่องประดับ ที่ครองใจหญิงสาวมาแล้วทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบอันโดดเด่นที่เต็มไปด้วยจินตนาการและไอเดียอันสดใหม่ มีความทันสมัยสอดคล้องกับเทรนด์แฟชั่นในแต่ละฤดูกาล สะท้อนผ่านความงดงามจิวเวลรี่คุณภาพสูงภายใต้การรังสรรค์ผลงานจากช่างฝีมือผู้มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นรูปแบบเฉพาะของเครื่องประดับ ‘มิสซิส’ ที่ทุกคนต่างจดจำ โดยร้านสาขาแรกถูกเปิดขึ้น ณ ใจกลางเมืองเวโรน่า (Verona) จากการพัฒนาแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้งส่งผลให้ ‘มิสซิส’ (MISIS) เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้การยอมรับจากศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย รวมถึงยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าคนดังต่างเลือกสวมใส่เข้าร่วมงานระดับโลกอย่างแกรมมี่ อวอร์ด ณ มหานครลอสแอนเจลิส อีกด้วย

โดยแรงบันดาลใจหลักสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องประดับของแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) นั้นล้วนถูกถ่ายทอดมาจากสีสันของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แง่มุมความสุขในการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวอันโดดเด่น ซึ่งจะถูกตีความแตกต่างกันออกไปตามคอนเซ็ปต์การดีไซน์ของแต่ละคอลเลกชั่น ผ่านการรังสรรค์สีสันของจิวเวลรี่อันแสนงดงามที่แฝงไว้ซึ่งนัยยะอันยอดเยี่ยม ที่ในบางครั้งดูประชดชันหรือในบางครั้งก็เต็มไปด้วยความนุ่มนวล เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำเสนอถึงเอกลักษณ์ความแตกต่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

ดร. ฐิติพร สถาวรมณี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “มิสซิสเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ดีไซน์มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน ด้วยรูปแบบของงานดีไซน์ที่มีการผสมผสานวัสดุหลากหลายแบบเข้าด้วยกัน ทั้งอัญมณี หินสี ที่ต้องใช้เทคนิคการประดับที่ประณีต ดังนั้นสำหรับการนำเสนอ 5 คอลเลกชั่นใหม่ครั้งนี้เราจึงอยากสร้างความแตกต่างให้กับการชมเครื่องประดับ ที่นอกจากการทำแฟชั่นโชว์ให้น่าสนใจแล้ว เรายังสร้างสรรค์เซ็ตน้ำชายามบ่าย ที่สะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์จากเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ ซึ่งทั้ง 5 คอลเลกชั่นนี้ มีแรงบันดาลใจหลักมาจากความงดงามใต้ท้องทะเลที่แฝงลูกเล่นงานดีไซน์เอาไว้มากมาย จึงเกิดเป็น ‘เจ็ม ออฟ เดอะ ซี อาฟเตอร์นูนที’ เมนูอาหารคาวหวานที่เตรียมไว้ให้ทุกคนได้ชิมและยลโฉมเครื่องประดับไปพร้อมๆ กัน”

โดยคอลเลกชั่นใหม่ของ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ในขณะเดียวกันยังเป็นคอนเซ็ปต์ในการสร้างสรรค์ชุดน้ำชาสุดพิเศษนั้น ประกอบไปด้วย 5 คอลเลกชั่น เริ่มจาก คอลเลกชั่น ‘รีฟ ปาร์ตี้’ (Reef Party) สะท้อนความงดงามจากแนวปะการังที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา แต่ยังแฝงไว้ซึ่งประกายความสดใสเหนือจินตนาการ รวมถึงสิ่งมีชีวิตอันหลากหลายที่ติดอยู่กับแนวปะการังอันงดงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น ปลาดาวสีสด ปะการังสีแดง และเปลือกหอยสีทอง โดยความงดงามดังกล่าวทางทีมออกแบบได้ถ่ายทอดเป็นชิ้นเครื่องประดับดีไซน์เก๋ที่สร้างลูกเล่นด้วยเส้นสายโมเดิร์นซึ่งสะท้อนถึงความสวยงามของปะการังพร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยรูปทรงปลาดาวซึ่งมาในชิ้นเด่นอย่างสร้อยคอ ต่างหู และแหวน บนโทนสีแดง สีขาว สีฟ้า และสีชมพู พร้อมเติมเต็มลุคให้หญิงสาวผู้มีไลฟ์สไตล์อันโฉบเฉี่ยวได้มั่นใจในทุกโอกาส โดยคอลเลกชั่นนี้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจหลักของการดีไซน์ธีมตกแต่งของชุดน้ำชายามบ่ายในครั้งนี้

ถัดมาที่ คอลเลกชั่นแอมา’ (Ama) คอลเลกชั่นสไตล์เฟมินีนที่ได้แรงบันดาลใจจากอิสตรีแห่งท้องทะเลผู้มีความชำนาญด้านการดำน้ำ เพื่อเสาะหาเปลือกหอยชนิดต่างๆ ซึ่งนับเป็นประเพณีการดำน้ำที่ปรากฎขึ้นเมื่อราวสองพันปีก่อน และมักถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของจิตรกรและนักประพันธ์ รวมถึงแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ด้วยเช่นกัน ซึ่งคอลเลกชั่น ‘แอมา’ (Ama) นี้ทางแบรนด์ได้เลือกใช้แมททีเรียลอย่างอัญมณีแคลเซโดนีสีฟ้า (Blue Chalcedony) เปลือกหอยสีขาวและสีส้มเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างงดงาม พร้อมประดับด้วยคิวบิค เซอร์โคเนียสีขาว (White Cubic Zirconia) และไวท์ อเกตสีขาวนวล (White Agate)  เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์แห่งสีสันให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ที่ถ่ายทอดลงบนจิวเวลรี่ชิ้นเด่นอย่างต่างหูรูปทรงเปลือกที่หอยห้อยระย้าซึ่งประดับด้วยหินสี จิวเวลรี่สีทองรูปม้าน้ำ และปลาดาว รวมถึงสร้อยคอเฉดสีทองที่มาในดีเทลของการสร้างเลเยอร์พร้อมประดับด้วยจิวเวลรี่รูปทรงเปลือกหอย ม้าน้ำ ปลาดาว และสร้อยคอเส้นยาวที่ประดับด้วยอัญมณีแคลเซโดนีสีฟ้า (Blue Chalcedony) อันโดดเด่น โดยเอกลักษณ์ของเครื่องประดับคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกรังสรรค์ให้เกิดเป็นเมนูชั้นเลิศของ ‘เจ็ม ออฟ เดอะ ซี อาฟเตอร์นูนที’ (Gems of the Sea Afternoon Tea) ได้แก่ Edible Oyster Shells, Avocado Crème, Salmon Pearls ที่นำเสนอความหอมอบอวลของครีมอโวคาโดเสริมรสชาติด้วยไข่ปลาแซลมอนได้อย่างอร่อยลงตัว รวมถึง Blue Curacao Bubbles มูสช็อคโกแลตสีน้ำทะเลรสนุ่มชุ่มลิ้นที่มาพร้อมลวดลายอันพริ้วไหวผสานความโค้งมนดุจเกลียวคลื่น สะท้อนความมีชีวิตชีวาของท้องทะเลและความทรงจำอันแสนสดชื่นในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

คอลเลกชั่นต่อมา ‘โปซีตาโน’ (Positano )  มนต์เสน่ห์ความงดงามแห่งท้องทะเลจากเมืองโปซีตาโน ชายหาดที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยยุคโรมันโบราณที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาแห่งประวัติศาสตร์ของแคว้นทัสคัน (Tuscan) ด้วยผืนฟ้าสีน้ำเงินโคบอลต์ที่ตัดกับหาดทรายสีขาวและบ้านเรือนอันเป็นเอกลักษณ์ที่อบอวลไปด้วยความมีชีวิตชีวาของผู้คนและนักท่องเที่ยว ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งสะท้อนผ่านมุมมองของสิ่งมีชีวิตทั้งสัตว์ทะเลและดอกไม้นานาพรรณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันอันน่าสนใจบนดีไซน์ของจิวเวลรี่รูปปูที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางหินปะการังสีน้ำเงินเคลือบเรซิ่นที่ผสมผสานเข้ากับอัญมณีได้อย่างลงตัว ซึ่งมีชิ้นเด่นเป็นกำไลข้อมือพลอยกรีน อเกต (Green Agate) และเทอรคอยส์ (Turquoise) ที่มาในโทนสีเขียวน้ำทะเล และโทนสีฟ้าสดใส พร้อมประดับด้วยจิวเวลรี่รูปทรงปลาดาวและปูสีทอง รวมถึงต่างหูสตั๊ดรูปปูที่ประดับด้วยอัญมณีกรีน อเกตสีเขียว พร้อมเติมเต็มลุคให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกหยิบยกมาสร้างสรรค์เป็นเมนู Black Forest Stone Cake เค้กช็อคโกแลตอันหอมหวานที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเมื่อได้ลิ้มลอง

ต่อมาที่คอลเลกชั่น ‘โพไซดอน’ (Poseidon) อีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ยังคงนำเสนอแรงบันดาลใจแห่งทะเลแต่แฝงไว้ด้วยนัยยะแห่งการอนุรักษ์และล้อเลียนสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลให้ดูน่าขบขัน โดยความมหัศจรรย์เหนือคำบรรยายของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นจิวเวลรี่รูปทรงพระราชาปลาหมึกยักษ์ และปลาปักเป้าสีทองที่ห้อยอยู่บนสร้อยข้อมือชิ้นเด่นและสร้อยคอยาว พร้อมประดับด้วยหินอาเกตสีน้ำเงิน (Blue Agate) รวมถึงต่างหูสเตทเม้นท์ดีไซน์โดดเด่นที่มาในรูปทรงปลาหมึกสีทองอันสะดุดตา โดยคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเมนูอาหารคาวที่ชื่อว่า Octopus and Olive Baguette สลัดปลาหมึกยักษ์เสิร์ฟบนขนมปังฝรั่งเศสแสนอร่อย

ปิดท้ายที่ ‘อิสลา มูเคเรส’ (Isla de mujeres) คอลเลกชั่นที่สะท้อนเรื่องราวการเดินทางไปสู่ใต้ท้องทะเลลึกซึ่งค้นพบกับความงามของฝูงปลาดาวและหมู่เรือลำใหญ่ที่ลอยล่องอยู่ท่ามกลางทะเลสีฟ้าครามเมื่อยามต้องแสงแดด โดยทางทีมดีไซน์ได้ถ่ายทอดไอเดียดังกล่าวลงบนเครื่องประดับดีไซน์เก๋อย่างแหวนและกำไลรูปทรงปลาดาวผ่านเทคนิคการเล่นโทนสีที่ประกอบไปด้วยสีทองซึ่งเปรียบเสมือนผืนทรายไปจนถึงสีส้มที่เปรียบดั่งแสงแดดยามเย็น รวมถึงสร้อยคอยาวประดับจิวเวลรี่รูปทรงปลาดาวสีเขียวและหินสี ซึ่งคอลเลกชั่นดังกล่าวได้ถูกรังสรรค์ออกมาเป็นเมนู Salmon Confit Lollipop with Wasabi Mayonnaise and Dulse Flakes เต็มอิ่มกับรสชาติแห่งความอร่อยของปลาแซลมอนปรุงกับวัตถุดิบชั้นเลิศที่พร้อมให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรส
ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวร่วมเผยไลฟ์สไตล์การเลือกเครื่องประดับเสริมลุค พร้อมเผยถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจเมื่อต้องเยือนประเทศอิตาลี เริ่มที่สาวสังคม ปาวา นาคาศัย เล่าว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่สไตล์แอคทีฟ ลุยๆ ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่บ่อยๆ เสื้อผ้าก็จะเลือกเน้นความคล่องตัว และจะขาดเครื่องประดับไม่ได้เลย โดยเฉพาะต่างหูกับแหวนดีไซน์สวยๆ อาจจะมีลูกเล่นเป็นรูปสัตว์ทะเลน่ารักๆ ในเฉดสีทองที่มีความคลาสสิกใส่ได้กับชุดทุกเฉดสี ส่วนสถานที่ที่ชอบมากที่สุดก็คือเกาะคาปรี (Capri) ที่ถือได้ว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่มีธรรมชาติโอบล้อมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปเที่ยว โดยเฉพาะถ้ำ Blue Grotto ซึ่งภายในถ้ำจะมีน้ำทะเลเป็นสีฟ้าสดใส น่าลงไปแหวกว่าย”

ถัดมาที่สาวสวยหน้าคม วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ เผยว่า “สไตล์การแต่งตัวของเราเป็นคนที่ไม่ชอบแต่งให้หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยจะเน้นแต่งสไตล์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างเฟมินีนกับมาสคิวลีนอยู่บ่อยๆ อย่างวันนี้มาร่วมเดินแบบในชุดเดรสพลีทสีแชมเปญ เราก็พลิกแพลงด้วยการนำสร้อยเส้นยาวที่เป็นรูปเปลือกหอย ปะการัง มาแมทช์เป็นเข็มขัดคาดเอวก็ช่วยขับรูปร่างเราให้ดูสมส่วนขึ้น และแหล่งท่องเที่ยวที่ชอบมากต้องยกให้เป็นเกาะบูราโน่ (Burano) ด้วยสภาพแวดล้อมที่เป็นหมู่บ้านน่ารักๆ สีสันสดใสและดูเป็นระเบียบ ยิ่งมีฉากหลังเป็นท้องทะเลสีฟ้าสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง”

ต่อมาที่สาวนักเดินทาง จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เล่าว่า “เราเป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกแต่งตัวรวมทั้งเครื่องประดับที่จะมามิกซ์แอนด์แมทช์เสริมลุค โดยจะเลือกพวกเครื่องประดับที่มีดีไซน์คลาสสิกใส่ได้ตลอดไม่เชยง่ายๆ อย่างการเลือกสวมใส่แหวนที่มีดีไซน์สวยๆสักวงคู่กับสร้อยข้อมือที่เข้ากัน ก็จะช่วยให้เราสามารถออกไปงานได้อย่างมั่นใจ ด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่ปลื้มที่สุดคือชายฝั่งอามาลฟี (Amalfi) จุดเด่นคือเป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยหน้าผาและชายหาดสวยงาม เหมาะแก่การไปพักผ่อนสร้างแรงบันดาลใจในวันหยุด”

ปิดท้ายที่สาวมีสไตล์ รัสวดี ควรทรงธรรม เผยว่า “เราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลเรียบง่าย เน้นความคล่องตัว ออกแนวทะมัดทะแมงหน่อย และจะเลือกเครื่องประดับที่มีดีเทลน่ารัก อย่างต่างหูสีสันสดใสมาช่วยเบรกลุคไม่ให้ดูแมนมากจนเกินไป แถมยังเพิ่มเสน่ห์ดูน่าค้นหาในตัวเราด้วย ส่วนเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่ชื่นชอบคือโปซีตาโน (Positano) ซึ่งเป็นเมืองที่น่ารัก มีหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีสีสันไล่ไปตามไหล่เขาขึ้นไป ด้วยสีสันของหมู่บ้านตัดกับสีฟ้าของท้องทะเลและท้องฟ้าได้อย่างสวยงาม ทำให้รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากเวลาไปเที่ยวที่นั่น”
สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำค่าจากเครื่องประดับแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน, ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง (HER LAB) และศูนย์การค้าสยาม ทาคาชิมายา  ชั้น 2 บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง รวมถึงทางอินสตาแกรม @misis_th และ @settepeccati พร้อมร่วมลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ‘เจ็ม ออฟ เดอะ ซี อาฟเตอร์นูนที’ (Gems of the Sea Afternoon Tea) ได้แล้ววันนี้ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บริเวณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562