JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MissteenThailand 2019 by Hello press conf


เปิดรับสมัคร ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’ เฟ้นหา 40 สาวใสวัยทีนเก็บตัวภูเก็ต 
 
มิสทีน ไทยแลนด์ สมัครกันได้ถึงวันที่ 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น! กับโอกาสสำคัญปีละครั้ง บนเวที 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล' เวทีแจ้งเกิดคนดังวงการบันเทิงเมืองไทย ประกาศ! ออดิชั่นได้ถึง 2 รอบ 'รอบออนไลน์ออดิชั่น' และ 'รอบยื่นใบสมัครหน้า' เฟ้นหาสาววัยทีนรุ่นใหม่ อายุ 15-19 ปี มากความสามารถ ฝันอยากเข้าวงการบันเทิง น่ารักสดใส มีบุคลิกภาพ ทัศนคติและปฏิภาณไหวพริบดี มั่นใจในตัวเอง กล้าทำตามความฝัน คว้ามงกุฎ แจ้งเกิดวงการบันเทิง
เวที 'มิสทีน ไทยแลนด์ ' จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 มีคนดังในวงการบันเทิงทั้ง 'มะนาว ศรศิลป์', 'ฮาน่า ลีวิส', 'มุกดา นรินทร์รักษ์', 'เซฟ เซฟฟานี่', 'เกรซ กาญจน์เกล้า', 'มะเหมี่ยว พรชดา', 'พลอย รัญดภา', 'เกรซ บุศรินทร์', 'ต้าเหนิง-กัญญาวีร์', 'เทีย-เทียลี่', 'ปรางค์ กัญญ์ณรัณ', 'ส้มมารี เออเจนี', 'เบสท์ รักษวณีย์', 'สกาย-มาเรีย', 'ยิหวา ปรียากานต์', น้ำฝน ปริตา', 'เชียร์ ฑิฆัมพร', 'เบสท์ ภัทราวรีย์' ฯลฯ ได้รับการผลักดันจนประสบความสำเร็จ ร่วมทั้งไม่พลาด!!! มาคว้าฝันบนเวทีแห่งนี้
สำหรับงานแถลงข่าว ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’ ได้ถูกจัดขึ้น ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย พร้อมด้วยดารานักแสดงชื่อดังเมืองไทยและรุ่นพี่มิสทีนไทยแลนด์ มาพูดคุยชวนสาววัยทีนคว้าโอกาสและประสบการณ์มากมายบนเวทีแห่งนี้ 

วรรคสร โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และรองประธานการจัดการประกวดฯ เผยว่า ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล จัดเป็นปีที่ 18 สำหรับปีนี้จะเฟ้นหาสาววัยทีน 40 คนที่มีทั้งความน่ารักสดใส มีความสามารถ ทัศนคติบุคลิกภาพและปฏิภาณไหวพริบดี มั่นใจและกล้าทำตามความฝัน พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมการเทรนนิ่งของกองประกวด ที่จะฝึกฝนทักษะรอบด้าน เพื่อปูความพร้อมในการเข้าวงการบันเทิงและเป็นมิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นใหม่ที่มีศักยภาพส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับสาววัยทีน ตามคอนเซ็ปต์ ‘Glorious Dream’ ซึ่งเวทีนี้ได้สานฝันสาววัยทีนจนได้เข้าวงการบันเทิง ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง และจะทำกิจกรรมเก็บตัวส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ทั้งกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและกิจกรรมเพื่อสังคมในฐานะตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากจังหวัดภูเก็ต, โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ จ.ภูเก็ต, มูลนิธิพัฒนาป่าตอง, เทศบาลเมืองป่าตอง, Phuket Graceland Resort & Spa และ King Art Advertising ก่อนเข้าสู่การประกวดรอบตัดสิน ด้วยความพร้อมดังกล่าวมั่นใจว่าทั้ง 40 คนและสาววัยทีนที่ครองมงกุฎ มิสทีน ไทยแลนด์ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพพร้อมแจ้งเกิดในวงการบันเทิง
นิศารัตน์ นันทะศิริ ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการผลิตละครและบริหารนักแสดง ช่อง 7HD กล่าวถึงการสนับสนุนการประชาสัมพันธ์การประกวด ‘ทางช่อง 7HD ได้สนับสนุนการประชาสัมพันธ์ตั้งแต่การรับสมัครจนถึงรอบตัดสิน และตลอดมาได้เปิดโอกาสด้านงานแสดง พิธีกร ล่าสุด มายด์ พัฒนิดา, วินนี่ ศิภัชรา, เอฟฟี่ วรรณรดา มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 และ เบนซ์ ชนกนันท์ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ซึ่งด้วยศักยภาพ ความสามารถ ความน่ารักสดใส ทำให้มีสาววัยทีนจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มีผลงานให้ทุกคนได้ติดตามมาโดยตลอด’ ในส่วนของจังหวัดภูเก็ตที่เป็นหนึ่งในสถานที่เก็บตัวนางงาม
ธีระ จำแลงนคร ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมป่าตองเบย์ฮิลล์ จังหวัดภูเก็ต ได้กล่าวว่า “ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต สาววัยทีนจะได้เรียนรู้ ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี สถาปัตยกรรม วิถีชีวิตที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ รวมถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติทางทะเลของหาดป่าตอง โดยได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในทุกด้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคณะกองประกวด ทุกๆกิจกรรมจะสร้างประสบการณ์ มุมมองใหม่ๆ ส่งต่อความประทับใจถึงนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี”
รอบที่ 1 Online Audition : สมัครได้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ส่งคลิปแนะนำตัวพร้อมแสดงความสามารถ พิเศษความยาวไม่เกิน 1 นาทีได้ที่ https://www.missteenthailand.com/register ประกาศผลวันที่ 14 ตุลาคม 2562
รอบที่ 2 ยื่นใบสมัครหน้างาน : วันที่ 19 ตุลาคม 2562 สมัครประกวดได้ที่ www.missteenthailand.com และปรินต์ใบสมัครเพื่อนำมายื่น (ไม่ผ่านรอบที่ 1 สามารถยื่นใบสมัครรอบที่ 2 ได้) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 BCC Hall ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
และจะทำคัดเลือกรอบสุดท้าย 40 คน ในที่ 20 ตุลาคม 2562 เพื่อเข้าสู่การเทรนนิ่ง ฝึกฝน พัฒนาศักยภาพทักษะรอบด้าน ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ก่อนเข้าสู่การประกวด 'รอบตัดสิน' วันที่ 30 ตุลาคม 2562 พร้อมรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางช่อง 7HD เวลา 23.10-01.10 น.
ห้ามพลาด!!! สมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com