JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MonstaMixa Music เปิดตัวหนุ่มป๊อปอารมณ์ดี Nat Tana ส่งซิงเกิ้ลแรก “ตะเกียงวิเศษ”


 MonstaMixa Music เปิดตัวหนุ่มป๊อปอารมณ์ดี Nat Tana 
ส่งซิงเกิ้ลแรก “ตะเกียงวิเศษ” พร้อมจัด 3 นักแสดงดังร่วมมิวสิคฯ

 
          Nat Tana หรือ แนต-ธนา ปิ่นแก้ว  ศิลปินน้องใหม่มากความสามารถกับเพลงป๊อปฟังสบาย สื่อถึงความรัก ความอบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความเศร้า ที่มาพร้อมกับบุคลิกที่มีเสน่ห์จากรอยยิ้ม และคอนเซ็ปต์เพลงอันโดดเด่นจนทำให้ไปสะดุดหู ไซม่อน แฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ชื่อดังและบอล-อธิป นานา ผู้บริหารค่าย MonstaMixa Music พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ตะเกียงวิเศษ” และมิวสิควิดีโอให้แฟนเพลงได้ติดตามกันได้แล้ววันนี้               
            แนต-ธนา กล่าวว่า “จุดเริ่มต้นของผมเริ่มจากทำวงในสมัยมัธยม และอยากจะมีเพลงที่เป็นของตัวเราเองจริงๆ เลยเริ่มเขียนเพลงตั้งแต่ ม.4 ฝึกฝนพัฒนาการเขียนมาอย่างต่อเนื่องจนมีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายเพลงหลายๆแห่งตั้งแต่จบมัธยม และได้ทำเพลงของตัวเองลงยูทูป ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี จึงอยากสานฝันไปให้ไกลอีกขั้นด้วยการส่งงานเพลงของผมผ่านทางเพจคุณไซม่อน เพราะชื่นชอบในฝีมือการเป็น producer ศิลปินดังๆมามากมายอย่าง Silly Fools และ Hangman รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่มีโอกาสได้ร่วมกันสร้างงานดีๆแบบอิสระเต็มที่ไปด้วยกัน”
          สำหรับเพลง “ตะเกียงวิเศษ” เริ่มจากไอเดียการแต่งเพลงที่อยากเล่นสนุกกับคนฟังและตัวเองผ่านคำถาม การเดินทางล่องลอยไปด้วยกันโดยใช้ตะเกียงวิเศษเป็นตัวเชื่อมเนื้อหา ดนตรี และจินตนาการผ่านเรื่องราวที่ว่า “ถ้าการลืมใครสักคนมันยาก เราก็จดจำไปเลยยังจะดีซะกว่า ซึ่งในมิวสิค วิดีโอเพลงนี้เราได้ 3 นักแสดงรุ่นใหม่ที่มาแรงอย่าง พลอย ศรนรินทร์ (พลอย) สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ(จ๋า)และ ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ (ปอนด์) มาร่วมแสดงเติมเต็มความสมบูรณ์ทั้งภาพและเพลงด้วย ก็อยากทุกคนมีความสุขไปกับเพลงนี้ครับ”
สามารถติดตามผลงาน Official MV ตะเกียงวิเศษ - NAT TANA ได้แล้วที่
https://www.youtube.com/watch?v=uLTRrvCsAeI
Joox : https://bit.ly/3nmmjSj
Spotify : https://spoti.fi/3oF8Apl
Apple Music : https://apple.co/3ckBg0Z
Youtube Music : https://bit.ly/3Hsh6At
#ตะเกียงวิเศษ #NATTANA #MonstaMixamusic #อธิษฐานเอานะ