JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“นนท์ ธนนท์” นั่งในใจ “เข้ม” ส่งเสียงร้อง สื่อความห่วงใย ยิง...คำถามจากคนเก่า ตรงถึง “มุกดา”


“นนท์ ธนนท์” นั่งในใจ “เข้ม” ส่งเสียงร้อง สื่อความห่วงใย
 ยิง...คำถามจากคนเก่า ตรงถึง “มุกดา”
                เรียกว่าหลังจากห่างหายจากงานเพลงของตัวเองเกือบสองปีเต็ม ด้านนักร้องเสียงเสน่ห์ที่อบอุ่นอย่าง  หนุ่ม “นนท์ – ธนนท์ จำเริญ” ก็ได้มีผลงานเพลงมาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึงกัน กับเพลง คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK งานนี้ทำเอากระแสดีมาก ๆ หลังจากปล่อยเพลงไป 1 สัปดาห์ ก็เข้าไปอยู่ใน Joox Thailand Top  Chart  ซึ่งทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมาก ๆ กับกระแสการต้อนรับของแฟนเพลง และล่าสุดก็ไม่รอช้าชวนนักแสดงคู่จิ้นแถวหน้าที่กำลังมาแรง   อย่างพระเอกสุดฮอต  “เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และสาวสวยสุดปัง “ มุกดา นรินทร์รักษ์” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดีโอ เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพร์สกันมาก ๆ ต่างลุ้นกันทั้งในจอนอกจอ  แถมยังเป็นมิวสิค ฯ ตัวแรกของทั้งสองนักแสดงอีกด้วย งานนี้ เรื่องราวจะหวาน  ซึ้ง หรือดึงดราม่าขนาดไหนนั้น ไปฟังเจ้าของผลงานเพลง “นนท์” เล่ากันเลย
             “นนท์” โดยเนื้อหาของเพลงผมอยากสื่อในมุมที่เราโตขึ้น เราก็จะเข้าใจเรื่องราวในความเป็นจริงมากขึ้นในมุมความรัก  ก็อยากเป็นตัวแทนใครหลาย ๆ คน รวมถึงในมิวสิคฯ อย่างตัวของพี่ “เข้ม” เขาก็ในฐานะแฟนเก่า เขาก็มีเรื่องราวในความทรงจำ ความระลึกถึง ความห่วงใย ยังคอยติดตาม ข่าวคราวคนรักเก่า ซึ่ง “มุกดา”เอง ผมบอกเลยเขาเล่นดีมาก ๆ มิวสิคฯ เพลงนี้เราให้เขาใช้น้ำตาเปลืองมาก ๆ สั่งได้เลย (ยิ้ม)  ว่าร้องตอนไหน เป็นนักแสดงที่เก่ง มากๆ ครับ เรียกว่าทั้ง “มุก – เข้ม” เขาถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ เชื่อว่าคนที่ดูจะเข้าใจเพลง คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK  เพราะความรักการที่เราจากกันมันมีความเจ็บปวดทั้งคู่ ผมก็นั่งในใจ  ”เข้ม” เลย ว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่ด้วยสถานะปัจจุบันคนเก่า แบบนี้ เราจะถามอะไรถึงคนใหม่ไม่ได้เลย เพราะทุกคำถามจากคนเก่าเป็นเรื่องไม่ควรถาม เราเลยอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนเป็นสื่อยิงคำถามบอกความรู้สึกในใจของเรา ออกไป  ในมิวสิคฯเราอาจจะต้องมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว “มุก” เขาจะยังให้โอกาสกลับมาเหมือนเดิมได้หรือเปล่า  อันนี้ต้องไปลุ้นกัน ในวันที่ 18 พ.ย.นี้ ครับ ส่วนบรรยากาศในกอง สนุกครับ เราก็ได้ชม มีทั้งซีน หวานๆ น่ารัก มีช่วงดึงอารมณ์ดราม่า เข้ามาผสมครบเลยครับ ที่สำคัญเลยต้องขอบคุณนักแสดงทั้งสองท่านมาก ๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกัน และเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วย ที่มาเล่นมิวสิคฯ ขอบคุณมาก ๆ ครับ อยากให้แฟน ๆ ทุกคนได้รอดูกัน พวกเราเต็มที่มาก ๆ   เป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 3 คนด้วยครับ กับมิวสิคฯ เพลง  คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK ขอบคุณครับ”