JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MOONFALL การกลับมาอีกครั้ง “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” พร้อมปล่อยใบปิดแรกและตัวอย่างภาพยนตร์สุดช็อกโลก

เตรียมเผยความลับจากนอกโลก ถึงเวลามนุษย์ต้องเผชิญด้านมืดของดวงจันทร์
ในหนังแอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ MOONFALL
การกลับมาอีกครั้ง โรแลนด์ เอมเมอร์ริช
เจ้าพ่อหนังแอ็กชันล้างโลก  จาก ID4 และ 2012
พร้อมปล่อยใบปิดแรกและตัวอย่างภาพยนตร์สุดช็อกโลก

            ขึ้นแท่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างมหาศาลเรื่องแรกของปี 2022 ที่ทุกคนต่างรอคอย กับภาพยนตร์แอ็กชัน มหันตภัยล้างโลกอย่าง MOONFALL ที่ปล่อยของออกมาเรียกเสียงฮือฮา และเป็นกระแสในโลกโซเชียลมากมาย โดยล่าสุดปล่อยใบปิดพร้อมตัวอย่างของภาพยนตร์ เผยถึงเรื่องราวและความระทึก รวมถึงความลับจากนอกโลก ด้านมืดของดวงจันทร์ที่ทุกคนต่างไม่เคยรู้มาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกลับมาอีกครั้งของ โรแลนด์ เอมเมอริช ผู้กำกับหนังหายนะวันสิ้นโลก ที่สร้างปรากฎการณ์หนังให้โด่งดังไปทั่วโลกมาแล้วจาก Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012
                จากคนที่หลงใหลทฤษฎีสมคบคิดเขาได้นำไอเดียนี้มาต่อยอดตำนานลึกลับ 51 และทฤษฎี Hollow Moon ที่เขาเคยได้อ่านมาสานต่อเป็นภาพยนตร์หายนะครั้งใหม่
คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อในทฤษฏีสมคบคิดต่างๆแต่คุณปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันน่าสนใจเอามากๆ ผมจินตนาการออกทันทีว่าทฤษฏีนี้มันอาจต่อยอดไปเป็นสิ่งที่อาจจะทำลายเผ่าพันธ์มนุษย์เลยก็เป็นได้ จะเกิดไรขึ้นถ้าดวงจันทร์หลุดวงโคจรและตรงมาที่โลก ในขณะเดียวกันมันเปิดด้านที่เราไม่เคยรู้เกี่ยวกับดวงจันทร์ด้วย ผมเอาจุดนี้ มาตั้งต้นในการ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ โรแลนด์ เอมเมอริช กล่าว
นอกจากนี้  MOONFALL ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทมาถ่ายทอดหายนะวันล้างโลก ทั้ง  ฮัลลี เบอร์รี  จากหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็น   X-Men, John Wick: Chapter 3- Parabellum และ Die Another Day มาประกบคู่ร่วมทำภารกิจกู้โลกร่วมกับนักแสดงผู้มากความสามารถอย่าง     แพทริก วิลสัน จาก The Conjuring และ Aquaman ซึ่งโรแลนด์กล่าวถึงความสำคัญของ 2 คาแรกเตอร์นี้ว่า
สำหรับตัวละครที่รู้ว่าโลกกำลังจะเจอกับอะไร คือ โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี) เธอเป็นรองผู้บัญชาการของนาซ่า เธอแบกอนาคตของมนุษยชาติไว้บนบ่าและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเตือนทุกคน แต่ไม่มีใครเชื่อเธอ จนกระทั่งมันสายเกินไป และ ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เชื่่อ ว่าฟาวเลอร์ เป็นกุญแจสำคัญ ที่จะทำให้มนุษย์รอดจากการสูญพันธุ์ครั้งนี้ได้ และเขาขออาสาทำภารกิจกู้โลกร่วมกับเธอ แต่มันไม่ได้ง่าย ขนาดนั้นเพราะเขาเคยมีประวัติทำภารกิจผิดพลาดมาก่อน ชีวิตของเขาเหมือนโดนทำลาย แต่เขาเป็นมนุษย์อวกาศเพียงคนเดียวที่สามารถนำยานลงจอดได้โดยไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคช่วยเหลือ และเป็นคนที่ใช่ที่สุดสำหรับภารกิจนี้
เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์ต้อง ร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้โลก และค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่ซ่อนอยู่ เตรียมพบกับอภิมหา ภาพยนตร์แอ็กชันหายนะล้างโลกจากผู้กำกับ Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012 กับ MOONFALL 4 กุมภาพันธ์ 2022 ในโรงภาพยนตร์
 
Moonfall Official Trailer ตัวอย่างซับไทย :
https://youtu.be/73BnNPj6MpM