JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Morvasu - Melbourne


มาแรงต่อเนื่องที่สุด “Morvasu” ปล่อยเพลงใหม่ “Melbourne”
ตอกย้ำความฮิตไม่ถึง 24 ชั่วโมงทะลุ 2 แสนวิว ไต่อันดับติดเทรนทุกช่องทาง
 
ปล่อยมาให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้ว สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด Melbourne” จากศิลปิน Morvasu” (มอร์วสุ) หรือ “มอร์ - วสุลพ เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง Ten To Twelve” (เทน ทู ทเวลฟ์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากห่างหายไปจากวงการเพลงนานกว่า 4 ปีเต็ม กลับมาในโปรเจ็กต์ศิลปินเดี่ยว เดินหน้าลุยทำผลงานเพลงต่อไป ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ที่ปล่อยปุ๊บก็ฮิตปั๊บ ขึ้นแท่นเพลงใหม่มาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เพราะทันทีที่ปล่อยไม่ถึง 24 ชั่วโมง ยอดวิวก็พุ่งทะลุ 2 แสนวิวไปแล้ว และกำลังไต่อันดับติดเทรน #ในมาแรง อีกด้วย
โดยเพลง Melbourne” มอร์หยิบเรื่องจริงสุดโรแมนติกของตัวเองมาถ่ายทอด เล่าเรื่องราวระหว่างท่องเที่ยวที่เมืองเมลเบิร์นแบบ Road Trip กับคนรัก มีท้องฟ้าทะเลสีคราม นอนอาบแดด และขับรถเล่นไปตามหาดต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข ค่อย ๆ ใช้ชีวิตไปอย่างช้า ๆ ไม่ต้องรีบร้อนใด ๆ และไม่ต้องคิดถึง “อดีต” หรือ “อนาคต” จนหยิบเอามาเขียนเป็นเนื้อเพลงในท่อน “ฟังเพลงที่ริมหาด และเหยียบพื้นทราย Oh, I love you so.” ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้มอร์ได้ TangBadVoice” เจ้าของเพลงสุดไวรัลอย่าง “เปรตป่ะ” มาร่วมร้องในท่อน Flow อันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานเนื้อหาที่น่าติดตามมาร้อยเรียงอย่างลงตัว นอกจากนั้นยังได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง “ปกป้อง จิตดี” มาช่วยโปรดิวซ์ให้เพลงนี้เพิ่มความเท่และฟังละมุนมากขึ้น ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ นอกจากหนุ่มมอร์จะทั้งร้อง แต่งเพลง และนำแสดงเองแล้ว ยังขอแสดงฝีมือลงมือกำกับเองทุกขั้นตอน ถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักสดใสตลอดเวลา เปลี่ยนบรรยากาศทะเลหัวหินให้กลายเป็นชายหาดในฝันอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ที่คิดถึงเสียงร้องของมอร์สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Melbourne” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/BjBXoSX5aQI สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Morvasu” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/morvasu