JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Miss & Mister Supranational Thailand 2022 จัดกิจกรรม GALA NIGHT CHALLENGE


หรูหรา อลังการ “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) อวดโฉมทักซิโด้-ราตรี วิบวับบนบลู คาร์เพท ภายใต้โลแกนความหรูหราในแบบของ “Jin Wellbeing County” – “แพรว-โยโย่” คว้า SUPRA FACTOR ลุ้นเข้ารอบ 8 คนอัตโนมัติ !
เมื่อวันที่ 17 พ.ค.2565 ที่ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) ปทุมธานี บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) ได้แก่ พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ร่วมด้วย นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล จัดกิจกรรม GALA NIGHT CHALLENGE พบกับความหรูหราของ 30 ผู้เข้าประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” ที่มาอวดโฉมในชุดทักซิโด้ และราตรี สุดอลังการ พร้อมเฉิดฉายบนบลู คาร์เพท
และในค่ำคืนนี้ กองประกวดฯ ได้เผยตัวตนของผู้เข้าประกวดในความเป็น “I AM SUPRA” จากศักยภาพและความสามารถของผู้เข้าประกวด ผ่านการตัดสินของ 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ที่มาตัดสินผู้ที่คู่ควรกับรางวัล SUPRA FACTOR
พร้อมด้วยคณะกรรมการ ได้แก่ คุณยุพิน หัตถี , ศ.พิเศษ ดร.หญิงเพียงฤทัย วรดิถี , คุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ , คุณอวิกา แจ้งเจนกิจ , ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี คุณหมอป่าน และ NUTA BIOTIC รวมถึงทีม SUPRA FAMILY ที่จะคอยแนะนำ ให้การดูแล และผลักดันศักยภาพของผู้เข้าประกวดทุกคน ให้พัฒนายิ่งขึ้นไปตลอดจนจบการประกวด ได้แก่ แอน แอนโทเนีย โพซิ้วมิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2019-2020 ควีน-เบญรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2021 ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2021 นอกจากนี้ได้มี Influencer ชื่อดังด้านการประกวด ที่รับหน้าที่เป็นทีม “SUPRA GURU” คอยจับตามอง สอดส่องความเป็น FACTOR ในตัวผู้เข้าประกวดทุกคน ได้แก่ ครูเจน พูดได้มั้ยพี่จี้ บะจ่าง TV POOL จ๊อกจ๊อกนางงาม กระทรวงนางงาม ว่างจัดนางงาม และนางอวย เรียกได้ว่าเข้มข้นกันมากๆ สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินผู้เข้าประกวดในแต่ละกิจกรรม

 
กิจกรรมเริ่มต้น เมื่อพิธีกรได้ให้ MST 15 ศศิ-ศศิ สินทวี และ MST 25 โบโซ่-เมธิส อนุศาสน์สถิตชัย ผู้ที่ชนะรางวัล SUPRA FACTOR จากรอบ MODEL CHALLENGE ครั้งที่ผ่านมาได้ใช้สิทธิ์ของตนเอง ด้วยการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวดชาย 1 คน และหญิง 1 คน ออกจากการประกวดนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่กลับมาเรื่องเซอร์ไพร์สเกิดขึ้น เมื่อทั้ง 2 คน จับมือกับเครียร์ใจกับ 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ขอใช้สิทธิ์ในการไม่ใช้สิทธิ์นั้น เพราะอยากให้การแข่งขันเป็นการแข่งที่สมศักดิ์ศรีจากความสามารถของผู้เข้าประกวดทุกคน งานนี้ได้รับเสียงปรบมือและน้ำตาซึมกันทั้งผู้เข้าประกวดและคณะกรรมการ จากนั้น ได้เข้าสู่กิจกรรมรอบ THAI NIGHT CHALLENGE เปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน มาอวดโฉมแบบคู่ แสดงถึงความหรูหรา งดงาม ในแบบของตนเองบนบลู คาเพท โดยแต่ละคู่จะต้องนำเสนอไปด้วยกันอย่างโดดเด่นและโดนใจคณะกรรมการ ภายใต้โลแกนความหรูหราในแบบของ “Jin Wellbeing County” จนคณะกรรมการต้องเทคะแนนให้ได้สายสะพาย SUPRA FACTOR ไปครอง ซึ่งเป็นรางวัล FAST TRACK ที่จะได้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายไปโดยอัตโนมัติ
 
และผู้ที่ได้รับรางวัล SUPRA FACTOR
ฝ่ายหญิง ได้แก่ MST 12 แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง
ฝ่ายชาย ได้แก่ MST 27 โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ 
โดยผู้ที่ได้รับรางวัล SUPRA FACTOR ในรอบ GALA NIGHT CHALLENGE ฝ่ายหญิง จะได้รับรางวัลพิเศษ คนละรางวัลจากทาง Jin Wellbeing Country เป็ น GIFT VOUCHERS เงินรางวัล แพ็กเกจตรวจสุขภาพ และแพ็กเกจที่พัก 2 วัน 1 คืน มูลค่ารางวัล 45,000 บาท และเซอร์ไพร์สครั้งที่ 2 เกิดขึ้น เมื่อ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล หรือหมออ้อม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน JIN WELLNESS CENTER ได้มอบรางวัลเดียวกันนี้ให้กับผู้เข้าประกวดทุกคนได้ดูแลสุขภาพ
สำหรับรางวัล SUPRA FACTOR คือ รางวัล Fast track รูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้เข้าประกวดไม่ได้ถูกจับตามองเพียงแค่คนเดียวตลอดไป ถ้าผู้เข้าประกวดทำผลงานได้ดี จะมีโอกาสเข้ารอบอัตโนมัติ ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวจะสามารถเป็นของผู้ที่มีศักยภาพและความสามารถเข้าตากรรมการ SUPRA GURU และ SUPRA FAMILY โดยจะมีเพียงผู้เข้าประกวดชาย 1 คน และหญิง 1 คน เท่านั้น ที่ครองตำแหน่งนี้ และสามารถเข้าไปยืนรอบไฟนอล เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติ จากกิจกรรมต่างๆ ของกองประกวด ไปจนถึงรอบ FINAL SUPRA NIGHT ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2656 ที่ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) รับชมการถ่ายทอดสด ได้ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เวลา 21.30 - 23.30 น. ติดตามรับชมได้ที่แอปทรูไอดี ช่อง ID Station ทั้งทางเวปไซต์, แอปพลิเคชั่น และ กล่อง TrueID TV ช่อง 894
แฟนๆ นางงาม สามารถ ร่วมกดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการนับคะแนน Supra Fan Vote ที่จะทำให้คนที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินในวันที่ 20 พฤษภาคม โดยอัตโนมัติ ได้ทาง https://www.facebook.com/SupranationalThailand โดย 1 Like คิดเป็น 3 คะแนน 1 Share คิดเป็น 5 คะแนน และ 1 Comment คิดเป็น 10 คะแนน สัดส่วนคะแนนจากการกดไลค์ กดแชร์ และคอมเมนท์จะถูกคิดเป็น 50 เปอร์เซนต์ เมื่อนำมารวมกับช่องทางการโหวตผ่านทาง TRUE5G
        สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด # โทรออก สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายอื่น โหวตผ่าน TRUE MONEY WALLET บนแบนเนอร์ เลือกหมายเลขผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต สำหรับ Simple Vote 1 โหวต 4 บาท สำหรับ Big Vote กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *10# โทรออก 10 โหวต 40 บาท, กด *302* ตามด้วยหมายเลขผผู้เข้าประกวด *20# โทรออก 20 โหวต 80 บาท , กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *50 # โทรออก 50 โหวต 200 บาท และ กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *100# โทรออก 100 โหวต 400 บาท เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง  20 พฤษภาคม เวลาหกโมงเย็น
สามารถดูรายละเอียดรูปแบบกิจกรรมความสนุกของการประกวดได้ ผ่านทางแฟนเพจFacebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand
ทั้งนี้ การประกวดรอบตัดสิน มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022 (Miss Supranational 2022) จะมีขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 และมิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022 (Mister Supranational 2022) ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์
 
 
Tag Facebook: Supranational Thailand
Tag IG : @Supranationalthailand
Tag TikTok: @supra.th
Check in : Jin wellbeing Country
#IamSUPRA
#RoadToSupraTH
#SupranationalThailand
#SupraTH
#MissSupranationalThailand
#MisterSupranationalThailand
#PossibleDreamThailand