JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

นิต้า มานิตา คว้าตำแหน่ง นางสาวไทย คนที่ 53 สวยเฉียบสมมง


นิต้า มานิตา คว้าตำแหน่ง นางสาวไทย คนที่ 53 สวยเฉียบสมมง
ประกาศแล้ว MT16 นิต้า มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ คว้าตำแหน่ง นางสาวไทย คนที่ 53 ประจำปี 2565 สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) เปิดตำนานหน้าใหม่ของเวทีประกวดฯ ตรงคอนเซปต์ Revival of the Original หรือ กำเนิดใหม่ไปด้วยกันทุกองศา
ค่ำคืนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศนางสาวไทย 2565 คนใหม่ ในรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้น ณ CentralWorld Live ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างยิ่งใหญ่บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำ และถ่ายทอดสดผ่านทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ให้คนไทยได้ร่วมลุ้นพร้อมกันทั่วประเทศ บรรยากาศการประกวดรอบไฟนอลเป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับ


นางงามที่มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจตลอดการประกวด โดยมี อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ แพรว แพรววนิต เรืองทอง รับหน้าที่พิธีกร โดยการประกวดฯ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเหล่าสาวงามทั้ง 24 คนเปิดตัวด้วยการแสดงสุดอลังการ พร้อมแนะนำตัวทีละคน


จากนั้นคณะกรรมการประกาศผลผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ก่อนจะเพิ่มดีกรีให้เวทีด้วยการอวดเสน่ห์ในรอบชุดว่ายน้ำ และต่อด้วยการประกวดรอบชุดราตรีที่สวยสง่า สะกดทุกสายตาโดยในรอบนี้ คณะกรรมการได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้าสู่รอบ TOP 5 โดยสาวงามทั้ง 5 คน ได้แสดงไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามกันอย่างเฉียบขาด

ก่อนจะพักความตื่นเต้นด้วยการอำลาตำแหน่งของ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ นางสาวไทย คนที่ 52 ประจำปี 2563 และแล้ววินาทีสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อพิธีประกาศชื่อ มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ หมายเลข MT16 เป็นผู้ครองตำแหน่งนางสาวไทย คนที่ 53 ประจำปี 2565 ที่ชนะใจกรรมการ และคนไทยทั้งประเทศ ด้วยความสวย เก๋ มีเสน่ห์ เต็มเปี่ยมด้วยเชาวน์ปัญญา และความมั่นใจ นอกจากนั้น เธอยังได้สะท้อนความรักนวัตกรรมและความเป็นไทยตลอดการแข่งขันอีกด้วย นางสาวไทย 2565 ได้รับช่อดอกไม้ วชิรคฑา พร้อมสวมสายสะพาย และมงกุฎ อิสตรีวิจิตรา (The Adamas) ที่สุดแห่งความเลอค่า อีกทั้งรางวัลเงินสด 800,000 บาท และรางวัลอันทรงคุณค่าอื่นๆ อีกมากมาย
ขณะที่ อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร หมายเลข MT06 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 วนิดา ดอกกุหลาบ หมายเลข MT18 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 อธิชา เรนนี่ หมายเลข MT17 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 3 และ ศรณ์ศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุข หมายเลข MT01 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 4 โดย มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ ได้นั่งเก้าอี้นางสาวไทย พร้อมกับรองทั้ง 4 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากบรรดาเพื่อนนางงามอย่างท้วมท้น หลังจากนี้ นางสาวไทย คนที่ 53 ประจำปี 2565 จะร่วมปฏิบัติภารกิจสาธารณกุศลมากมาย เพื่อเป็นตัวแทนหญิงไทยแห่งยุคสมัยใหม่ ในฐานะภูมิปัญญาแห่งอนาคต รวมถึงเป็นกระบอกเสียงให้กับสังคม ส่งเสริมและยกระดับการศึกษาให้คนไทยทุกคนได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐาน สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับเด็กที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา และเป็นทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอีกด้วย