JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

นางสาวไทย 2565 รอบพรีลิมฯ 24 สาวงามอวดโฉมออร่าสะพรั่ง


นางสาวไทย 2565 รอบพรีลิมฯ 24 สาวงามอวดโฉมออร่าสะพรั่ง
โค้งสุดท้ายของการประกวดนางสาวไทย 2565 กับการประชันความงามของผู้เข้าประกวด 24 คนสุดท้าย ในรอบพรีลิมมินารี (Preliminary) ที่จัดขึ้นในวันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2565) ณ CentralWorld Live ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และถ่ายสดผ่านทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดยเหล่าสาวงามได้อวดโฉมและโชว์ศักยภาพความสามารถกันอย่างเต็มที่ สร้างสีสันให้กับเวทีนางสาวไทย 2565 ได้เข้าสู่บทใหม่อย่างแท้จริง ตามคอนเซปต์ “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” ธีมการประกวดปีนี้
การประชันความงามในรอบพรีลิมฯ เปิดเวทีด้วยการแนะนำตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คนที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแต่ละคน ต่อด้วยการอวดโฉมในรอบ “ชุดไทย” ที่สาวงามต่างได้เผยแพร่ความงดงามของศิลปะผ้าไทยด้วยลีลาที่สวยสะกดทุกสายตา ตามมาด้วยการแข่งขันรอบ “ชุดว่ายน้ำ” อวดเสน่ห์หญิงไทยปนความเซ็กซี่ สมกับความเป็นสาวสมัยใหม่ ปิดท้ายด้วยการประกวดในรอบ “ชุดราตรี” ที่สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) สื่อถึงแนวคิด “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของนางสาวไทยปีนี้
ภายในงานการประกวดรอบพรีลิมฯ ยังมีการเปิดตัวมงกุฎนางสาวไทย 2565 ภายใต้ชื่อ “อิสตรีวิจิตรา (The Adamas) ตัวเรือนมงกุฎใช้โทนสีขาวและทอง ให้ความรู้สึกคลาสสิคหรูร่วมสมัย สัญลักษณ์แห่งความอ่อนหวาน คือลายไทยที่เป็นเอกลักษณ์อันงดงาม และแข็งแกร่งของลายเส้นตรงในเวลาเดียวกัน (Sweet & Strong) เพราะนางสาวไทยเป็นทูตวัฒนธรรม เมื่อไปร่วมกิจกรรมในต่างประเทศ จะได้โชว์ความงามของศิลปะลายไทยที่อ่อนหวานให้ชาวต่างชาติได้เห็นผ่านลายมงกุฎ และความแข็งแกร่งทันสมัยของสาวไทยในยุคปัจจุบัน
โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก 3 องค์ประกอบ ได้แก่ 1) “ศิลปะวัฒนธรรมไทย” โดยการใช้เส้นสายลวดลายไทยที่อ่อนช้อย วิจิตร เอกลักษณ์สำคัญของชาติไทยที่สืบทอดมายาวนาน 2) “ความไม่หยุดนิ่ง” โดยได้นำเอาลายเส้นแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์มาพัฒนาเป็นลวดลายมงกุฎ เป็นสัญลักษณ์ของเทคโนโลยี ที่สื่อถึงความล้ำสมัย ให้ความรู้สึกการเชื่อมโยงถึงความแข็งแกร่งและทันสมัย และ 3) “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” (Revival of the Original) โดยนำลวดลายบางส่วนจากมงกุฎของ คุณกันยา เทียนสว่าง นางสาวสยามคนแรกของประเทศไทยมาประดับที่ตัวมงกุฎ เพื่อตอกย้ำตำนานของเวทีนางสาวไทยในอดีตสู่ปัจจุบันและอนาคต
นอกจากนี้ 5 สาวงามผู้คว้ารางวัลพิเศษ จากผู้สนับสนุนนางสาวไทย 2565
1.Miss Brilliant Beauty by True 5G MT 16 นิต้า มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์
2.Miss Perfect Beauty by Wave Clinic MT 23 ฮันนี่ ภรณ์นภัส ปุณณสิริวัฒน์
3.งามอย่างไทย by Aotura MT18 นิดา วนิดา ดอกกุหลาบ
4.BEAUTI OF THE FUTURE AWARD by เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ MT08 ดาด้า กีรดา อัครปรีดี
5.1 ขวัญใจเจ๊รวยของคนอำนาจเจริญ MT16 นิต้า มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์
5.2 ขวัญใจเจ๊รวยของคนอำนาจเจริญ MT 12 อร อรณพรรณ ณ เชียงใหม่
นับถอยหลังอีกเพียง 1 วันเท่านั้น ในค่ำคืนรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. พลาดไม่ได้! ร่วมลุ้นพร้อมกันทั่วประเทศ และร่วมให้กำลังใจนางสาวไทย 2565 ใครจะเป็นหญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีคนนั้น ติดตามได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เว็บไซต์ รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand https://true4u.com/live และแอปพลิเคชันทรูไอดี