JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดเวที มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 อย่างเป็นทางการ


เปิดเวที มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 อย่างเป็นทางการ
2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล
จัดงานแถลงข่าวประกาศการประกวด มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่สุราลัยฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร กุ้ง ปวีณา บำรุงรส ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ERM Thailand ร่วมกับ โก้ ธนัช หรินทจินดา ประธานกรรมการ บริษัท IDEO CONCEPTION จำกัด 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวประกาศการประกวด มิสไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซปต์ “DARE TO CHANGE THE WORLD แค่คุณกล้า โลกก็เปลี่ยน” โดยจะค้นหาต้นแบบสุภาพสตรียุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยนแปลง ปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมสมัยใหม่และความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ซึ่งพร้อมจะเป็นไอค่อนให้ “ผู้หญิงไทยแบบฉบับใหม่” ไปคว้ามง Miss International 2023 ณ ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนตุลาคมนี้

ภายในงานแถลงข่าวได้มีการเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 22 คนอย่างอลังการ ซึ่งแต่ละคนมีความสวยที่โดดเด่น และความสามารถล้นเหลือที่สูสีกันจนยากจะคาดเดาได้ว่า ใครจะเป็นผู้พิชิตมงในปีนี้! รวมถึงมีการเปิดตัว “Sister Host” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์การประกวดปีนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ MTI ปีก่อน ๆ มาร่วมเป็นโค้ชติวเข้มให้แก่ผู้เข้าประกวดได้เป็นสาวยุคใหม่ที่เก่งแบบสมบูรณ์แบบ ได้แก่ ศศิ ศศิ สินทวี ตัวแทนประเทศไทย บนเวที Miss International 2015, โบนัส ภัททิยา พงศ์ไทย ตัวแทนประเทศไทย บนเวที Miss International 2017, สายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร ตัวแทนประเทศ ไทย บนเวที Miss International 2018และ เทวี ฤาชนก มีแสง ตัวแทนประเทศไทย บนเวที Miss International 2022

นอกจากนั้น ภายในงานวันนี้ยังมีการเปิดตัวมงกุฎเกียรติยศประจำตำแหน่ง MISS THAILAND INTERNATIONAL 2023 ชื่อ “Crown of Motivation / Crown of Hope” ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อ สื่อถึงสัญลักษณ์ของโอกาส ความหวัง และความสำเร็จ ประดับด้วยเพชร 2,808 เม็ด และไข่มุก Edison freshwater pearls จำนวน 112 เม็ด รวมถึงเพชรยอดมงกุฎ ที่ประดับด้วยเพชรสี Fancy Greenish Yellow Pear Shaped 3 กะรัต ซึ่งแทนความหมายของแรงบันดาลใจที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความกล้าที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงโลกใบนี้ให้ดีกว่าเดิม มงกุฎเรือนนี้จึงเปรียบเสมือนการส่งต่อความกล้า ความหวัง และโอกาสที่ดีในชีวิตของผู้หญิงให้กับคนรอบข้าง และโลกใบนี้ โดยได้รับเกียรติเชิญมงกุฎโดย คุณเทวี ฤาชนก มีแสง ตัวแทนประเทศไทย บนเวที Miss International 2022

ผู้ชนะเลิศจากเวที MTI จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่มากกว่าทุกปีกว่า 1,000,000 บาท และจะได้เดินทางไปร่วมการประกวด Miss International 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Yoyogi Gymnasium No. 2 ในชิบูย่า โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 26 ตุลาคม ร่วมโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การเรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น พร้อมเข้าพบเอกอัคราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และอีกมากมาย เพื่อแสดงให้โลกได้เห็นว่า สาวไทยสามารถสร้างโลกและเปลี่ยนแปลงโลกได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้น ผู้คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศที่ได้รับตำแหน่งจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับนานาชาติอื่น อาทิ Miss Tourism Queen International, World Top Model, Miss Global Beauty Queen, Mis All Nation, World Miss University ทั้งนี้ การประกวด Miss International ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการประกวดนางงามระดับนานาชาติ จัดประกวดขึ้นครั้งแรกในปี 1960 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 63 ปี ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเวทีรายการใหญ่ที่สุด 5 รายการของการประกวดนางงามของโลก