JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มัม ลาโคนิคส์” ขอใช้ความแรง ถ่ายทอดบทเพลง “ร่านนั้นคืนสนอง” เผยคนร่านต้องฟัง!!


“มัม ลาโคนิคส์” ขอใช้ความแรง
ถ่ายทอดบทเพลง “ร่านนั้นคืนสนอง” เผยคนร่านต้องฟัง!!
เรียกได้ว่าเป็นนักร้องเสียงทรงพลัง แถมแฝงไปด้วยความร้อน เผ็ดแซ่บ ใครๆก็ต่างยกย่องให้เป็นหนึ่งในดีว่าเมืองไทยที่แฟนๆชอบมากที่สุด สำหรับ “มัม ลาโคนิคส์” ล่าสุดมีโอกาสมาร้องเพลงประกอบละคร “ร่านดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ในเพลง “ร่านนั้นคืนสนอง” ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่าดีใจมาก ที่ผู้จัดคนเก่งอย่าง “บอย-พีรพล จันทรากาศ” เห็นว่าตัวเองเหมาะสม และจะถ่ายทอดอารมณ์ได้ออกมาอย่างดี แถมแอบพูดขำๆว่าเพราะไม่มีใครร่านเท่าตัวเอง เลยได้ร้องเพลงนี้ แต่จะเป็นอย่างไร เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน
มัม กล่าว “ดีใจมากเลยที่ผู้จัดคุณบอย เล็งเห็นว่ามัมสำคัญ และเหมาะสมกับเพลง เพลงนี้ และเลือกมัมเป็นคนถ่ายทอด ก็ยินดี และเป็นเกียรติมากๆ เพลงนี้ชื่อว่า “ร่านนั้นคืนสนอง” ซึ่งตอนแรก เราก็ได้คุยกับคุณบอยว่า ทำไมถึงต้องเป็นมัม คุณบอยบอกว่าไม่มีใครร่านเกินพี่มัมแล้ว(พูดเล่นๆ) เราก็ขำออกมาเลย  และเราก็ได้โจทย์มาว่า ให้ร้องเพลงนี้ออกมาแบบอารมณ์ยาก อารมณ์ใคร่ แบบพูดง่ายๆว่า ร่าน แต่เป็นร่านบวกความแค้นที่ฝั่งลึกในใจ จากความเจ็บปวดในชีวิตด้านความรัก เพราะเนื้อเพลงพูดถึงนางเอกคือ “ยุ้ย จีรนันท์” ที่ถูกกระทำด้วยความร่านของผู้ชาย เลยนำเรือนร่าง และความร่านมาใช้แก้แค้นคืนให้สาสม กลายเป็น “ร่านนั้นคืนสนอง” ตามชื่อเพลง
 
ส่วนเนื้อหาเพลงเจ็บปวดนิดๆ พอคันๆ ออกโทนดาร์คหน่อยๆ มัมเลยอยากถ่ายทอดแบบเจ็บปวดสุดๆ และต้องดาร์ค กระแทกอารมณ์ และด้วยความเป็นยุ้ย ต้องสวยแบบเชิ่ดใส่ไปด้วย ผสมกับความแค้น ถามว่ายากไหม สำหรับมัมในฐานะที่อยู่วงการเพลงมานาน ก็เจอมาแล้วทุกโจทย์ คิดว่าโจทย์นี้ถือว่าท้าทายดี ต้องตีโจทย์ให้แตก ซึ่งเพลงนี้เป็นแนวป็อบ แต่ก็ต้องอยู่ที่เทคนิคการร้องเพลง จะร้องยังไงให้เข้ากับละคร ก็รับว่าต่างจากที่เคยร้อง เพราะปกติจะร้องแนวอบอุ่นๆ แต่อันนี้เป็นแนวแค้นสะใจ ให้พังกันไปข้างหนึ่ง สุดท้ายนี้มัมขอฝากผลงานเพลง “ร่านนั้นคืนสนอง” หาฟังได้ใน JOOX  https://www.youtube.com/watch?v=d7RPFg44mVA และขอฝากติดตามชมละคร “ร่านดอกงิ้ว” ทางช่อง 8 รับรองว่าแซ่บ แค้น เจ็บปวดทุกอณู มาร่วมทีมร่าน และไปแก้แค้นพวกผู้ชาย ที่ชอบร่านไปพร้อมกันนะคะ”