JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มิวสิค BNK48” ร้องไห้หนักเจอดีกลางกองถ่าย แต่สปิริตแรงจับมือ “แคร์ ปาณิสรา” เผชิญหน้าความสยอง“มิวสิค BNK48” ร้องไห้หนักเจอดีกลางกองถ่าย
แต่สปิริตแรงจับมือ “แคร์ ปาณิสรา” เผชิญหน้าความสยอง
 ร้องเพลงเชียร์สุดหลอนไปด้วยกัน!
ใน “เทอมสอง สยองขวัญ: เชียร์ปีสุดท้าย”

 
สองสาววัยสดใสมากความสามารถ “มิวสิค BNK48-แพรวา สุธรรมพงษ์” และ “แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” พร้อมใจจับมือกันเข้าห้องเชียร์เพื่อพิสูจน์ความซี้ปึ้กและมิตรภาพความเป็นเพื่อนแท้ แต่กลับต้องเผชิญเรื่องราวความหลอนสุดขีดที่ทำให้ทั้งคู่กรี๊ดหนักมากโดยไม่คาดฝันใน “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน เชียร์ปีสุดท้าย” กำกับโดยผู้กำกับหญิงคนเก่ง “พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์” ที่ถึงกับออกปากว่าการคัดเลือกนักแสดงเรื่องนี้โหดมาก แต่เมื่อแคสต์สุดท้ายก่อนถ่ายทำมาลงล็อกที่คู่ “มิวสิค-แคร์” แล้ว การแสดงของเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีกต่อไป เพราะเคมีของสองสาวเข้ากันอย่างแรงพร้อมจัดเต็มถ่ายทอดการแสดงทั้งดราม่าและสยองขวัญที่การันตีได้เลยว่าแฟนๆ และผู้ชมทุกเพศวัยต้องอินและลุ้นเอาใจช่วยพวกเธอให้รอดพ้นออกจากห้องเชียร์นี้ไปให้ได้อย่างแน่นอน
“เชียร์ปีสุดท้าย” เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองเพื่อนสาวผ่านความสยองที่แฝงตัวอยู่ในห้องเชียร์ เมื่อ “เมษา” (มิวสิค BNK48) นักศึกษาปีหนึ่งที่ค่อนข้างเก็บตัวและไม่ค่อยเปิดเผยอารมณ์ต้องเข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ตามคำชวนของ “ต่าย” (แคร์ ปาณิสรา) เพื่อนสนิทที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายและพยายามปกป้องเพื่อนอยู่เสมอ และในคืนนั้นเองเมษากลับได้ยินและเห็นอะไร “บางอย่าง” ในห้องเชียร์โดยไม่คาดฝัน บางอย่างที่จะพลิกผันความสัมพันธ์ของสองเพื่อนสาว และทำให้ห้องเชียร์รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นสุดท้ายของมหา’ลัย!
“มิวสิค BNK48” เผยถึงการแสดงล่าสุดที่ท้าทายความสามารถไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมา พร้อมเบื้องหลังความหลอนของเรื่องนี้ว่า
“เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับสิคเลยค่ะ เพราะว่าทั้งด้วยตัวละครและเนื้อเรื่องบวกกับที่หนูเพิ่งเคยมาแสดงคู่กับพี่แคร์ที่ไม่ใช่เพื่อนในวง BNK48 เป็นครั้งแรกเลย ก็นับว่าเป็นการท้าทายตัวเองแล้วก็ต้องทำการบ้านทำความเข้าใจตัวละครหนักมากๆ ค่ะ เพราะพี่แคร์เก่งมาก รับส่งอารมณ์มาให้แบบดีมากเลยค่ะ ประเด็นเรื่องเพื่อนกับห้องเชียร์ในเรื่องนี้หนูรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเรามากๆ การที่เราเข้ามหา’ลัย ต้องเจอเพื่อนใหม่ การรับน้อง หรือว่าห้องเชียร์ หนูรู้สึกว่าตัวละคร ‘เมษา’ เค้าเป็นคนที่สามารถสะท้อนระบบโซตัสที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ได้ดีมากเลยค่ะ
 
 
 
บรรยากาศความหลอนของฉากห้องเชียร์ คือตึกที่เราเลือกไปถ่ายทำมันก็มีตำนานประจำตึกของเค้าอยู่แล้ว ซึ่งมันมีเหตุการณ์ที่รู้สึกได้ว่าโดนแล้วนะอะไรอย่างนี้เกิดขึ้นด้วย มีจังหวะหนึ่งเราก็เผลอไปพูดไม่ดีด้วยแหละ แล้วก็แบบคิดในใจว่าหนูสัมผัสไม่ได้เลยช่วยมาให้หนูดูหน่อยนะคะอะไรอย่างนี้ แล้วหนูก็เห็นเท้าคนห้อยลงมาจริงๆ ทะลุลงมาจากชั้นสองค่ะ  หนูก็เหมือนช็อก พอถ่ายเสร็จปุ๊บก็เลยไม่ไหวแล้วขอมานั่งร้องไห้ ทีนี้พอต้องมาถ่ายต่อหนูเลยรู้สึกว่ามันหนักไปหมดเลยจริงๆ มันเป็นฉากที่น่ากลัวมากๆ รู้สึกระแวงตลอดเวลา กลัวด้วย กดดันด้วย เพราะมันมีจุดที่เจอจริงๆ ค่ะ”
ด้าน “แคร์ ปาณิสรา” พูดถึงความสัมพันธ์ของสองตัวละครและเล่าบรรยากาศฉากห้องเชียร์สุดหลอนนี้ว่า
“ในเรื่องคาแร็กเตอร์ของ ‘ต่าย’ กับ ‘เมษา’ แคร์มองว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่หลายๆ คนน่าจะเข้าถึงได้ง่าย เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานมันก็ต้องมีคอนฟลิกซ์ความขัดแย้งกันอยู่แล้ว ซึ่งแคร์ว่ามันก็น่าติดตามดีค่ะว่ามันจบลงยังไง แล้วเราสองคนก็ตั้งใจแสดงกันมากๆ เลยค่ะ
ตอนที่ถ่ายฉากในห้องเชียร์ หนูรู้สึกขนลุกทำไมก็ไม่รู้ ด้วยกลองที่ตี ด้วยเพลงเชียร์อะไรต่างๆ พอคนร้องประสานเสียงกันหนูว่ามันขลังแต่ว่ามันหลอนมากกว่า มันเหมือนเป็นพิธีกรรมแบบทุกคนมานั่งแล้วก็ร้องเพลงเชียร์เหมือนสวดมนต์อะไรสักอย่าง คือถ้าสมมติว่าหนูอยู่ในห้องเชียร์แล้วหนูนั่งร้องเพลงเชียร์อยู่ดีๆ แล้วแบบมีผีโผล่ขึ้นมา หนูว่าก็คงจะวิ่งหนีไปเลย แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ หนูคงแบบก้าวขาไม่ออก ทำอะไรไม่ถูกซะมากกว่า ก็อยากฝากทุกคนมาดูหนังเรื่อง ‘เทอมสอง สยองขวัญ’ กันเยอะๆ นะคะ เป็นหนังสยองที่มีครบทุกรสจริงๆ อย่าลืมมาดูกันนะคะ”
จับมือกันให้แน่น วอร์มเสียงกันให้ดี แล้วเตรียมกรี๊ดให้ลั่นห้องเชียร์ไปพร้อมกับ “มิวสิค BNK48” และ “แคร์ ปาณิสรา” ใน “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน เชียร์ปีสุดท้าย” หลอนพร้อมกัน 24 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 
วัดความซี้ “มิวสิค” และ “แคร์” https://youtu.be/xZnUVtfbCS0
ตัวอย่างเต็ม https://youtu.be/dsVmoxdTN00
เจาะลึก ล้วงความลับ เรื่องราวหลอน https://youtu.be/7baItf8WHHA