JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เจอมาเยอะ! แต่ CGM48 ก็ยังไปต่อ Go! Go! Go!" ปล่อยแล้ว! MVเพลงประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”

เจอมาเยอะ! แต่ CGM48 ก็ยังไปต่อ Go! Go! Go!"
ปล่อยแล้ว! MVเพลงประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”
ถ้าอุปสรรคไม่เยอะ ความสำเร็จก็จะไม่น่าจดจำ
กับเบื้องหลังการถ่ายทำที่โดน “แกง” จน “แกร่ง” สุดๆ
จัดเต็มทั้ง โลเกชัน นักแสดง โปรดักชัน สำหรับมิวสิควิดีโอพิเศษประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ที่ได้ไอดอลน้องใหม่ CGM48 ทั้ง 25 คน มาร่วม Feat. Diamond MQT ในซิงเกิ้ลพิเศษ “ไปต่อ” โดยมี ฟิตมิตรด้าม มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์เพลง และได้ นฤบดี เวชกรรม มารับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอ
โดยงานนี้ระดมทีมงานเกือบร้อยชีวิตยกกองไปถ่ายทำกันในโลเกชั่นเร้นลับที่เป็นหุบผาดิน อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชัน ขับรถไล่ล่า และมีฉากไฮไลท์สำคัญคือเอฟเฟกต์ระเบิด  ซึ่งถูกปล่อยออกมาเป็นมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนหนังก่อนที่จะไปชมความสนุกแบบเต็มๆใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” นอกจากแฟนๆจะได้เห็นการโชว์ลีลาของวง CGM48 ทั้งการร้อง และสเต็ปการเต้นแบบ ALL GROUP ซึ่งร่วมออกแบบโดยน้องๆเองแล้ว ในเอ็มวีนี้ได้ นักร้องหนุ่ม “ยังโอม” (YOUNGOHM) มารับบท ฮีโร่ ที่ต้องมาปะทะกับสมาชิก Already Deadd ทั้ง “ยังกู” (YOUNGGU) ,“ฟิกส์” (FIIXD) และไดมอนด์ (Diamond MQT) เพื่อช่วยปกป้องเหล่าน้องๆทั้ง 25 คนให้พ้นจากอันตราย เราเลยได้เห็นฮีโร่ยังโอมขับรถไล่ล่า ฝ่าดงระเบิด เรียกว่ามาครบทั้ง แอ็กชัน โหด มันส์ แถมฮาอีกด้วย
 แต่งานนี้ใช่ว่าจะผ่านไปได้ง่ายเพราะทีมนักแสดง และทีมงานต้องเผชิญกับสารพัดอุปสรรคที่เกิดขึ้นตลอดการถ่ายทำ ตั้งแต่ อากาศที่ร้อนจัด ท่ามกลางโลเกชั่นกลางแจ้งที่ห้อมล้อมไปด้วยผาดิน และแอ่งลึก รวมไปถึงพายุฝนที่ตกกระหน่ำอย่างไม่ทันตั้งตัว จนต้องย้ายน้องๆ และทีมงานจากผาดินที่เริ่มถล่มลงมา รวมไปถึงการถ่ายทำฉากแอ็กชันการปะทะกัน ระหว่างยังโอมกับเดอะแก๊ง และฉากแอ็กชันของ CGM48 ที่ต้องวิ่งฝ่าดงระเบิด รวมไปถึงเหตุการณ์สำคัญที่ต้องตัดสินใจว่า ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ ซึ่งเป็นการใช้ระยะเวลาการถ่ายทำไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ที่เต็มไปด้วยความกดดัน เพราะต้องเร่งการถ่ายทำให้ทันกับเวลาและสถานที่ รวมไปถึงการระดมขนทีมกล้องเพื่อใช้ในการถ่ายทำทั้งภาคพื้นดิน กล้องติดรถที่แล่นมาด้วยความเร็วสูง ไปจนถึงกล้องโดรนบันทึกภาพทางอากาศให้เห็นภาพมุมกว้าง ตลอดจนการดีไซน์มุมกล้องพิเศษเพื่อรับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยตั้งใจให้เอ็มวีเพลง ไปต่อ ออกมาแปลกตา และเข้ากับเนื้อหาของเพลงมากที่สุด
MV. ไปต่อ Ost. ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง
  https://youtu.be/HqNpgoPoXxo
https://www.facebook.com/watch/?v=715199395828402