JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มายวัน เปิดตัวถุงยางอนามัยเจนใหม่myONETM เปิดตัวถุงยางอนามัยเจนใหม่
ผ่านงานแสดงศิลปะคอนเซ็ปต์ myONE, myWorld ครั้งแรกในประเทศไทย
มายวัน (myONE™) ถุงยางอนามันเจนใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครผ่านการจัดแสดงงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ร่วมกับสามศิลปินชาวไทยชื่อดังอย่าง P7, Mauy และ Riety ถุงยางอนามัย มายวัน มาพร้อมกับภารกิจที่ต้องการลดทอนตราบาปในการใช้ถุงยางอนามัยผ่านการแสดงออกที่มีศิลปะเป็นส่วนร่วม โดยถุงยางอนามัยมายวัน ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2546 ในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ทรงกลม ที่เป็นลายเซ็นของแบรนด์ นอกจากนี้ ตัวบรรจุภัณฑ์ยังมีดีไซน์ที่หลากหลายแต่ยังคงความโดดเด่น และมีเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์ของเพศสัมพันธ์อีกด้วย
 
 “เราตั้งใจที่จะทำให้ถุงยางอนามัย มายวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สำหรับคนไทย และมีความโดดเด่นที่พร้อมสำหรับการแข่งขันในตลาดประเทศไทย เรามีความเชื่อมั่นว่า มายวัน จะทำให้ผู้บริโภคชาวไทยมีทัศนคติเปิดกว้าง พร้อมที่จะแสดงออกและพูดคุยเรื่องเซ็กซ์และสุขภาวะทางเพศได้มากขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์สร้างสรรค์และความหลากหลายของถุงยางอนามัย ความร่วมมือกับศิลปินชาวไทยในครั้งนี้ เป็นการเน้นย้ำว่าเราสนับสนุนให้เกิดการรับรู้เรื่องเพศ ทั้งยังสร้างช่องทางให้ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมด้วยการแสดงออกผ่านมุมมองของงานศิลปะ ซึ่งนำไปสู่การลดทอนตราบาปของการใช้ถุงยางอนามัยและส่งเสริมให้เกิดการสนทนาเรื่องเพศได้” นายเอ็มเค โกห์ (MK GOH) ประธานบริหารบริษัท คาเร็กซ์ (Karex) ผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายใหญ่ของโลก กล่าว
 
ถุงยางอนามัย มายวัน มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ 4 แบบ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยถุงยางทุกชิ้นผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลกและมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง SENSATEX® ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อยางนุ่มและยืดหยุ่นขึ้นเป็นพิเศษ รวมถึงยังช่วยถ่ายทอดความอบอุ่นได้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อมอบความความสบายและความสุขให้แก่ผู้ใช้งาน
 
 “ภารกิจของเราคือการทำให้ถุงยางอนามัยได้รับการยอมรับจากคนในสังคมและใช้เป็นประจำในชีวิตประจำวันดั่งเช่นยาสีฟัน และทำให้มันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ทุกคนต้องสวมใส่ เข็มขัดนิรภัยเวลาขับรถ เราจึงมุ่งมั่นที่จะผลิตถุงยางอนามัยที่ได้มาตรฐาน ผ่านการทำวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค” นายโกห์ กล่าวปิดท้าย
มายวัน อัลติมา ไลท์
ถุงยางอนามัยที่บางที่สุดของมายวัน ด้วยความบางระดับ 003 
  • ผนังขนาน ผิวเรียบ และมีกระเปาะ
  • บางกว่าถุงยางอนามัยทุกรุ่นของมายวัน ด้วยความบางเพียง 0.03-0.038 มม. ที่บางยิ่งกว่าเส้นผมของมนุษย์
ความกว้าง 52 +/-2 มม.
ความยาว 165-180 มม.
ความบาง 0.030-0.038 มม.
กล่อง 3 ชิ้น ราคา 79.-
กล่อง 12 ชิ้น ราคา 269.-

มายวัน ลูป พลัส
บางกว่าถุงยางทั่วไปถึง 35% และเพิ่มสารหล่อลื่นมากขึ้นถึง 50% เพื่อความรู้สึกผ่อนคลาย และความสุขที่มากขึ้นกว่าเดิม
  • ผนังขนาน ผิวเรียบ และมีกระเปาะ
  • ขนาด 52 มม. ที่มีความบางกว่าปกติ เพิ่มสารหล่อลื่นมากขึ้นถึง 50%
ความกว้าง 52 +/-2 มม.
ความยาว 165 มม.
ความบาง 0.050-0.055 มม.
สารหล่อลื่น 650±100 มก.
กล่อง 3 ชิ้น ราคา 65.-
กล่อง 12 ชิ้น ราคา 209.-

มายวัน สตรอเบอร์รี่
กลิ่นสตรอเบอร์รี่ พร้อมรสชาติหวานละมุน เพื่อประสบการณ์แปลกใหม่
  • ผนังขนาน ผิวเรียบ และมีกระเปาะ
  • เพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ผู้บริโภค ทั้งถุงยางสีชมพู กลิ่นสตรอเบอร์รี่ และรสชาติหวานละมุน
ความกว้าง 52 +/-2 มม.
ความยาว 165 มม.
ความบาง 0.055-0.060 มม.
สีชมพู กลิ่นสตรอเบอร์รี่
กล่อง 3 ชิ้น ราคา 65.-
กล่อง 12 ชิ้น ราคา 209.-

มายวัน ฮัก
กระชับ แนบแน่น เพิ่มความรู้สึกให้ใกล้ชิดมากขึ้นกว่าเดิม
  • ผนังขนาน ผิวเรียบ และมีกระเปาะ
  • ขนาด 49 มม. ที่บางกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ในท้องตลาด
ความกว้าง 49 +/-2 มม.
ความยาว 165 มม.
ความบาง 0.040-0.045 มม.
กล่อง 3 ชิ้น ราคา 49.-
กล่อง 12 ชิ้น ราคา 159.-

ถุงยางอนามัย myONE™ วางขายที่ช่องทางออนไลน์แล้ว ที่ Playcondom.com และเร็ว ๆ นี้จะวางขายที่ Lazada, Shopee และ Shopat24 ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมที่ myONE™ จะจัดขึ้นอีกในประเทศไทยได้ที่ www.facebook.com/myONEThailand และ www.instagram.com/myone_thailand