JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“นาดาว มิวสิค” เปิดตัว ศิลปินเดี่ยว คนล่าสุด!! “JAYLERR”


“นาดาว มิวสิค” เปิดตัว ศิลปินเดี่ยว คนล่าสุด!!
JAYLERR”  เผยตัวตนครั้งแรก ใน  EP: PASSION + PATIENCE  
 
            ค่าย นาดาว มิวสิค เตรียมปล่อยผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด      JAYLERR (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)  มาให้ทุกคนได้ติดตาม ใน EP: PASSION + PATIENCE (แพสชัน แอนด์ เพเชิน) ครั้งแรกในชีวิต!! กับการเปิดเผยตัวตนผ่านทางดนตรี โดยมีโปรดิวเซอร์คนเก่ง NINO (เกริก ชาญกว้าง) มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน     ซึ่งเป็น EP ที่จะทำให้คนฟังได้รู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น โดยความพิเศษของ EP นี้เป็นมากกว่าเพลง   เป็นเหมือนจิตวิญญาณของ JAYLERR    ที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริง  ที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน!!   ซึ่งชื่อของ EP PASSION + PATIENCE (แพสชัน แอนด์ เพเชิน) เป็นสองคำหลักที่ผลักดันมาตลอดระยะเวลาที่ทำงานในวงการบันเทิง โดยทั้งสองคำเป็นรอยสักสองลายแรกของ JAYLERR  ซึ่งคำว่า Passion (ความหลงใหล) สักที่แขนขวา  และคำว่า Patience (ความอดทน) สักที่แขนซ้าย เวลาที่ทำอะไรด้วย Passion ก็จะใช้ Patience ประคองเอาไว้ เพื่อไปให้ทุกเป้าหมายที่ตัวเองวางไว้
JAYLERR กล่าวว่า “การทำงานเพลงครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะที่ผ่านมา ผมได้ทำเพลงกับเพื่อน ๆ มาตลอด ตั้งแต่ โปรเจ็กต์ Human Error ได้ทำงานกับไอซ์ พาริส และกัปตัน ชลธร       ส่วนเพลงดี๊ดี ก็ร้องร่วมกับ ไอซ์ ล่าสุดในเพลงกอดในใจ ก็เป็นการฟีทเจอริ่งกับบิวกิ้น  เลยรู้สึกเคยชินกับการที่มีเพื่อน ๆ อยู่ด้วยตลอด     พอมาได้มาทำงานฐานะศิลปินเดี่ยว เลยค่อนข้างกดดันครับ   แต่โชคดีที่ได้ร่วมงานกับพี่นีโน่ โปรดิวเซอร์  ที่คอยให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด  เป็นคนที่มีความเข้าใจในเพลงฮิปฮอปสูงมาก   ซึ่งจุดเริ่มต้นของอีพีนี้ เริ่มจากที่ผมและทีมทำเพลงเดินทางไปเข้าค่ายที่เขาใหญ่  เรียกว่าเป็น Song Camp ที่บรรยากาศการทำงานเข้มข้นมากครับ  เราใช้เวลาร่วมกันกว่า 1 อาทิตย์ เพื่อร่วมกันทำเดโมเพลงในอีพีนี้ทั้งหมด โดยผมจะเป็นคนวางคอนเซ็ปท์ในภาพรวม และคอนเซ็ปท์ในแต่ละเพลงเอง  ซึ่งตลอดการทำงานใน Song Camp ถูกถ่ายทำเพื่อมาเล่าเป็น Documentary  ที่จะได้เห็นทุกขั้นตอนการทำเพลงแต่ละเพลงอย่างละเอียด  บอกเลยว่าสนุกและท้าทายมาก  ถือเป็นการทำงานที่ผมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน  ได้ใส่ตัวตนและความเป็นฮิปฮอปลงไปเต็มที่   เรียกว่าเป็นแนวเพลงในแบบที่ชอบ    ทุก ๆ เพลงในอีพีนี้ค่อนข้างทัชชิ่งกับตัวเองมากก     เป็นเนื้อหาที่แม้แต่ผมก็เพิ่งมายอมรับ     และเพิ่งมาทำใจที่จะอยู่กับเรื่องราวเหล่านี้ เมื่อไม่นานมานี้ พอผมได้ก้าวมาเป็นศิลปินเดี่ยว ได้ทำอีพีเป็นของตัวเอง  สิ่งแรกที่ผมอยากจะทำคือผมอยากเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวกับตัวผม   เป็นช่วงเวลาในชีวิต ที่ผมชอบหรือว่าผมเคยพบเจอมาใส่ลงไปในเพลง  โดยใน EP นี้ มีทั้งหมด 5 เพลง   (4 เพลงเต็ม และ 1 เพลง Introduction) เป็นแนวเพลง Hip Hop, R&B  เริ่มจากนิมมาน  เป็นเหมือนอินโทร แนะนำตัวเองในฐานะศิลปิน  โดยเพลงแรกคือเพลง Very Very Sorry ตามด้วย เพลง ระเบียง,   Your Number และเพลง ฉลอง!    ก็อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ สำหรับ EP แรกในชีวิต ฝากติดตาม EP PASSION + PATIENCE ผ่านทาง Youtube : Nadao Music  ด้วยนะครับ” 
EP: PASSION + PATIENCE จะปล่อยในรูปแบบ Digital Album   โดยสามารถฟังเพลงแรกของ EP เพลง Very Very Sorry ได้วันที่ 10 ก.ย. ในทุก Streaming Platform.  พร้อมกด Pre-add EP ใน Apple Music รอไว้ก่อน  และวันที่ 1 ต.ค.  ฟังทุกเพลงใน EP ได้ก่อนใคร   Exclusive ใน Apple Music เท่านั้น หลังจากนั้นสามารถฟัง EP ในทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 8 ต.ค. เป็นต้นไป
 
#JAYLERR       #JAYLERR1stEP      #PASSIONandPATIENCE       #NadaoMusic