JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

BEST Express เปิดตัว “ณเดชน์” พรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ


เบสท์ เอ็กซ์เพรส (BEST Express) เปิดตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พรีเซ็นเตอร์คนแรกร่วมอวดโฉมอย่างเป็นทางการในงาน BEST ROAD NEW LIFE-NEW NORMAL
เจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ เบสท์ ประเทศไทย บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงาน BEST ROAD NEW LIFE  NEW NORMAL ในครั้งนี้นับเป็นงานครั้งสำคัญ โดยเป็นการเปิดตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ“ พรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการตอกย้ำและความมั่นใจในการทำธุรกิจในประเทศไทยอย่างจริงจัง พร้อมตั้งเป้าเป็นเบอร์ 1 ในไทย การที่ เบสท์ เอ็กซ์เพรส เลือกพรีเซ็นเตอร์ที่จะมาเป็นตัวแทนของแบรนด์ ต้องเป็นคนที่เหมาะสมกับคำว่า BEST ที่เป็นที่สุดในประเทศไทย
นอกจากนี้ เบสท์ เอ็กซ์เพรส เป็นธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนที่ต้องแสดงถึงภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดูหนักแน่น และเป็นแบรนด์ขนส่งแถวหน้าของประเทศ เราจึงเลือก ณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานักแสดงมากฝีมือและเป็นขวัญใจของไทยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ เบสท์ เอ็กซ์เพรส ร่วมกับมาสคอต (Mascot) “น้องกวางเบสท์“ หรือ Dear (De ตี้ – Ar เอ๋อ) ซึ่งเป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของแบรนด์คู่กับ พรีเซ็นเตอร์คนปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าการเลือก ณเดชน์ คูกิมิยะ”มาพรีเซ็นเตอร์ จะช่วยสร้างจุดแข็งและการจดจำให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
ด้าน ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์คนแรกของ “เบสท์ เอ็กซ์เพรส” เปิดเผยว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเบสท์ เอ็กซ์เพรส ในครั้งนี้  สำหรับการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ“เบสท์ เอ็กซ์เพรส”เนื่องจากตนเองยังไม่เคยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าหรือกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์เลย ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรก โดยส่วนตัวมองว่า การเข้ามาของ เบสท์ เอ็กซ์เพรส จะช่วยเสริมสร้างให้คนไทยหันมาทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ต้องขอขอบคุณ เบสท์ เอ็กซ์เพรส ที่เปิดโอกาสและให้ความไว้วางใจ ตนพร้อมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด
เซอร์ไพร์ส และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ จากซุปตาร์ตัวพ่อของวงการบันเทิง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” บนรันเวย์สายพานขนส่งที่ยาว รวดเร็วและไฮเทค ร่วมด้วย ปริม, ดารัน ,เกรซ และอาตีล่า จาก The face Thailand  แคนดี้ รากแก่น, มัต ปรมัฏ มิสแกรนด์อุบลราชธานีคนล่าสุด นายแบบและนางแบบ อีกกว่า 30 ชีวิต  พร้อมทัพร้านค้าออนไลน์  บูธสินค้าดารากว่า 50 ร้าน อาทิ บูม กิตตน์ก้อง, ฮาย อาภาพร, เชฟยาคูฟ,นนท์ ชานนท์, เขาทราย แกแล็คซี่, ปิ๋ม ซีโฟร์, ศรีหลอด เชิญยิ้ม และนักแสดงอีกมากมายที่จะมาไลฟ์สดขายของผ่านบริการส่งสินค้าจาก เบสท์ เอ็กซ์เพรส ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน B และ C เมื่อศุกร์ที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา
*ผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น “เบสท์ เอ็กซ์เพรส” (BEST Express) ได้ที่ App Store และ Google play