JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ณัฎฐ์ สารภาพผิดเกือบทำน้องหมาของผู้จัดการมาริโอ้ตาย


ณัฎฐ์ สารภาพผิดเกือบทำน้องหมาของผู้จัดการมาริโอ้ตาย!!
          ยอมเพราะรัก ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับเคยมีปัญหากับภรรยาเรื่อง “ขนหมา” เต็มห้องนอนมาแล้ว แต่ตอนหลังก็เคลียร์กันได้ลงตัวคือมากันคนละครึ่งทาง หลังแต่งงานกับคุณนาน่า ธันยา ภรรยา ที่คบหากันมานานพร้อมมีลูกติดคือน้องหมา พันธุ์ชิวาว่าขนยาว ของภรรยา ที่ติดมาถึง 5 ตัว และต้องขอมาสารภาพผิดในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” กับ พี่กอล์ฟ เบญจพล เรื่องเกือบทำน้องหมาของผู้จัดการมาริโอ้ตาย เพราะอาหารเม็ดติดคอ นอนตัวแข็งทื่อ แต่ยอมรับบอกไม่หมด แค่บอกไปมีอาหารติดคอนิดหน่อย จริงๆ แล้วเกือบทำน้องหมาตาย !!!
มีน้องหมาที่เลี้ยงไว้ตอนนี้ทั้งหมดกี่ตัว ?
ตอนนี้เลี้ยงไว้ทั้งหมด 5 ตัวครับ เป็นชิวาว่าขนยาว ทั้งหมด มี โชกุน (หมารับแขก) โมจิ (ถังแก๊ส) กินเก่งชอบเบียดไปแนะนำตัวเองก่อนใคร ฮ่องเต้ (สุดติสท์) จอมเห่าไว้ก่อน  โซจู (ติสท์สุด) ไม่ชอบคนอยู่เยอะๆ ชอบทำตัวเป็นเจ้าบ้าน และโมะโกะ เป็นตัวฉลาดที่สุด ลูกดกมาก ได้มาก็แจกเค้าไปหมดแล้ว
ทำไมต้องเป็นชิวาว่าขนยาว ?
ผมเลี้ยงพันธุ์ไหนก็ได้ แต่ว่าเป็นหมาของคุณนาน่า ภรรยา ที่เลี้ยงมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนคบกับผมอีก ซึ่งพอมาคบกับเค้าแต่งงานกันแล้วเหมือนกับเป็นของเราไปโดยปริยายด้วยเลย  รักเค้านั้นแหล่ะผูกพันกันเลย อยากอยู่กับเค้าไปนานๆ เจอกันมา 5-6 ปี แล้วเห็นเค้าตั้งแต่ 4-5 ขวบ เลยผูกพันมาก ที่บ้านภรรยาค่อนข้างลงทุน สร้างคฤหาสน์ให้น้องหมาทั้ง 5 ตัวอยู่ด้วยเลยครับ  
ระหว่างคุณณัฎฐ์กับภรรยา เค้าติดใครมากกว่ากัน
จริง ๆ ก็ติดภรรยามากกว่าครับ เพราะเดิมทีสุนัขพวกนี้ เป็นของภรรยาทั้งหมดเลย
 
ตอนจีบเค้านี่รู้มั้ยว่าเค้าเลี้ยงสุนัขเยอะมาก
รู้ครับ เค้าก็เลี้ยงในคอนโดแอบเลี้ยงเหมือนกันเลยครับ เลี้ยงไว้ในห้องนอนห้องใหญ่สุด ซึ่งข้างนอกจะไม่ได้ยินเสียงหมาเลย ผมก็สงสัยทำไมขนหมาเยอะเต็มที่นอนเลย แล้วเธอนอนที่ไหน ปรากฎว่าเธอนอนอยู่ในห้องนอนเล็กๆ ยกห้องใหญ่ให้น้องหมาอยู่ไปเลย
แต่คุณเป็นคนเนี๊ยบอ่ะ แล้วต้องมาเจอสุนัขมากมายทั้งขนสุนัขเต็มบ้านเลย คุณทำใจไหวเหรอ?
ครับ ช่วงแรกๆ ก็มีปัญหา ทะเลาะกันเกือบทุกวันเรื่องขนหมา ด้วยความเป็นชิวาว่าขนยาว มันจะมีช่วงที่มันผลัดขน ติดทั้งถุงเท้า ปลอกหมอน ติดกางเกง อย่างออกไปทำงานในกองเปลี่ยนชุด ขนหมาตามมาหลอกหลอนติดมาอยู่ในกางเกงในเลย จนหลัง ๆ เริ่มชิน ตกลงกับภรรยาว่า ให้น้องหมาขึ้นไปนอนข้างบนได้แค่ 2 ตัวพอนะ จากที่ทั้งหมดเคยขึ้นไป 5 ตัว จริงๆ มันก็เป็นความสุขของภรรยาเรา เอาเป็นว่าคนละครึ่งทางแล้วกันครับ ก็เลยหมดปัญหา
ได้ข่าวคุณณัฎฐ์ มีเรื่องมาสารภาพผิด?
            (หัวเราะ) ครับ คือพี่โชว์ ผู้จัดการมาริโอ้ เค้าก็เพิ่งเลี้ยงหมาใหม่ ๆ เค้าเลยมาขอคำปรึกษา มีอยู่ช่วงหนึ่ง เค้าต้องออกไปทำงานบ่อยๆ แล้วไม่มีใครที่บ้านเค้าเลยเอาน้องหมามาฝากเราเลี้ยง ซึ่งเราก็ยินดีอยู่แล้ว เพราะเรามีบ้านหมาแบ่งเป็นสัดส่วนอยู่แล้วให้เค้าอยู่พอสบายๆ ได้ ตอนนั้นคุณนาน่าก็ให้อาหารน้องหมา แล้วมีตัวหนึ่งเค้าก็เป็นหมาเด็กฟันยังไม่แข็งแรง เค้าก็รีบกินเพราะกลัวตัวอื่นจะแย่ง กลืนไปทั้งเม็ดเลย ทีนี้อาหารติดคอ มันก็หายใจไม่ออก หงายลงขาชี้ตาเหลือกตัวแข็งล้มตึ่งลงไปเลย ภรรยาเลยตะโกนเรียกผมลงมาดูว่าจะทำอย่างไรดี เราก็ไม่รู้จะทำอย่างไรไม่มีประสบการณ์ตรงนี้ คุณนาน่าเลยตัดสินใจต้องทำอะไรซักอย่าง เลยเอานิ้วก้อยล้วงคอเพื่อเอาอาหารออกมา ซึ่งก็ทำให้น้องหมาเค้ากลับมาหายใจได้ เกือบตายเลย ตอนนั้นใจไปอยู่ตาตุ่มแล้ว คิดว่ามันไม่รอดแน่ ซึ่งผมก็บอกคุณโชว์เค้าไปว่าอาหารเข้าไปติดคอหมานิดหน่อย แต่ไม่ได้บอกเค้าว่าจริงๆ แล้วเกือบตายเลย เพิ่งรู้วันนี้เลยนั่นแหล่ะ
ฝากบอกอะไรกับคนที่อยากเลี้ยงน้องหมามั้ย?
ก็มีอยากฝากบอกสำหรับคนที่อยากจะเป็นทาสหน่อยครับ ผมคิดว่าอยากให้ดูพื้นที่ของเราให้ดี ว่าบ้านเราเหมาะที่จะเลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวพันธุ์อะไร ต้องมีที่อยู่ให้เค้าเป็นสัดส่วน ต้องแยกไปเลยว่าที่นั่นที่ของเค้านะ ที่นี่ที่ของเรา จะทำให้เราอยู่กับเค้าได้อย่างมีความสุข โดยที่ไม่มีปัญหาครับ
ติดตามชมเรื่องราวสุดน่ารักและความเป็นทาสหมาของ ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยา ได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 64 นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8