JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เขตต์-มุก คว้ารางวัลซีรี่ส์ยอดเยี่ยม “นาคเณศ NAGANES” ประจำปี ๒๕๖๕ ชาคริต-พิ้งค์กี้ คว้านำชายหญิงยอดเยี่ยม!!!


เขตต์-มุก คว้ารางวัลซีรี่ส์ยอดเยี่ยม
“นาคเณศ NAGANES” ประจำปี ๒๕๖๕ ชาคริต-พิ้งค์กี้ คว้านำชายหญิงยอดเยี่ยม!!!
 
รางวัล นาคเณศ NAGANES “รางวัลแห่งความสำเร็จ  บุคคลตัวอย่างความสำเร็จ  และผู้เป็นแบบอย่างควรค่าแห่งสังคม”  นาคเณศ NAGANES ประจำปี ๒๕๖๕ จัดโดย สภาสื่อมวลชนไทย (องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน) โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธานฯ ได้รับพิจารณาข้อมูลข่าวสารการยอมรับและเผยแพร่จากสมาชิกและสื่อมวลชน ประชาชนส่วนรวมและสังคม องค์กร สมาคม มูลนิธิ ชมรม เครือข่ายมวลชนในสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศได้พิจารณาเสนอชื่อ ประวัติ ผลงาน สรรหา คัดเลือกบุคคลและองค์กร หน่วยงานข้าราชการ และนักธุรกิจรวมถึงผู้ประกอบกิจสื่อสารมวลชนและผู้เกี่ยวข้อง ทั้งบุคคลวงการสื่อสารมวลชน เพื่อเข้ารับรางวัลเกียรติคุณ เพื่อส่งเสริมสนับสนุน ยกย่อง ชมเชย เชิดชู สรรเสริญและให้กำลังใจให้เป็นบุคคลซึ่งสามารถดำรงตนประกอบหน้าที่ การงาน จนประสบความสำเร็จหรือมีผลงานและปฎิบัติตนอันเป็นประโยชน์ที่ดีจนเป็นที่ยอมรับของสังคมและต่อวัฒนธรรมอันดีงามมีผลงานก่อประโยชน์สร้างสรรค์สังคมที่ดี
โดยการคัดเลือกพิจารณาประกาศเกียรติคุณและมอบโล่รางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงแยกตามสาขาต่างๆ เพื่อเป็นการเสริมสร้างขวัญ และกำลังใจ แก่บุคคลทั่วไปที่ได้รับการเสนอชื่อมีการพิจารณา สมควรได้รับการยกย่องเป็นแบบบุคคลการทำดีในสังคมที่ดีความสามารถและประสบความสำเร็จ และทำคุณประโยชน์ต่อสังคมผู้เป็นแบบอย่างที่ดี โดยได้รับเกียรติจาก พลเอก จิตตสักก์ เจริญสมบัติ  อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ, อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และ อดีตโฆษกกระทรวงกลาโหม​ ประธานพิธีมอบรางวัล
ก่อนพิธีมอบรางวัลมีพิธีบวงสรวง โดย พรามหณ์เกตุ และคณะคุณอุษา วิเศษนาวิน จากนั้นเป็นการกล่าวรายงานจาก ดร.อำนาจ หมัดสดาย และมอบทุนการศึกษาให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ จังหวัดนนทบุรี โดย ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร รองประธานสว.นท. และ คุณรัฐ ริมธีรกุล คณะทำงานที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการส่งเสริมสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียมระหว่างเพศ พรรคประชาธิปัตย์ โดยมีศิลปิน ดารา นักแสดง เข้ารับรางวัลดังต่อไปนี้
-สาขา นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม
ได้แก่ พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช จากละคร เรือนร่มงิ้ว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
-สาขา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม
ได้แก่ ชาคริต แย้มนาม จากละคร วันทอง ช่อง ONE31
-สาขา นักแสดงนำหญิงเจ้าบทบาทยอดเยี่ยม
ได้แก่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี  จากละคร กระเช้าสีดา ช่อง ONE31
-สาขา นักแสดงนำชายเจ้าบทบาทยอดเยี่ยม
ได้แก่ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ จาก แม่เบี้ย ช่อง 7HD
-สาขา นักแสดงนำหญิงซีรี่ส์ยอดเยี่ยม
ได้แก่ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ จากซีรี่ส์ เล่ห์แค้น ทาง WeTV
-สาขา นักแสดงนำชายซีรี่ส์ยอดเยี่ยม
ได้แก่ นน-ชานน สันตินธรกุล จาก ซีรี่ส์ เล่ห์แค้น ทาง WeTV
-สาขา นักแสดงนำชายเจ้าเสน่ห์ยอดเยี่ยม
ได้แก่ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล จาก กระเช้าสีดา ช่อง ONE31
-สาขา นักแสดงนำหญิงเจ้าเสน่ห์ยอดเยี่ยม
                ได้แก่ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก จากละคร แม่เบี้ย ช่อง 7HD
-สาขา ซีรี่ส์สายดาร์กยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี
ได้แก่ ซีรี่ส์ เล่ห์แค้น ผลิตโดย บริษัท กองทัพโปรดักชั่น จำกัด ทาง WeTV
-สาขา ศิลปินเดี่ยวยอดเยี่ยม
ได้แก่ ถังเบียร์ AF10
-สาขา ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม
ได้แก่ 4MIX
-สาขา ศิลปินไอดอลหญิงกลุ่มยอดเยี่ยม
ได้แก่ POP UP จาก Idol Exchange
-สาขา ศิลปินไอดอลชายกลุ่มยอดเยี่ยม
ได้แก่ BKC จาก Star Hunter
-สาขา ศิลปินจิตอาสาเพื่อสังคม
ได้แก่ ภัทรพล กันตพจน์ (ดิว เดอะสตาร์4)
-สาขา ศิลปินผลงานดีเด่น
ได้แก่ ปราโมทย์ วิเลปะนะ
 
นอกจากนี้ยังมีบุคคลผู้ทรงคุณวุฒิเข้ารับรางวัล นักธุรกิจดีเด่น ได้แก่ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการบริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และ คุณภูมิอุรา คงสุข เจ้าของแบรนด์ Merry Ming ณ ห้องดอนเมืองบอลรูมย์ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ตกรุงเทพฯถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ