JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

วง “น้ำแข็งไส” รวมพลคนเบื้องหลังยอดวิวพันล้าน...วิว


วง “น้ำแข็งไส”  รวมพลคนเบื้องหลังยอดวิวพันล้าน...วิว
ขนประสบการณ์ชีวิต  แต่งเพลง “กว่าจะเข้าใจ”


                     สำหรับวง “Namkangsai” (น้ำแข็งไส)  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่รวมคนรุ่นใหม่ แต่อยู่เบื้องหลังของศิลปินที่มีเพลงฮิตรวมกันกว่าพันล้านวิว อาทิ “ก้อง ห้วยไร่” , “เต้ย อภิวิฒน์” , รวมถึงทำเพลงดังอย่าง “อยู่บ่ได้”, “ก็มาดิคะ”, “ถ้าอ้ายหน้าใหม่”, “ไสเจ้าว่า” ซึ่งเป็นแนวเพลงลูกทุ่ง แต่สำหรับในนาม “Namkangsai” (น้ำแข็งไส) กับแนวเพลงร็อควัยใส  ที่สมาชิกประกอบไปด้วยร้องนำโดย “โอนัท - นายรัฐพงษ์ ชาภูวงษ์” ,       “หนุ่ย - อัมพล ธัมสุนา” (มือเบส) , “ไอเฟิ้ล - วทัญญู มุริกา” (มือกีตาร์)  , “แก๊ป -ภูว์ฤน บุตรรักษ์” (มือกลอง)  เป็นวงรุ่นใหม่ที่ฝากผลงานฝีมือทางดนตรีผ่านเบื้องหลัง  ที่วันนี้ขอมาแนะนำเพลง “กว่าจะเข้าใจ” เพื่อทำตามฝันผันมาเป็นคนเบื้องหน้า  ในฐานะวงศิลปินน้องใหม่ รายละเอียดไปทำความรู้จัก หนุ่ม ๆ วง “น้ำแข็งไส” กันเลย  
                โอนัท “ร้องนำ” เผย “วงพวกเราจุดเริ่มต้นเลยคือเราทำงานเบื้องหลังเหมือนกัน รักและชอบในงานดนตรี  เพลงไทยสากลเลยรวมตัวเพื่อน ๆ ที่ทำงานเบื้องหลังมาทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราจะฝากผลงานเบื้องหลังในเพลงลูกทุ่งส่วนใหญ่ อย่างมือเบส และกีตาร์ก็เคยเป็นแบคอัพให้กับศิลปินประเทศลาว มือกลองก็เคยทำงานเบื้องหลังเพลง “ก้อง ห้วยไร่” และอีกหลายๆ เพลง มีโอกาสได้โปรดิวเซอร์ให้ศิลปินมียอดวิวรวมกว่าพันล้านวิว และในฐานะคนเคยทำงานเบื้องหลังพวกเราก็รู้สึกปลื้ม ดีใจ ที่เราได้ลองทำสิ่งที่เราชอบและประสบความสำเร็จ  และเหมือนเป็นแรงผลักดัน พอเราเองมีโอกาสบวกกับการฝึกฝนตัวเองและใจที่รักการร้องเพลง เลยขอผันมาเป็นคนเบื้องหน้า  โดยแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ร็อควัยรุ่น ที่ฟังง่าย เนื้อหาชัดเจน กับเพลง “กว่าจะเข้าใจ” ซึ่งผม เป็นคนแต่งเพลงเอง โดยได้แรงบันดาลใจ มาจากเพื่อนในวง ที่เคยผิดหวังจากความรักมา แต่ละครั้ง พยายามทำใจ พอทำใจได้ และได้ลองเปิดใจอีกครั้ง สุดท้ายก็เจ็บอีกครั้ง จึงเกิดเป็นเพลง “กว่าจะเข้าใจ” กว่าจะเข้าใจก็จะเจ็บอีกทุก ๆ ครั้งไป  ซึ่งก็อยากฝากให้กับเพื่อนๆ ได้ลองเปิดใจ ลองฟัง และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา วงน้องใหม่ “Namkangsai” (น้ำแข็งไส)  วงที่เริ่มจากคนทำเพลงกลุ่มเล็ก ๆ ออกสู่สายตาคนฟัง ที่จะมีทั้งความวาไรตี้  กลมกล่อม  หวานเย็น  ครื้นเครง แบบ “น้ำแข็งไส” แน่นอนครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ ขอบคุณครับ”
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทาง
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCjPFDjrwo48K0UdGKZahnCw
Facebook : https://www.facebook.com/NamkangsaiOfficial
Instagram : https://www.instagram.com/namkangsaiofficial