JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิ้ล นาคร ซ้อนแผน “แกงเบิ้ลน้าเน็ก” 20 ปีที่ไม่มีใครกล้าแกง กลับมาโดนจัดเต็มใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง”


น้าเน็ก โอด
! ตกลงมาแกล้งเขา หรือมาโดนแกงเอง
เปิ้ล นาคร ซ้อนแผน “แกงเบิ้ลน้าเน็ก” 20 ปีที่ไม่มีใครกล้าแกง
กลับมาโดนจัดเต็มใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง”

 
ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในวงการบันเทิงสำหรับ “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” เขาคือตัวเป้ง ในฐานะ พิธีกร ครีเอทีฟ ดีเจ นักเขียน ฯลฯ ล่าสุดคือ ยูทูปเบอร์,อินฟูลเอนเซอร์ อันดับต้นๆในโลกโซเชียล แต่ละคอนเทนท์ทาง @NANAKE555 มีผู้ชมไปจนถึงหลักล้าน ด้วยความหลากหลายของเนื้อหา ที่โดนใจคนทุกกลุ่มทั้ง #คุยให้เด็กมันฟัง #อย่าหาว่าน้าสอน ฯลฯ และด้วยคาแรกเตอร์ที่จัดจ้านชัดเจน แถมประกาศตัวดังกึกก้องว่า "ไม่ชอบแกงใคร และชาตินี้ คงไม่มีใครกล้ามากล้าแกง"  แต่ล่าสุด  “น้าเน็ก” ก็ถูกโจทย์เก่า เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่เมื่อ 20 ปีที่แล้วเคยสร้างเหตุการณ์แกงจนเกือบเป็นเรื่องราวบานปลายลุกลามใหญ่โต มาครั้งนี้ในภาพยนตร์ออร์แกนิก เรียลฮาอย่าง “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” น้าเน็กก็ถูกเลือกให้มาอยู่ในขบวนแกง ที่จะมาเทรนเหล่าไอดอลหน้าใสในแบบฉบับห้าวเป้ง แต่กลายเป็นโดนจัดหนักจัดเต็มถึงขนาดน้าเน็กประกาศว่า “นี่ครั้งสุดท้าย ไม่มีครั้งหน้าอีกแล้ว”  เพราะโดนหลอกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อนตั้งแต่เริ่มต้น
“นาคร ไม่บอกด้วยซ้ำว่านี่คือหนัง นี่คือแกงแรกเลย เพราะว่าผมไม่รับหนัง คือเราไม่รับงานแสดงอยู่แล้ว แต่นาครบอกว่าเห็นน้าเน็กทำรายการ อย่าหาว่าน้าสอน แล้วก็นึกถึงน้องๆCGM48 เห็นว่าน้าเน็กผูกพันกับพวกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป48รู้จักน้องๆเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ก็เลยอยากให้น้าเน็กไปสอนถ่ายทอดประสบการณ์ ด้วยความไว้ใจ เออก็ได้  แต่ว่าก็อาจจะมีการถ่ายทำเก็บบรรยากาศธรรมชาติป่าเขาหน่อย ก็โอเค ไม่มีปัญหา ที่ไหนได้เตรียมตัวฟรี โอ้ย บ้าชิบ”


 
งานนี้เราเลยได้เห็นประสบการณ์รอบด้านที่น้าเน็กมาถ่ายทอดให้น้องCGM48โดยเฉพาะ ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา ปางช้าง ล่องแพ แต่กลับกลายเป็นว่า นี่คือการเทรนน้องที่มีสไตล์การแกงแบบห้าวเป้ง แถมได้คนจริงน้าเน็กมาร่วมก่อการ และเป็นการเข้าป่าท้าเป้งที่ช้างทั้งปางก็ฉุดไม่อยู่ ณ วินาทีที่เต็มไปด้วยความวินาศสันตะโรอื้ออึงกันไปทั้งป่า
มันเหมือนกับว่าพวกเรากำลังหนีตายจากอะไรบางอย่าง สักพักเดี๋ยวก็มีบางคนกรี๊ดกร๊าดออกมา  มันก็เกิดความหวาดระแวงว่า จะเกิดอะไรขึ้น ไอ้เราก็เฮ้ย  ตกลงกูแกล้งเขา กูแกงเขา แต่สุดท้ายกูโดนแกงนี่หว่า ซึ่งมันคาดเดาไม่ได้เลยว่า ตลอดทั้งวันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง กูผ่านวันอะไรมาวะ โคตรวาไรตี้ โคตรเครียดเลย แล้วทุกคนก็เหวอไปตาม ๆ กัน ทำให้เรารู้สึกว่าเรายังจำมันมาถึงทุกวันนี้ได้เลย เล่นกันสุดมาก เล่นกันยันเม็ดสุดท้ายเลย กลับบ้านก็ยังแกล้งกันอยู่อย่างนั้น บ้ามาก ๆ”
      แต่ หัวหน้าขบวนแกงอย่าง เปิ้ล นาคร ที่แท็คทีมกับผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชรกรรม 2 คู่ซี้ผู้ให้กำเนิดตำนานห้าวเป้ง และอยู่เบื้องหลังภารกิจแกงน้าเน็กเข้าป่าท้าเป้ง ก็เล่าอีกวีรกรรมการแกงเบิ้ลน้าเน็กว่า
            “แกงน้าเน็กแล้วช้างตกใจกันทั้งโขลง เสียงเหมือนตกอยู่ในจูราสสิคพาร์ค แล้วเราก็แบบตายๆๆๆ ถ้าน้าเน็กโดนช้างมาเหยียบตายคาลำธารขึ้นมานี่มันจบเลย ชีวิต แต่โชคดีซึ่งตรงนี้ต้องบอกก่อนเลยครับว่า คนที่ไม่ชำนาญห้ามไปทำเป็นเด็ดขาด คือการเล่นกับสัตว์เด็กเอฟเฟกต์สลิง ต้องใช้มืออาชีพที่มีความชำนาญสูงสุดในประเทศ เกิดใครดูเรื่องนี้แล้ว โอ้ยพี่เปิ้ลทำได้ เป้ทำได้ เราก็คงทำได้ อันนี้ขอร้องอย่าทำ เพราะต้องเป็นคนที่ชำนาญจริงๆ”
ไปร่วมให้กำลังใจ และลุ้นกับ “อุบัติการแกงน้าเน็ก” ที่ว่ากันว่า แกงคืน20ปีก็ไม่มีวันสายใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” 18 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
น้าเน็ก ตัวจริงสายแข็งที่ใครจะกล้าแกง : ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง

ตัวอย่างเต็ม ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง :