JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สุดยอดนักแสดงรุ่นเยาว์!! ไอรีน-ไบโอ-อัญญา-เกล-มายด์มิ้นท์ เตรียมแจ้งเกิดในซีรีส์ธรรมะ “นางวิสาขา”


สุดยอดนักแสดงรุ่นเยาว์!! ไอรีน-ไบโอ-อัญญา-เกล-มายด์มิ้นท์ เตรียมแจ้งเกิดในซีรีส์ธรรมะ “นางวิสาขา” 
นอกจากจะเป็นซีรีส์ธรรมะที่ถ่ายทอดเรื่องราวทางพุทธศาสนาแล้ว “นางวิสาขา” ของผู้จัดฯ คนเก่ง ดร.ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข ยังเป็นซีรีส์ที่เตรียมแจ้งเกิดนางเอกของเรื่องอย่าง ฮันนี่-ณภัค มุทธาเสถียร ผู้ที่มารับบท นางวิสาขา มหาอุบาสิกา ผู้ถวายผ้าอาบน้ำฝนแก่พระสงฆ์เป็นคนแรกในพุทธประวัติ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นเยาว์ฝีมือด้านการแสดงไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าจับตาให้ดี เพราะนักแสดงรุ่นเยาว์เหล่านี้จะเติบโตเป็นนักแสดงคุณภาพต่อไปในอนาคตก็เป็นได้!!!
ล่าสุดซีรีส์ธรรมะ “นางวิสาขา” ก็ได้ฤกษ์ดีเตรียมออกอากาศทางช่องททบ.5 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เราจึงหยิบภาพเบื้องหลังของเหล่านักแสดงรุ่นเยาว์มาฝากให้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน!!!
เรื่องราวของ นางวิสาขา ในวัยเยาว์นั้น เธอเป็นธิดา ธนัญชัยเศรษฐี (ตูมตาม เชิญยิ้ม) กับ นางสุมนาเทวี (อิสรียาร์ มาลัยศรี) ผู้มั่งคั่งแห่งแคว้นภัคคะ ได้ฟังธรรมจากพระพุทธเจ้าจนบรรลุเป็นพระโสดาบันตั้งแต่ยังเด็ก
วลงกรณ์ จับใจ ในฐานะผู้กำกับฯ และทีมงานใช้ วัดเฉลิมพระเกียรติฯ ย่านจังหวัดนนทบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเปิดฉากในวัยเด็กของ นางวิสาขา (น้องไอรีน-ด.ญ.อนนัต์ญาณ์ เผ่าจินดา) พร้อมกับเพื่อนๆ ได้แก่ ธัญญา (น้องไบโอ-ด.ญ.ณัฐธิดา แสนจันทร์) ชาลิตา (น้องอัญญา-ด.ญ. กุลนิภา สุขประเสริฐ) กุสุมา (น้องเกล-ด.ญ.ณัฐชนน  อินทรทูต) และ  ราตรี (น้องมายด์มิ้นท์-ด.ญ. ณัฎฐณิชา แก่นประกอบ) ซึ่งน้องๆ เข้าฉากวันแรกก็มีการเตรียมตัวมาอย่างดี ทำการบ้านด้วยการท่องบทกันมาเป๊ะๆ แม้ในช่วงแรกๆ ยังมีการประหม่า และเขินกันอยู่บ้าง แต่พอ ถ่ายทำกันไปได้สักพัก น้องๆ ก็สามารถทำการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี 
เมื่อถ่ายทำฉากเด็กๆ เจอกันครั้งแรกแล้ว ผู้กำกับฯ ก็สั่งถ่ายทำฉากต่อไป ซึ่งเป็นฉากใส่บาตร ฉากนี้มี ตูมตาม, เรย์ อิสรียาร์ น้องๆ  ทั้ง 5 คน พระสงฆ์ และ หญิง-อภิสรา รักชาติ ในบท “ปทุมมา” พี่เลี้ยงของ นางวิสาขา เข้าร่วมฉาก โดยฉากนี้เป็นฉากสำคัญฉากหนึ่งของเรื่อง หลังจากตักบาตรเสร็จ พระสงฆ์ได้กล่าวว่า “บัดนี้ในเรือนของท่าน ได้มีพระอริยะโสดาบัน บังเกิดขึ้นแล้ว ก็บุตรตรีของท่านอย่างไรล่ะ” 
ฉากนี้น้องๆ แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะ น้องไอรีน ผู้รับบท นางวิสาขา นั้น ได้รับคำชมจากนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตูมตาม และ เรย์ว่า แสดงได้เก่งมาก รวมทั้งน้องๆ อีก 4 คน ด้วย 
 การถ่ายทำยังต้องเก็บอีกหลายๆ ฉากจนกระทั่งผ่านกาลเวลา นางวิสาขา และเพื่อนๆ โตเป็นสาว มาดูกันว่า นางวิสาขา และเพื่อนๆ ในวัยเด็กนั้นจะแสดงได้เป็นธรรมชาติ และเป็นสีสันของซีรีส์ธรรมะเรื่องนี้ได้ดีขนาดไหน?
ติดตามชมซีรีส์ธรรมะเรื่อง “นางวิสาขา” ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง ททบ.5