JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ณ ณภัทร” แท็กทีม “ก้อย อรัชพร” อ้อนแฟน ๆ ชวนลุ้นบทบาทใหม่ ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”


“ณ ณภัทร” แท็กทีม “ก้อย อรัชพร”  อ้อนแฟน ๆ ชวนลุ้นบทบาทใหม่
ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)
 
  เปิดตัวตอนแรกไปด้วยยอดวิวที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง   สำหรับ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  สร้างสรรค์โดย นาดาว  บางกอก  ร่วมกับ LINE TV  ซึ่งหลังจากทุกคนได้เห็นเรื่องราวความรักของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว  ก็ทำเอาใครหลายคนมูฟออนเป็นวงกลม ต้องเปิดดูความฟินใน EP 1 กันวนไป  โดยในพาร์ตนี้นอกจากจะมีนักแสดงนำอย่าง  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล,  พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร   ยังมีทีมนักแสดง ฝั่งรุ่นพี่ของ เต๋ มาเสริมทัพความเข้มข้นของเรื่องนี้ ได้แก่ โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋ , ก้อย อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม  และ ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท ท็อป
 
            ณ ณภัทร เล่าให้ฟังว่า  “รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับทุกคนในพาร์ตนี้ ในเรื่องผมรับบทเป็นพี่ท็อป เป็นรุ่นพี่คณะเดียวกับเต๋ในมหาวิทยาลัย  ซึ่งการทำงานกับนักแสดง  และพี่มีนผู้กำกับ   สนุกมากครับ สัมผัสได้ว่าพี่เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำมาก  แต่ละฉากคือปั้นสุด ๆ  เพื่อให้นักแสดงเข้าถึงอารมณ์ได้มากที่สุด ก็อยากฝากผลงานเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกและประทับใจแน่นอนครับ”
         ก้อย อรัชพร  กล่าวว่า “ในซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1  ก้อยเคยร่วมเป็นทีมเขียนบท    พอมาถึง Part 2  ก้อยได้โอกาสมาเป็นนักแสดง  บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะ  เพราะเราเขียนบทมาและสร้างตัวละครมาตั้งแต่ต้น พอ Part 2 เราก็อยากรู้ว่าตัวละครจะพัฒนาไปในรูปแบบไหนซึ่งพอเราอ่านบทแล้ว รู้สึกว่าในพาร์ตนี้มีสีสันที่แปลกใหม่ ฉูดฉาดขึ้นไปอีก  และก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ  ส่วนตัวยังไม่เคยทำงานในฐานะนักแสดงร่วมกับบิวกิ้นและพีพี    แต่ด้วยความที่เราสนิทกันเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว   ตอนออกกองก็เลยรู้สึกสนุก ถ้าอยู่ในซีนเดียวกัน ก้อยจะคอยช่วยเสริม ๆ เรื่องการแสดงให้น้อง ๆ บ้าง  เวลาใครต้องการอินเนอร์   เราก็จะไปบิ๊วให้ เหมือนช่วยเสริมซึ่งกันและกัน ซึ่งการทำงานกับบิวกิ้น เพลินมากค่ะ บิวกิ้นเขาจะเป็นคนที่เจื้อยแจ้วเจรจามาก เป็นเด็กช่างพูดช่างถามซึ่งข้อดีของการเป็นนักแสดงของน้องคือ เป็นคนที่มีความพยายามสูงมาก พอผู้กำกับสั่งแอกชั่น บิวกิ้นคือทำสมาธิ และสามารถปรับโหมดกลายเป็นเต๋ได้เลยบางซีนที่ต้องมีความดราม่าตัวก้อยเองเวลาเล่นอะไรแบบนี้ ต้องมีสมาธิสูง  ซึ่งบิวกิ้นเขาก็จะคอยส่งให้   คือถ้าโหมดจริงจัง น้องสามารถจริงจังได้ แต่พอถึงซีนที่ไม่ค่อยยากบิวกิ้นก็จะยืนแลบลิ้น ส่งซิกแนลให้เราอยู่ไกล ๆ  ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่า เด็กคนนี้มันยังไงนะ   คือเอ็นดูเหมือนน้องชายเลยค่ะ   สำหรับการทำงานกับพีพี คือรู้สึกสบายใจมาก   ทุกครั้งที่เจอก็จะมีแซวกัน หยอกล้อกันตามประสา   เราเคยทำเวิร์กช็อปให้น้อง พีพีเป็นคนที่จัดการตัวเองดีมาก ๆ อยู่แล้ว  น้องถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอีกคนหนึ่ง ส่วนการทำงานกับโอบ และ ณ ทุกคนคือมืออาชีพมากรู้สึกแฮปปี้มากค่ะสำหรับกองถ่ายนี้สุดท้ายคืออยากให้ทุกคนติดตาม มาดูว่าตัวละครของเต๋และโอ้เอ๋วจะมีการเติบโตไปแค่ไหน คิดว่าเนื้อเรื่องน่าจะโดนใจใครหลายคน เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบ   ฝากติดตามและให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”
 
เตรียมติดตามชม   LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  ผลงานโดยผู้กำกับ มีน ทศพร เหรียญทอง  และ โปรดิวเซอร์ บอส นฤเบศ กูโน ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น.  บน LINE TV  เท่านั้น    
 
#NadaoBangkok  #LINETVoriginal
#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2  #IPromisedYouTheMoon