JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

JASPAL เอาใจเหล่าทาสแมว เปิดตัว “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever”

JASPAL เอาใจเหล่าทาสแมว
เปิดตัว “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever”
ด้วยลวดลายจาก 3 คาแรกเตอร์น้องเหมียวยอดนิยมจากดิสนีย์


 
JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สุดคิวท์ New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” เอาใจเหล่าสาวกทาสแมว กับการหยิบ 3 คาแรกเตอร์น้องเหมียวยอดนิยมจากดิสนีย์ ได้แก่ Marie (มารี) จากเรื่อง The Aristocats น้องแมวขนยาวสีขาว ดวงตาสีฟ้าในซิกเนเจอร์โบว์สีชมพู Lucifer (ลูซิเฟอร์) เจ้าแมวตัวอ้วน ขนปุย จากเรื่องซินเดอเรลล่า และ Mochi (โมจิ) แมวอ้วนสามสีเพื่อนรักเจ้าหุ่นยนต์เรื่อง Big Hero 6 นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ หมวก กระเป๋า รวมไปถึงชุดขนนุ่มปุกปุยสำหรับน้องหมาและน้องแมวของเหล่าทาสทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งหมอนอิงใบใหญ่หนานุ่มดีไซน์หน้าเจ้าแมว Marie ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปกัน ครบครันตอบโจทย์ทั้งทาสและเจ้านายกันเลยทีเดียว
 
สำหรับสาวๆ ในคอลเลกชั่นนี้ก็มีสินค้าหลากหลายดีไซน์ที่นำมาให้คุณได้สนุกกับการมิกซ์แอนท์แมทซ์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีขาวและสีชมพูอ่อนปริ้นลายเจ้า Lucifer พาดเอว, เสื้อยืดสีฟ้าดีไซน์โชว์เรียวแขนกับการแต่งมุกบริเวณช่วงอก พร้อมเจ้าแมว Lucifer ในถ่วงท่ากำลังก้าวเดิน และลายขวางสีขาวดำสกรีนลาย Marie กับเพื่อน, เสื้อยืดครอปช่วงเอวปล่อยบาน, เสื้อยืดแขนสามส่วนจั๊มต้นแขนสีดำปักลาย Lucifer และสีเหลืองสกรีนลาย Mochi กับหุ่นยนต์เพื่อนรัก หรือจะเป็นเสื้อกล้ามลายขวางสีดำ-ขาว และสีชมพู-ขาว สกรีนหน้าเจ้าแมว Marie หน้ามุย ก็น่าเอ็นดูที่สุด ชิ้นไฮไลท์ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดคือ ชุดเช็ตเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นสีเข้าชุดพิมพ์ลายสเก็ตเจ้าแมวอ้วนขนปุย Lucifer ในอิริยาบถต่างๆ หรืออีกลุคที่อยากจะแนะนำสำหรับสาวหวานคือ เสื้อกล้ามสีชมพู-ขาวลายแมว Marie ที่มาพร้อมกระเป๋าถือสายคล้องแต่งมุก
 
ในส่วนของหนุ่มๆ ทาสแมว ก็มีหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกช้อปเช่นกัน อาทิ เสื้อยืดแต่งกระเป๋าหน้าอก ปักลายเจ้าหนูที่กำลังวิ่งหนี Lucifer, เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน หรือจะเป็นสเวตเตอร์สีน้ำเงินปักเจ้าเหมียวขนปุย สีดำก็ให้ลุคที่เท่ได้เหมือนกัน สำหรับลุคไฮไลท์ที่อยากนำเสนอให้คุณสุภาพบุรุษได้ลองคือ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย Lucifer แบบ Overall Print ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ ในวันสบายๆ หรือจะเพิ่มเลเยอร์ด้วยแจ็คเก็ตสักตัวเพื่อเพิ่มความเท่
 
นอกจากเสื้อผ้าลวดลายน่ารักๆ แล้ว ยังมีในส่วนของแอคเซสเซอรี่อย่าง หมวกทรงบักเก็ตขนนุ่ม หมวกแก็ปสีดำปักหน้าเจ้าแมว Marie และชุดสำหรับน้องหมาน้องแมวขนนุ่มให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย
 
พบกับคอลเลกชั่นสุดคิวท์ New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์ที่ www.jaspal.com
 
อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ JASPAL เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @jaspalofficial
Facebook: @JaspalOfficial
LINE Official Account: @jaspalthailand
 
Tag: @JaspalOfficial