JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

New Era เปิดตัวคอลเลกชันฉลองเทศกาลแห่งความสุข

New Era เปิดตัวคอลเลกชันฉลองเทศกาลแห่งความสุข


คอลเลกชัน Christmas Floral ของ New Era
 
 
New Era สุดยอดแบรนด์หมวกและแฟชั่นชั้นนำจากอเมริกา พร้อมที่จะมาแต่งแต้มเทศกาลแห่งความสุขของทุกคนให้มีสีสัน ด้วย 3 คอลเลกชันพิเศษ ได้แก่ Christmas Floral, 59FIFTY Pack - Festival, และ Power Ranger ที่จะมาปลุกความครื้นเครง พร้อมสัมผัสกลิ่นอายของคริสต์มาสและปีใหม่ จากคอลเลกชันหมวกและเสื้อผ้าสุดเก๋ ให้เทศกาลนี้ของคุณเต็มไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้น
 

คอลเลกชัน Christmas Floral ของ New Era
 
คอลเลกชัน Christmas Floral
Christmas Floral ให้คุณสนุกและดื่มด่ำกับเทศกาลได้กับการแต่งตัวในทุกๆ วัน ภายในคอลเลกชันประกอบด้วยหมวกรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 9FIFTY®, 9FORTY®, 9TWENTY® SMALL, และ BUCKET 01 อีกทั้งยังมีเสื้อยืดแขนสั้นสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง ทั้งหมดนี้ตกแต่งด้วยงานปัก และสกรีนลายดอกต้นคริสต์มาส มีให้เลือกทั้งสีดำ สีแดง และสีขาว สุดคลาสสิค และหมวกแต่ละใบยังมีโลโก้ New York Yankees อันโด่งดังปักอยู่ด้วย นับเป็นการผสมผสานระหว่างความรื่นเริงและความเท่ของสายสปอร์ตอย่างลงตัวสุดๆ
 

คอลเลกชัน 59FIFTY Pack - Festival ของ New Era
 
คอลเลกชัน 59FIFTY Pack - Festival
คอลเลกชันที่เตรียมมาขโมยสปอร์ตไลท์ ด้วยไอเทมสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ปรุ่น 59FIFTY และเสื้อยืดแขนสั้นสุดเก๋ มาในเฉดสีสุดฮิตอย่าง สีดำ สีแดง และสีขาว ประดับโลโก้ทีม NBA อันโด่งดัง อย่าง New York Yankees, Philadelphia Phillies, Chicago Cubs, และ Los Angeles Dodgers เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆ กีฬา ในการฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้แบบมีสไตล์


คอลเลกชัน Power Ranger ของ New Era
 
คอลเลกชัน Power Ranger
เตรียมพร้อมเติมพลังให้กับเทศกาลปีนี้ ด้วยคอลเลกชัน Power Ranger ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น! ไม่ว่าจะเป็น หมวกรุ่นต่างๆ อาทิ 9FORTY® UNST, 9FORTY® AF, BUCKET 01, 59FIFTY®, 9FIFTY®, 6 DART CUFF BEANIE, KIDS 9FIFTY®, KIDS 9FORTY®, และ MY 1ST รวมถึงเสื้อฮู้ดดี้ หมวกไหมพรม และถุงเท้า คอลเลกชันนี้จะมาจุดประกายความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในตัว ด้วยสีแดงสด สีขาว และสีดำ พร้อมให้ทุกคนออกไปท้าความสนุก พร้อมรับปีใหม่ด้วยพลังเต็มเปี่ยม  
 

คอลเลกชัน Power Ranger ของ New Era
 
คุณวิชนารถ สิริสิงห์ ผู้จัดการทั่วไป New Era ประเทศไทย กล่าวว่า “New Era อยากชวนทุกคนมาฉลองเทศกาลแบบมีสไตล์ กับคอลเลกชันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นเริงและความมีชีวิตชีวา ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬา หรือผู้ที่หลงใหลในแฟชั่น คอลเลกชัน Christmas Floral, 59FIFTY Pack - Festival และ Power Ranger พร้อมแล้วที่จะมอบสิ่งที่พิเศษให้กับทุกคน หรือจะมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษช่วงเทศกาลนี้ ก็เหมาะเช่นเดียวกัน"
คอลเลกชันทั้งสาม มีวางจำหน่ายแล้วที่หน้าร้านและช่องทางออนไลน์ โดยสามารถติดตามข่าวสารติดตามและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Neweracap.co.th และเพจเฟซบุ๊ก New Era Thailand