JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

นิวจิ๋วถูกเลือกโดย Spotify EQUAL Thailand โผล่กลางไทม์สแควร์นิวยอร์กเทียบชั้นศิลปินอินเตอร์

นิวจิ๋วถูกเลือกโดย Spotify EQUAL Thailand
โผล่กลางไทม์สแควร์นิวยอร์กเทียบชั้นศิลปินอินเตอร์
ย้ำภาพตัวแทนเสียงผู้หญิง


 
และแล้วก็ถึงเวลาของสองดีว่าสาวเสียงดีตัวแทนประเทศไทย อย่าง ‘ นิว - จิ๋ว ’ ศิลปินดูโอหญิงจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ประกาศจุดยืนการทำเพลงเพื่อผู้หญิงมาอย่างยาวนาน ยึดพื้นที่บิลบอร์ดกลาง Time Square มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ด้วยภาพสวยเด่นจากซิงเกิ้ลใหม่ ‘ไม่มีอะไรเหมือนเดิม’ กับบทบาท Spotify EQUAL Thailand Ambassador ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เทียบศิลปินหญิงระดับโลกมากมายอาทิ Billie Eilish, Niki และ Red Velvet

แม้จะเป็นที่รู้กันว่าทั้งสองสาว นิว - จิ๋ว มักจะทำเพลงออกมาพูดแทนใจให้สาวๆทั้งประเทศ มาโดยตลอด แต่กับซิงเกิ้ลล่าสุด ‘ไม่มีอะไรเหมือนเดิม’ เป็นเพลงที่ทั้งสองสาวได้ยกระดับไปอีกขั้นของ การแสดงจุดยืนในการเคียงข้างผู้หญิงทุกคนในเรื่องสิทธิสตรีมากขึ้น ด้วยการทำมิวสิกวิดีโอเกี่ยวกับ การยุติปัญหาความรุนแรงในครอบครัว โดยให้กำลังใจและกระตุ้นให้ผู้หญิงทุกคนออกมาเปิดเผย เรื่องราวและขอความช่วยเหลือ ไม่เก็บงำอีกต่อไป โดยเมื่อมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็ได้รับ เสียงตอบรับและคำชื่นชมจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม
และล่าสุดกับฐานะ Spotify EQUAL Ambassador ศิลปินหญิงจากประเทศไทยในแคมเปญที่ ตอกย้ำความสำคัญของความเสมอภาคทางเพศในโลกของดนตรี ได้ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแควร์ นับเป็นก้าวสำคัญและเหมือนเป็นรางวัลตอบแทนผลงานเพลงที่ นิว - จิ๋ว ได้ตั้งใจทำเพื่อผู้หญิงเสมอมา ตามรอยศิลปินรุ่นพี่อย่าง ต่าย อรทัย และ ปาล์มมี่ ที่ได้ร่วมแคมเปญ Spotify EQUAL ไปก่อนหน้านี้

                โดย นิว - จิ๋ว กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและประทับใจมากค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Spotify EQUAL นี้ คำว่า ‘EQUAL’ จริงๆแล้ว ด้วยงานของเราสองคนมักจะเล่าแทนความรู้สึกของผู้หญิงมาโดยตลอด และการที่เราได้รับหน้าที่ตรงนี้ก็ถือว่าได้เป็นการซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน อยากให้เสียงเหล่านี้ถูกได้ยินต่อไป เพราะสุดท้ายเชื่อว่า ‘EQUAL’ ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด”


เรียกได้ว่า นิว - จิ๋ว เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สนับสนุนความ ‘EQUAL’ ออกมาในทุกผลงาน รอบด้านอย่างแท้จริง โดยแฟนๆสามารถติดตามผลงาน และรับฟังเพลย์ลิสต์ ‘EQUAL’ ได้บน Spotify ที่ลิงก์ https://spoti.fi/3ALvaUJ และติดตามทุกการเคลื่อนไหวของศิลปิน GMM Grammy อีกมากมายได้ที่ https://www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL
 #SpotifyEQUALNewJiew