JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “ทิสโซต์” (Tissot) จัดงาน “New Tissot Seastar 1000”


เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “ทิสโซต์” (Tissot) จัดงาน “New Tissot Seastar 1000”
อวดโฉมเรือนเวลาระดับตำนาน ในดีไซน์ล่าสุดประจำปี 2024
กับคอลเลกชั่น “ซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80”
นาฬิกาสไตล์สปอร์ต ที่ช่วยเสริมความมั่นใจ สวมใส่ได้ในทุกโอกาส
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ได้อย่างลงตัวด้วยเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตจากแบรนด์ “ทิสโซต์” (Tissot)  ที่ล่าสุด วริศรา ลิขิตธรรมสาร ผู้จัดการแบรนด์นาฬิกาทิสโซต์ ประเทศไทย ได้จัดงาน “New Tissot Seastar 1000” อวดโฉมเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตในคอลเลกชั่นล่าสุดอย่าง “ซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (Seastar 1000 40mm Powermatic 80) นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวเรือนที่มีความทันสมัยในสไตล์ยูนิเซ็กส์ (Unisex) มาพร้อมกับกลไกที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ และอีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ร่วมถ่ายทอดลุคสุดเท่ผ่านเรือนเวลาในคอลเลกชั่นนี้ด้วย
“ทิสโซต์” (Tissot) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 170 ปี ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

วริศรา ลิขิตธรรมสาร กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจมากกับการเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่น Seastar ที่เหล่าคนรักนาฬิการอคอยกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่น Seastar ที่ทุกท่านเห็นอยู่ในวันนี้ได้ถือกำเนิดมายาวนานกว่า 70 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 ซึ่งทางทิสโซต์เองก็ได้พัฒนาดีไซน์ กลไก เพื่อให้เหมาะในแต่ละยุคสมัย โดยคอลเลกชั่น Seastar 1000 ประจำปี 2024 นี้ได้มีหน้าปัดขนาดใหม่ 40 มม. การออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ถึง 5 แบบที่มาพร้อมกลไกอัตโนมัติอันทรงพลังอย่างพาวเวอร์เมติก 80 (Powermatic 80) ซึ่งสำรองพลังงานสูงสุดถึง 80 ชั่วโมง พร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™) เสริมความแข็งแรงทนทานต่อสนามแม่เหล็ก พร้อมความสามารถในการกันน้ำลึกสูงสุด 300 เมตร อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยตัวเรือนดีไซน์สปอร์ตที่มีการตกแต่งหน้าปัดตัวเรือนแบบเรียบง่าย ขนาด 40 มม. ที่พอดีสำหรับทุกข้อมือ สามารถสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกโอกาส จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สปอร์ตของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการความมั่นใจและสะท้อนคาแรคเตอร์ของตนเองได้เป็นอย่างดี”

สำหรับคอลเลกชั่น “ซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (Seastar 1000 40mm Powermatic 80)  จากตระกูล “ซีสตาร์” (Seastar) ที่มีต้นกำเนิดในปี ค.ศ. 1952 นับเป็นคอลเลกชั่นนาฬิกากันน้ำที่มีการผนึกกันอากาศที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนๆ และชวนระลึกถึงสิ่งหนึ่งขึ้นมาโดยอัตโนมัตินั่นคือ Seastar ชื่อนี้ได้รับการจดทะเบียนเป็นเครื่องหมายการค้าในปี 1952 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานาฬิกาเรือนนี้ก็กลายเป็นรุ่นหนึ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ทิสโซต์ (Tissot) โดยคอลเลกชั่น “ซีสตาร์” (Seastar) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการนำเสนอรุ่นเรือนเวลาสำหรับทั้งชายและหญิง เพราะเป็นนาฬิกาในอุดมคติสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬาและนักดำน้ำ จึงให้กำเนิดผลิตภัณฑ์ตระกูลใหญ่ที่ประกอบด้วย 'Seastar T12' เปิดตัวในปี  ค.ศ. 1956 ที่รับประกันการกันน้ำได้ที่ความดันสูงถึง 12 บาร์ หรือเท่ากับน้ำลึก 120 เมตร, รุ่น 'Seastar Seven' ออกแบบมาให้มีตัวเรือนที่บางลงด้วยระบบโมโนค็อก (Monocoque) ได้รับจดทะเบียนสิทธิบัตรในปี ค.ศ 1963 รวมถึง 'Seastar Quartz' ที่ผลิตขึ้นในปี ค.ศ 1978 เรียกได้ว่าคอลเลกชั่น Seastar ได้รับการพัฒนาและกลายเป็นนาฬิกานักดำน้ำที่มีดีไซน์หลากหลายรูปแบบและน่าตื่นเต้น 
ล่าสุดในปี 2024 นี้ ทิสโซต์ (Tissot) พร้อมเปิดตัวเรือนเวลา “ซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (Seastar 1000 40mm Powermatic 80) นำเสนอหน้าปัดที่เรียบง่ายในดีไซน์ 5 รุ่นย่อยที่มาพร้อมกับตัวเรือนขนาดกลางที่ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น โดยมีขนาด 40 มิลลิเมตร และขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติพาวเวอร์เมติก 80 (Powermatic 80) โดยทุกรุ่นมีหน้าปัดโลหะตกแต่งด้วยลายแปรงแนวตั้ง และเพิ่มมิติด้วยการไล่เฉดสีไปยังบริเวณขอบนาฬิกาให้เป็นสีดำเข้ม และแต่ละรุ่นจะมีขอบเบเซิลแบบหมุนทิศทางเดียวในโทนสีดำเข้มใช้ในการจับเวลา โดยมี 2 รุ่นย่อย ที่มีตัวเรือนและสายนาฬิกา สแตนเลสสตีล แตกต่างกันที่สีของหน้าปัด โดยรุ่นหนึ่งมีหน้าปัดโทนสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ และหน้าปัดโทนสีเทาไล่ระดับสี ส่วนอีกรุ่นในคอลเลกชั่นนี้เป็นรุ่นที่มีดีไซน์แบบสองสีที่ให้รูปลักษณ์ที่โดดเด่น โดยมีการแต่งบริเวณขอบเบเซิลเคลือบ PVD สีเหลืองทองพร้อมวงแหวนสีดำ เข้ากันได้ดีกับสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลแบบ 2 กษัตริย์ สีทองคู่กับสีเงิน และ 2 รุ่นสุดท้ายมาพร้อมกับรูปลักษณ์ของตัวเรือนที่ค่อนข้างหายากสำหรับในคอลเลกชั่น ซีสตาร์ (Seastar) โดยจะมีตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบ PVD  สีดำทั้งเรือน รุ่นหนึ่งมาพร้อมกับหน้าปัดโลหะขัดลายสีน้ำเงินเข้าคู่กับสายนาฬิกาซิลิโคนสีดำทรอปิก ในขณะที่อีกรุ่นประดับด้วยหน้าปัดโลหะขัดลายสีเทาเข้าคู่สายนาฬิกาสแตนเลสสตีลสีดำเมทัลลิกให้ลุคที่ดูน่าค้นหา โดยทุกตัวเรือนจะมีเข็มนาฬิกาทั้งเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา (Super-LumiNova ®) ช่วยให้อ่านค่าในยามคืนหรือบริเวณที่แสงน้อย รวมถึงขณะอยู่ใต้น้ำลึก ทุกตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไกพาวเวอร์เมติก 80 (Powermatic 80) พร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™) เสริมความแข็งแรงทนทานต่อสนามแม่เหล็ก พร้อมความสามารถในการกันน้ำลึกสูงสุด 30 บาร์ หรือ 300 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ตามความสะดวกในการใช้งาน ทั้งสายสแตนเลสสตีลแบบคลาสสิก และสายนาฬิกาซิลิโคนสีดำทรอปิก ไม่ว่าจะออกไปผจญภัยในมหาสมุทร เพลิดเพลินกับการพักผ่อนริมชายหาด หรือเข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจ เรือนเวลาจากคอลเลกชั่น “ซีสตาร์” (Seastar) จะช่วยเสริมลุคเติมความมั่นใจในทุกโอกาส

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ยังได้ร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกเรือนเวลาสไตล์ยูเซ็กส์เสริมลุคให้โดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่ เซเลบริตี้สาวสวย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เผยว่า “เราเป็นคนที่สนุกสนานไปกับการแต่งตัวมาก จะชอบหยิบแอคเซสเซอรี่มาเสริมลุคให้ดูน่าสนใจมากขึ้น นาฬิกาที่มีดีไซน์โดดเด่นก็เป็นตัวเลือกที่มักจะนำใช้เสมอ อย่างตัวเรือนขนาดพอดีมือในสไตล์ยูนิเซ็กส์ของทิสโซต์ จากคอลเลกชั่นซีสตาร์ที่เป็นนาฬิกาสำหรับคนรักกิจกรรมดำน้ำ  ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ชอบ เพราะเราเองชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้วด้วย ถ้าหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดว่ายน้ำวันพีชในโทนสีเข้ม อย่างสีน้ำเงิน สีกรม ก็จะดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี”

ต่อมาที่หนุ่มมีสไตล์ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล เล่าว่า “ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชื่นชอบนาฬิกาอยู่แล้ว มีทั้งเก็บสะสมและนำมาสวมใส่เสริมลุคในทุกวันโดยดีไซน์ที่จะชอบเป็นแนวสปอร์ต เพราะเป็นดีไซน์ที่แมทช์กับชุดของเราได้ง่าย อย่างตัวคอลเลกชั่นซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80 ของทิสโซต์รุ่นล่าสุดนี้ ถูกใจเรามากด้วยตัวเรือน สแตนเลสสตีลที่มาพร้อมกรอบเบเซิลสีดำเข้มที่ดูแข็งแกร่ง ช่วยทำให้ลุคมีความเท่ จะแมทช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ หรือจะสวมใส่พร้อมชุดสูทในวันออกงานสำคัญ ก็จะทำให้ลุคของเราดูมีความโดดเด่นมากขึ้น”

ปิดท้ายที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เผยว่า “เราคิดว่านาฬิกาถือเป็นแอคเซสเซอรี่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้วดีไซน์ของนาฬิกายังช่วยเสริมสไตล์ให้ดูโดดเด่น อย่างตัวเรือนดีไซน์สปอร์ตจากคอลเลกชั่นซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80 รุ่นล่าสุดประจำปี 2024     ของทิสโซต์นี้ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุควันชิลล์ๆ สวมเสื้อยืดคู่กับจ็อกเกอร์ หรือจะลุคออกงานคอนเสิร์ตที่แมทช์กับแจ็คเก็ตสีเข้มได้อย่างลงตัว รวมทั้งลุคสปอร์ตทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้”
ร่วมเลือกสรรเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอันโดดเด่นจาก “ทิสโซต์” (Tissot) กับคอลเลกชั่น   “ซีสตาร์ 1000 40 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (Seastar 1000 40mm Powermatic 80) ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ “ทิสโซต์” (Tissot) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลน์ทาง
Official Website:https://www.tissotwatches.com/th-th,
Shopee:https://shp.ee/xip2up6,
Lazada:https://s.lazada.co.th/s.efbXj,
Central Online: https://www.central.co.th/th/tissot และ
Line Official  Account: @Tissot_TH