JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สุดปัง!!! น้ำฝน- เพชรปวีณ์ ขนลุก!!! พระอาทิตย์ทรงกลด พิธีเปิดร้านเพนนาไส้อั่วนางฟ้า สาขาแรก ตลาดพระราม 5


สุดปัง!!! น้ำฝน- เพชรปวีณ์ ขนลุก!!!
พระอาทิตย์ทรงกลด พิธีเปิดร้านเพนนาไส้อั่วนางฟ้า สาขาแรก ตลาดพระราม 5
 น้ำฝน-เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล  Mrs.Thailand 2022 เจ้าของฉายา “นางงามสายบุญ” และนักแสดงจากละครธรรมะ "พระธรรมบทเดอะซีรีส์" ตอน สามาวดีผู้ไม่ตาย ทางททบ.5 ถือฤกษ์ดี เชิญ อาจารย์ต้น ตรีศูล อาจารย์ชื่อดังกับการทำพิธีร่ายมนต์เรียกทรัพย์ และคณะ ทำพิธีบวงสรวงเปิด ร้านเพนนาไส้อั่วนางฟ้า ที่อร่อยที่สุดในโลก สาขาแรก ที่ตลาดพระราม 5 บางกรวย จ.นนทบุรีงานนี้มีเหล่านางฟ้าอย่าง ชนิดาภา กิจบำรุง PERFECT SKIN, วริษอร เพชรศิริ Mrs.Thailand Classic 2022 และ ดารวี โกมิน  Mrs. Beautiful&Humble ในแก๊ง “นางฟ้าสายมู” สวมชุดไทยเข้าร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ
 โดยขณะทำพิธีอยู่นั้น พระอาทิตย์ก็ทรงกลด ทำเอา น้ำฝน และผู้เข้าร่วมงานขนลุกกันเป็นแถบ งานนี้ยังมี เมย์-เมนัส ศรยุทธเสนี รองชนะเลิศอันดับ 2 Mrs. Thailand2022 และเจ้าของตำแหน่ง Mrs. Globe  มาร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดร้านครั้งนี้ด้วย โดย น้ำฝน เผยถึงความรู้สึกในการเปิดร้านอย่างเป็นทางการว่า
 “ฝนชอบทานอาหารเหนือมาตั้งแต่เด็ก คือเป็นสาวเชียงใหม่ด้วยจ้าววว....ก็ต้องชอบทานอาหารเหนือเป็นเดิมทุนอยู่แล้ว แล้วคุณย่าของฝนก็ทำไส้อั่วอร่อยมาก ฝนได้วิชาความรู้การทำไส้อั่วมาจากคุณย่านี่แหละค่ะ แล้วนำสูตรมาทำ ไส้อั่ว ขายในชื่อของ เพนนาไส้อั่วนางฟ้า ซึ่งฝนทำขายมากว่า 10 ปีแล้ว ก็วางจำหน่ายตามร้านชั้นนำหรือซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ปีนี้ถือเป็นปีที่ 11 ก็เลยเปิดขายหน้าร้านเป็นสาขาแรกที่ตลาดพระราม 5 บางกรวย จ.นนทบุรี ร้านอยู่ด้านหน้าเลยค่ะ ไม่ได้ขายแค่ ไส้อั่ว นะคะ ก็จะมี น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู แล้วก็ไตปลาแห้ง ขอบอกว่า อร่อยที่สุดในโลก ไม่เชื่อต้องลองมาชิม หรือสั่งซื้อได้ที่ FACEBOOK : ไส้อั่วเพนนา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 
 ส่วนความรู้สึกเปิดงานในวันนี้ก็รู้สึกดีมาก อาจารย์บอกว่า วันนี้เป็นวันดี แล้วช่วงทำพิธี พระอาทิตย์ก็ทรงกลด ด้วย ก็รู้สึกขนลุกนะคะ รู้สึกว่า ปังมาก แล้ววันนี้ก็เป็นวันที่เปิดตัว ทีมนางฟ้าสายมู ด้วย ก็เป็นทีมพิธีกรที่พวกเราสี่คน จะพาคนดูไปมูตามสถานที่ต่างๆ มู...ยังไงให้เฮง ดัง ปัง รวย สโลแกนของรายการคือ “นางฟ้าสายบุญ มูแล้วปัง” พร้อมกับเผยเคล็ดลับการดูแลครอบครัว การทำอย่างไรให้มีความสุข ฝนก็ขอฝากเพนนาไส้อั่วนางฟ้า และรายการ นางฟ้าสายมู ทางช่องยูทูปด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ”