JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“นนท์ ธนนท์” ส่งความห่วงใย... ผ่านเพลง “คำถามจากคนเก่า”


“นนท์ ธนนท์” ส่งความห่วงใย... ผ่านเพลง “คำถามจากคนเก่า”
ดึงรุ่นพี่ “แทน ลิปตา” ร่วมโปรดิวฯ
  
                กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงที่หลาย ๆ คนบ่นถามถึงงานเพลงใหม่ สำหรับ “นนท์ - ธนนท์ จำเริญ” เจ้าของเสียงที่อบอุ่น มีเสน่ห์เอกลักษณ์เฉพาะตัวสะกดใจแฟน ๆ รวมถึงส่งเพลงฮิตติดชาร์ตมาแล้วกับงานเพลงที่ผ่านมา  วันนี้หนุ่ม “นนท์” ​ตั้งใจอยากมอบผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ที่แฟน ๆ หลาย ๆ คนถามถึง มาฝากแฟน ๆ  กับเพลง  คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK  ให้ได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ วันนี้ และที่สำคัญกลับมาพร้อมงานเพลงที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยเนื้อหาที่โตขึ้น รวมถึงยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์  ที่มีเพลงฮิตมากมายและแฟน ๆ  รู้จักกันดี อย่าง “แทน – ธารณ ลิปตพัลลภ” (แทน Lipta) งานนี้ทั้งเนื้อหา สไตล์การร้องรวมถึงลุคที่โตขึ้นของหนุ่ม “นนท์” และ รายละเอียดเพลง  “คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK  จะเป็นอย่างไรไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 
               “ครับ สำหรับเพลง คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK  แนวเพลง Soul R&B จะเห็นชัดเลยในเรื่องของเนื้อหาจะค่อนข้างดูเราโตขึ้น  พูดถึงมุมมองความรัก ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ คนในชีวิตจริง มุมความรัก  ผมเชื่อว่าการที่เราเลิกกับแฟน  เรากลายเป็นคนรักเก่า ที่เลิกรากันไปแล้ว แต่ลึก ๆ ในใจใครหลายๆ คน จะแอบมีคำถามมากมายที่เราอยากรู้ อยากถาม ความห่วงใย สบายดีไหม คนใหม่ดูแลดีหรือเปล่า ประมาณนั้น แต่จริง ๆ แล้วเราลืมไปหรือเปล่า ว่าทุกคำถามจากคนรักเก่าเป็นเรื่องไม่ควรถามถึงรักใหม่ แต่ที่อยากรู้ทั้งหมดเพราะอะไร  นี่แหละ เราต้องหาคำตอบในใจ  จึงเกิดเป็นเพลงนี้ เหมือนเป็นเพลงที่เป็นตัวแทนบอกความรู้สึกต่าง ๆ แทนทุกคน ว่าตอนนี้คนรักเก่ารู้สึกอย่างไร  ซึ่งสามารถหยิบใช้เพลงนี้สื่อแทนความในใจได้เลยครับ (ยิ้ม) และที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างงานเพลง คำถามจากคนเก่า SHOULDN’T ASK ก็ได้รับเกียรติจากพี่ “แทน - ลิปตา” มาร่วมโปรดิวเซอร์ให้ด้วย รวมถึงมี “ข้าว ปณิธิ” (Fellow Fellow) พี่ “แต๊บ ธนพล” ซึ่งมาร่วมผสมผสานซาวน์ดนตรี Ambiance Sound ให้เข้ากับเนื้อหาสไตล์การร้องที่จะมีร้องเสียงสูง Head Tone ให้เพลงมีเสน่ห์และชวนอินตามเข้าถึงคนฟังมากยิ่งขึ้น  ซึ่งเพลงนี้ขอส่งเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ตกอยู่ในสถานะคนรักเก่าครับ และแฟนเพลงทุก ๆ คน อยากให้ลองหาฟังกันดูได้แล้ว วันที่ 22 ตุลาคมนี้ ทั่วประเทศ  ขอบคุณครับ”