JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ทุกวิกฤตการณ์.... บรรเทาลงได้ “นนท์ ธนนท์” ขอเป็นส่วนหนึ่ง ประคองหัวใจที่หมดแรง!! รวมพลังผ่าน...เพลงคนละไม้คนละมือ


ทุกวิกฤตการณ์.... บรรเทาลงได้ “นนท์ ธนนท์”  ขอเป็นส่วนหนึ่ง
ประคองหัวใจที่หมดแรง
!!  รวมพลังผ่าน...เพลงคนละไม้คนละมือ
                             
           ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ประเทศไทยต้องเจอกับวิกฤตการณ์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ น้ำท่วม ไฟป่า  ทั้งที่บรรเทาลงหรือที่เรากำลังเผชิญพร้อมกันทั่วโลก และประเทศไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องกับโรคระบาด COVID -19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งหลายๆครอบครัวเกิดความสูญเสีย รวมถึงส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ปากท้องของพวกเราทุกคน  เรียกว่าวิกฤตครั้งนี้ ทำให้พวกเราหมดแรง หมดหวัง หลาย ๆ ครอบครัวใช้ชีวิตโรยรา สิ้นแรง โดยทาง ค่าย I AM และ CP ร้อยเรียงความดี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งพลังผ่านเพลง “คนละไม้คนละมือ”  จากศิลปิน  “นนท์ – ธนนท์ จำเริญ” สังกัด LOVEiS  ที่จะเป็นส่วนหนึ่งประคองหัวใจที่หมดแรง  รวมพลังช่วยเหลือกัน  ส่งแรงเป็นหนึ่งเดียวพร้อมประคองร่วมกันไป เพื่อผ่านวิกฤตในครั้งนี้รายละเอียดไปฟัง “นนท์” เล่ากันเลย
             “ส่วนตัวผมก็เป็นผู้ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์วิกฤตโรคระบาดโควิด - 19 ในครั้งนี้ ทั้งเรื่องของงาน รวมถึงการได้รับเชื้อ ซึ่งยอมรับว่าต้องขอบคุณคุณหมอ พยาบาล ครอบครัว กำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาให้ ตลอดการรักษาผมเข้าใจเลย แรงใจกำลังใจมีความหมายมาก ๆ ที่จะส่งพลังให้เราเข้มแข็งและสู้กับโรคที่เราเผชิญอยู่  และตลอดปีที่ผ่านมารวมถึงตอนนี้ ผมเชื่อว่าท้องฟ้าของทุกคนมัวหม่นมืด  และมัวหมอง หลาย ๆ คนใช้ชีวิตที่หมดหวังโรยรา สิ้นแรง ซึ่งผมเองก็ขอเป็นส่วนหนึ่งพลังเล็ก ๆ ที่ตั้งใจอยากส่งต่อให้ทุกคนทุกหนแห่ง มีพลังรวมเป็นหนึ่งเป็นเพื่อนทุกข์และสู้ ประครองไปด้วยกัน ไม่หมดแรง ผ่านเพลง “คนละไม้คนละมือ” ด้วยแรงศรัทธาและเชื่อว่าที่ผ่านมาทุกวิกฤตเราผ่านมาได้เพราะพลังของพวกเราคนไทย ทุกคน ไม่ใช่ใครคนเดียวจะเดินไปได้ มันคือมีเธอและฉัน อยู่ที่ใจเราเลยครับ    รวมพลังทุกคน ทุกพื้นที่เข้าอกเข้าใจกันยามวิกฤต  อยากให้ร่วมมือกัน  ซึ่งมีน้อยมีมากไม่ได้มีความหมาย อยู่ที่ใจเราเองที่อยากทำให้โลกสวยเพียงใด ผ่านพ้นไปด้วยกันครับ ฟ้าจะกลับมาสดใสเหมือนเดิมแน่นอน  ถ้าเราช่วยกันในบทบาทหน้าที่ของตัวเอง ขอเป็นกำลังใจกับทุกคนและพวกเราจะผ่านพ้นไปด้วยกันนะครับ และสุดท้ายอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่แมสร้อยเปอร์เซ็นต์ เว้นระยะห่าง พกเจลล้างมือกัน ครับทุกคน”
 
สามารถติดตามฟังเพลงคนละไม้คนละมือ ได้ทาง Youtube IAMOFFICALCHANNEL