JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

โน้ต-พรรณพันธ์ ชู Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ซีรีส์นอกกรอบที่หากรอบไม่เจอ!!!


โน้ต-พรรณพันธ์ ชู Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน)
ซีรีส์นอกกรอบที่หากรอบไม่เจอ!!!
  เดินงานด้านภาพยนตร์ ซีรีส์ ละคร และงานอาร์ตทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังมานานกว่า 20 ปี แต่สำหรับ Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ผลิตโดยค่าย สแล็ป มอนสเตอร์ โดยผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์  เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง โน้ต-พรรณพันธ์ ทรงขำ บอกว่า เป็นงานที่เป็นตัวเองมากที่สุด และยังเป็นซีรีส์ที่ไม่เคยทำมาก่อนอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า
 “หลังจากได้อ่านเรื่องย่อ รู้สึกว่าเป็นอะไรที่เราไม่เคยทำแนวนี้มาก่อน เป็นซีรีส์ที่มีมาร์เชียลอาร์ต การต่อสู้ แล้วก็มีความตลกคอเมดี้ มีการหักมุมกันหลายๆ อย่าง แล้วก็มีตัวละครที่เป็นคาแรคเตอร์แบบการ์ตูน ซึ่งเราเป็นคนที่ชอบอ่านการ์ตูนมาตั้งแต่เด็ก พอมาคุยกับคุณโจ  ผู้จัดฯ เราก็เลยคิดว่าน่าจะดันมันไปให้สุดทาง คือเราจะไม่ประนีประนอม เช่น แอ็คชั่น เราก็จะไปให้สุด ตลกเราก็จะตลกให้สุด ความเรื้อนของตัวละครก็จะเรื้อนให้สุด ซึ่งงานที่ผ่านมาประมาณ 20 ปี ต้องบอกว่าไม่มีความเป็นตัวเองเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่มีความเป็นตัวเองมากที่สุด ใส่ความบ้า ใส่ความคลั่ง ใส่อะไรที่เราอยากจะใส่ คือบางครั้งเรารู้สึกว่า เราลากคนดูมาทางนี้ ถ้าตามสูตรซีรีส์ สูตรละคร สูตรหนังทั่วไป เราเอบีซี คนดูก็จะรู้ว่าตามสูตรคนเขียนบทมาแบบนี้  
สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ต้องบอกว่า คุณต้องลืมเรื่องอื่นไปซะ ลืมมาเฟียแบบอื่นไปเลย คุณอาจจะชอบเรามาก หรือคุณอาจจะเกลียดเรามากก็ได้ ผมว่าผมเสี่ยงเหมือนกันนะ ที่ทำออกมาถือว่าเป็นแนวที่ใหม่มาก คือมันอาจจะไม่มีใครกล้าทำแบบนี้ เรื่องที่ซับซ้อน เรื่องที่หักมุม ผมอยากให้ลองรสชาติใหม่ อยากให้ลองกลิ่นใหม่ของซีรีส์ไทย เพราะเราเป็นซีรีส์นอกกรอบที่หากรอบไม่เจอครับ”
ติดตามความนอกกรอบของผู้กำกับฯ คนนี้ได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th