JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พบกับอีกแง่มุมของเรื่องราวชีวิต จาก “Now They Wanna Know Me” ซิงเกิลใหม่ของ “สุนารี” Tsunari


พบกับอีกแง่มุมของเรื่องราวชีวิต จาก “Now They Wanna Know Me” ซิงเกิลใหม่ของ สุนารีTsunari
ที่ได้ ฟิกซ์ด์Fiixd มาเติมความเรียลให้เต็มสูบ
 
            ถือเป็นศิลปินหญิง ที่มาสร้างความสดใหม่ให้กับวงการเพลงไทย เมื่อแต่ละเพลงของ สุนารี (Tsunari) โดดเด่นครบทุกองศา มาพร้อมความเฉพาะตัวทางดนตรี จากการผสมผสานงานอาร์แอนด์บี, โซล, พ็อป, โซล และแร็ป รวมถึงฮิปฮ็อปเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืน เรื่องราวที่นำเสนอก็เต็มไปด้วยแง่มุมความคิดต่อสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเธอ และในสังคม
            ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้คน เขียนเรื่องราว และกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเอง ใน “Cinematic” ซิงเกิลแรกของปี  2022 ที่ตามมาด้วย “Parachute” ที่ว่าด้วยมุมมองความรักของผู้หญิง ที่ “สุนารี” อยากให้แสดงออกไปตรง ๆ หากรักใครสักคน แต่อย่าลืมรักตัวเอง เพราะนั่นคือร่มชูชีพ คอยป้องกันในวันที่ความรักไม่เป็นดั่งใจ
            และกับซิงเกิลที่สามของปีนี้ สุนารีจะหยิบประสบการณ์ตรงที่ได้รับจากคนรอบข้างออกมาตีแผ่ ใน “Now They Wanna Know Me” โดยมีแร็ปเปอร์มาแรง เจ้าของลีลาการร่ายสุดลื่นไหล ฟิกซ์ด์ (Fiixd) มาร่วมแจม เพื่อทำให้เรื่องราวในเพลงมีความสมบูรณ์มากขึ้น
            ใน Now They Wanna Know Me สุนารีจะพูดถึงผู้คนที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งหลาย ๆ คนก้าวเข้ามาหาก็ในวันที่เราประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง แต่กับบางคน ไม่ว่าเราจะตกต่ำ หรือย่ำแย่เพียงใด ก็ยังอยู่เคียงข้างปลอบใจ เป็นกำลังใจให้เสมอตั้งแต่วันแรกในการเริ่มต้นทำสิ่งต่าง ๆ และคนเหล่านี้ก็คืคนที่ควรค่ากับการจดจำ
            “ความเรียล (real) ของคนรอบข้างเราไม่ได้วัดกันตอนที่เราพุ่งขึ้น (up)  แต่วัดกันจากตอนที่เราไม่มีอะไร ใครเป็นวันแรก (day 1) ของเรา เราจำได้หมด” สุนารีกล่าว
            โดย Now They Wanna Know Me ยังคงเสน่ห์และสไตล์เฉพาะตัวของสุนารีเอาไว้ได้ครบถ้วน กับการเป็นงานอาร์แอนด์บีที่บีทฟังสนุก เมโลดี้เป็นพ็อปที่ติดหู ที่ได้บทร่ายดี ๆ จาก “ฟิกซ์ด์” มาเติมความจัดจ้านให้มากขึ้น
            ฟัง Now They Wanna Know Me ซิงเกิลใหม่ของสุนารีและเพลงอื่น ๆ ของเธอได้แล้วจากบริการทุกสตรีมิงทั่วไทย  https://tsunari.lnk.to/NowTheyWannaKnowMe
            แล้วอย่าลืมชมมิวสิกวิดีโอ Now They Wanna Know Me” ที่ทั้ง สุนารีและฟิกซ์ด์ร่วมแสดงทั้งคู่ และถ่ายทอดออกมาเป็นภาพได้อย่างมีสไตล์ ซึ่งชมกันได้ทาง Youtube: Tsunari เช่นเดียวกับคลิป และมิวสิกวิดีโอเพลงอื่น ๆ ของศิลปินสาวรายนี้ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
#tsunari #fiixd
https://youtu.be/Z8jRc6AS0Ow