JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เต-นิว คัมแบ็ค!! ร่วมงานเปิดตัว NT First Class Cinema


เต-นิว คัมแบ็ค!! ร่วมงานเปิดตัว NT First Class Cinema
เสิร์ฟความสนุกผ่าน Live ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศ
 

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ชวนสัมผัสประสบการณ์ดูหนังระดับพรีเมียมกับ “NT First Class Cinema” พร้อมให้บริการป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มเสิร์ฟถึงที่นั่ง เพียงสั่งผ่านแอปพลิเคชัน NT First Class” ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมี 2 นักแสดงชื่อดังเต-ตะวัน วิหครัตน์และนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณร่วมแชร์ประสบการณ์ชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ NT First Class Cinema โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

จบไปอย่างสนุกสนาน กับงาน Live! Opening “NT First Class Cinema เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยมีสาวสวยอลิส ทอยทำหน้าที่พิธีกร และพูดคุยกับผู้บริหารถึงที่มาที่ไปของโรงภาพยนตร์ NT First Class ก่อนจะเซอร์ไพรส์ด้วยโชว์สุดพิเศษจาก BNK48 รุ่นที่ 3 ที่มาในซิงเกิลเดบิวต์ 'First Rabbit' พร้อมไฮไลท์ของงาน เต-ตะวัน วิหครัตน์และนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ2 เพื่อนซี้ที่มาโชว์ฟังก์ชั่นพิเศษของโรงภาพยนตร์ “NT First Class Cinema” แบบครบครัน ทั้งการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชัน บริการเลาจน์และอาหารสุดพรีเมียม โซฟาที่นั่งที่ปรับเอนได้สะดวกสบาย และเปิดตัว แอปพลิเคชัน NT First Class” ที่สามารถสั่งป๊อปคอร์นเครื่องดื่มให้มาส่งถึงที่นั่งได้แบบไม่ต้องลุกตลอดการชมภาพยนตร์ นอกจากนี้เต-นิวยังได้ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์การดูหนังแบบน่ารักๆ พร้อมร่วมกิจกรรมเรียกความสุขจากผู้ชมทาง Live จน #NTFirstClassCinemaxTayNew ในทวิตเตอร์ ทะยานสู่อันดับ 1 ของประเทศ รวมถึงยังติดอันดับต้นๆ ในต่างประเทศอีกด้วย
 

 

นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณกล่าวว่า วันนี้ ดีใจมากๆ ครับที่ได้มาร่วมงานเปิดโรงภาพยนตร์ NT First Class  ต้องขอขอบคุณทาง NT และ เอส เอฟ ที่ชวนเราสองคนมาโรงภาพยนตร์ NT First Class ถือว่าตรงกับไลฟ์สไตล์ของพวกเรามากครับ ทั้งความพรีเมียม ความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญคือความสะดวกสบาย อย่างเช่น เก้าอี้โซฟาสามารถปรับเอนได้เยอะมาก แม้ว่าจะนั่งแถวหน้าสุด ก็ยังสามารถดูหนังได้สบาย รวมถึงมีบริการผ้าห่มให้ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ ผมก็ชอบเฟิร์สคลาสเลาจน์เป็นพิเศษ ที่มีอาหารเครื่องดื่มให้บริการ รวมถึงถ้าใช้แอปพลิเคชั่น NT First Class ก็สามารถสั่งป๊อปคอร์นให้มาเสิร์ฟถึงที่ได้ด้วยครับ
 

 

ด้าน เต-ตะวัน วิหครัตน์ กล่าวเสริมว่า ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังในโรงภาพยนตร์อยู่แล้ว ดังนั้นจึงอยากมาดูหนังในบรรยากาศที่ดีที่สุด ซึ่งโรงภาพยนตร์ NT First Class ตอบโจทย์มาก เพราะ NT ก็เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ส่วน เอส เอฟ ก็เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโรงภาพยนตร์ พอมาเจอกันเลยสามารถมอบประสบการณ์ดูหนัง หรือ Cinematic Experience ที่ดีที่สุดให้กับเราได้ ที่สำคัญที่นี่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมาก โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่นที่สามารถสั่งป๊อปคอร์น อาหาร และเครื่องดื่ม ให้มาเสิร์ฟถึงที่ แก้ Pain Point เวลาดูหนังแล้วป๊อปคอร์นหมดก่อน ไม่ต้องออกมาสั่งตอนดูหนัง อีกอย่างที่ผมชอบทุกที่นั่งยังมีที่ชาร์จแบตโทรศัพท์ให้บริการด้วยครับ

 


แฟนๆ เต-นิว สามารถลองสัมผัสประสบการณ์​ “YOU FIRST CLASS nEXtPERIENCE” เฟิร์สคลาสอีกระดับในแบบคุณ ได้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล พระราม 9 ในราคาเริ่มต้นเพียงที่นั่งละ 900 บาท พร้อมให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NT First Class ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ยังคงให้สำคัญกับมาตรการด้านสาธารณสุข โดยเฉพาะมาตรการ ดูแลด้วยใจ ที่เอส เอฟ ได้ดำเนินการเคร่งครัด ทั้งการทำความสะอาดโรงภาพยนตร์ การอบฆ่าเชื้อ การดูแลเครื่องปรับอากาศ การเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่ง เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นการดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ ลูกค้าสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema