JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“น้ำผึ้ง” ชมเปราะ “เรยา” เวอร์ชั่นพลอย สนุกครบรส เปรยภูมิใจ เคยสวมบทบาท ให้กับนักประพันธ์ชื่อดัง!!!


“น้ำผึ้ง” ชมเปราะ “เรยา” เวอร์ชั่นพลอย สนุกครบรส
เปรยภูมิใจ เคยสวมบทบาท ให้กับนักประพันธ์ชื่อดัง!!!
เคยเป็นส่วนหนึ่งในละครระดับตำนานอย่าง มงกุฎดอกส้ม และ ดอกส้มสีทอง มาแล้ว สำหรับนักแสดงมากความสามารถ “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ล่าสุดพอได้ทราบข่าวว่าละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กำลังออกอากาศอยู่ กระแสดีจนสาวน้ำผึ้งต้องติดตามรับชมแทบทุกตอน แถมเปรยว่าเสียดายที่ไม่ได้เล่นเวอร์ชั่นนี้ แต่ภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่ง ในสองภาคแรก
น้ำผึ้ง กล่าวว่า “เราเองเคยเล่นทั้ง มงกุฎดอกส้ม และ ดอกส้มสีทอง แต่เป็นคนละคาแรคเตอร์กันนะคะ พอได้มาเห็น “เรยา” ก็ทำให้หวนนึกถึงบทบาท และความภาคภูมิใจที่เราเคยได้รับ ไม่ว่าจะเป็นบทคุณนายที่ 3 และย้อนไปอีกหน่อยก็บทคุณนายที่ 4 พอได้เห็นพี่กิ๊ก นักแสดงในดวงใจเล่นเป็นคุณนายที่ 2 หรือ เยนหลิง ความคันในการแสดงของน้ำผึ้งชุกโชนเลย เพราะพี่กิ๊ก คือหนึ่งในนักแสดงที่น้ำผึ้งยอมในความสามารถ แถมพอเห็นพี่เขาเล่น อินเนอร์แรง จนกระแทกใจเรา ทำให้น้ำผึ้งอยากเข้าไปในละคร ไปปะทะพี่กิ๊กมากๆเลยค่ะ ส่วนด้านน้องพลอย เหมาะสมที่เล่นเป็นเรยามากๆเลยนะ เล่นได้ดี ได้ถึงคาแรคเตอร์ของเรยา แถมได้ข่าวว่า น้องตั้งใจที่จะเล่นละครดราม่าเป็นเรื่องสุดท้าย น้ำผึ้งเชื่อว่าน้องพลอยต้องทำออกมาได้อย่างเต็มที่ และต้องชอบอย่างน้ำผึ้งแน่นอน แต่น้ำผึ้งเห็นกระแสที่คนนำมาวิจารณ์ ในเรื่องของละครสมัยนี้ หนีไม่พ้นเรื่องการแย่งผู้ชาย ทำไมไม่เขียนเรยาให้ดีกว่านี้ ทำไมต้องแย่งผู้ชาย น้ำผึ้งคิดว่า ทุกคนล้วนมีความคิดเห็นของตัวเอง ทุกอย่างมีทั้งด้านดี และด้านลบเสมอ แต่เรยาภาคนี้เป็นภาคจบ และทางผู้ประพันธ์เองก็ได้เขียนเรื่องราวออกมา  ซึ่งถ้าผลิตต่างออกไป มันก็ไม่ใช่เรื่อง เรยา ถูกไหมคะ น้ำผึ้งคิดว่าสังคมเราในปัจจุบัน  ไม่ใช่ว่าแค่ละคร แต่ในข่าวที่ได้รับความนิยม ก็ไม่พ้นเรื่องของสามี ภรรยา ดังนั้นน้ำผึ้งว่า ละครเรยา ถึงแม้จะมีเรื่องของการแย่งผู้ชาย หรือตบตีกัน มันก็คืออรรธรส ในละคร ที่เป็นส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้น ทางด้านส่วนประกอบอื่นๆก็มี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว คู่ชีวิต การเลี้ยงดูลูก การหล่อหลอม รวมถึงความรักของแม่ น้ำผึ้งเชื่อว่าคนดูจะได้แง่คิดที่ดี ให้กลับมาสอนตัวเอง หรือคนรอบข้าง ที่มองตัวละครเป็นตัวอย่าง เพราะน้ำผึ้งเชื่อว่า ทุกอย่างที่ละคร เรยา ถ่ายทอด มันมีที่มาที่ไปของมัน และนั้นคือเหตุผลที่น่าชื่นชม และทางด้านผู้ประพันธ์ก็ตั้งใจแต่งขึ้นมา สุดท้ายนี้ ด้วยความที่น้ำผึ้งเคยมีโอกาสสวมบทบาทเป็นนักแสดงของทั้งสองภาคมาก่อน น้ำผึ้งมั่นใจว่าละคร “เรยา” จะไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวังอย่างแน่นอน”