JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ณัฏฐ์-เทพหัสดิน” ไม่กลัวคนจำบทผู้ชายมากรักใน “เรยา” ขอสะท้อนมุมมองผู้ชายรักเมีย ในชีวิตจริง!!


“ณัฏฐ์-เทพหัสดิน” ไม่กลัวคนจำบทผู้ชายมากรักใน “เรยา”
ขอสะท้อนมุมมองผู้ชายรักเมีย ในชีวิตจริง!!

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อ เนื้อหอม แถมพึ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดงมาหมาดๆ สำหรับหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ล่าสุด รับบท “ปรเมศร์” ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายของเรยา ที่ทำเอาแฟนๆติดงอมแงม แถมมาดเจ้าชู้ อินเนอร์สายตาหวานๆ ก็ทำให้สาวๆหัวใจละลายกันเป็นแถว แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตจริงนั้น หนุ่มภูมิจะรักภรรยาสาว และลูกเอามากๆ แถมตัวจริงยิ่งตรงข้ามกับในละคร แต่จะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน
ณัฏฐ์-เทพ กล่าวว่า “เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ใครหลายๆคนอาจคุ้นชิน แต่ผมอยากจะบอกไว้ก่อนว่า ตัวปรเมศร์ เขาไม่ได้มีแค่ด้านเจ้าชู้เพียงด้านเดียว แต่เขามีความอยากเป็นผู้ชายที่สามารถสร้างเนื้อ สร้างตัวของตัวเองได้ ถึงแม้จะเป็นเงินมาจากผู้หญิง แต่เขาก็หวังว่าจะนำเงินเหล่านั้นมาต่อยอด และอยากจะบอกไว้ก่อนว่าเขารักเรยาจริงๆนะครับ แต่มาถูกเรยาทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ จากพฤติกรรมของเรยาเอง และด้วยส่วนประกอบอะไรอีกหลายอย่าง ทำให้เขาและเรยาอาจจะจบกันออกมาไม่สวย แต่ท้ายที่สุด สำหรับมุมมองของผมเอง   เรยาไม่ใช่เป็นผู้หญิงที่ไม่ดีนะครับ เขาถือว่าเป็นคนที่น่าสงสาร ด้านปรเมศร์เองก็เป็นผู้ชายที่มีจริงในสังคม ที่หวังมีเงิน อยู่สบายแบบรวยทางลัด แต่อย่าคิดว่าพวกเขาทำไปเพียงแค่เงิน แต่เขาอาจมีเหตุผลส่วนตัวที่คนทั่วไปไม่รู้ อาจจะเป็นเรื่องของครอบครัวก็ได้ ดังนั้นเราไม่ควรที่จะตัดสินใคร เพียงแค่ภายนอก ส่วนตัวผมไม่เคยมองว่าคนจะจำเรา ในฐานะผู้ชายเจ้าชู้ หรือเป็นคนไม่ดี เพราะเราทำอาชีพนักแสดง เรื่องบทดี บทร้าย มันเป็นเรื่องปกติที่เราจะได้รับ เพราะอาชีพนักแสดงเราไม่สามารถเลือกได้ ซึ่งแฟนๆที่ติดตามผมก็จะทราบกันดีว่า ชีวิตส่วนตัวของผมกลับบ้านไปก็มีแค่ภรรยาและลูก อาจะเพิ่มด้วยสังคมของเพื่อน และการออกกำลังกายผ่านช่องทางไอจีส่วนตัว ที่ผมจะชอบนำความทรงจำดีๆในชีวิต มาเก็บเป็นความทรงจำของตัวเองไว้ครับ ซึ่งผมว่าสิ่งเหล่านี้ มันเป็นมุมมองสะท้อนชีวิต ความเป็นตัวตนของผม ผมเลยไม่กังวล สุดท้ายนี้ผมขอฝากละคร “เรยา” ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ห้ามพลาดนะครับ ละครสนุกครบรสจริงๆ”