JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เธอส์ทั้งหลายขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชม


One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”
เธอส์ทั้งหลายขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชมOne for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” ภาพยนตร์รักของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” และโปรดิวเซอร์ “หว่องกาไว” บรรดาเธอส์ทั้งหลาย วี-วิโอเลต, พลอย หอวัง, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, นุ่น-ศิรพันธ์ และ หญิง-รฐา ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกคน ทุกเสียงตอบรับ ที่นำพาให้ One for the Road เป็นหนังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ และอยู่ในใจใครหลายๆ คน


วี-วิโอเลต เผยว่า “วีดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เป็นโอกาสที่ดีในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับพี่บาส และคุณหว่องกาไว รวมถึงนักแสดงทุกคนในเรื่อง วีรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนหรือครอบครัว แม้กระทั่งคนรัก ความฝัน ทุกอย่างในเรื่องมันเรียลมาก อาจทำให้หลายคนได้ตกตะกอน ได้ข้อคิดบางอย่าง ซึ่งหนังเรื่องนี้เรื่องได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างคลาสสิก ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ”

พลอย หอวัง เผยว่า “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของพลอย วันที่พี่บาสชวนมาแคสเราดีใจมาก ยิ่งได้อ่านบท และได้มารับบทเป็นอลิซ พลอยหลงรักตัวละครตัวนี้ทันที เรื่องนี้เราต้องไปเรียนเต้นลีลาศ ได้ออกแบบคาแรกเตอร์ตัวละคร ได้ทำผมสีแดง ได้ไปถ่ายหนังที่นิวยอร์ค ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์อย่างหว่องกาไว ร่วมงานกับสุดยอดนักแสดง และดีใจที่สุดในชีวิตคือ หนังเรื่องนี้ได้ให้อะไรบางอย่างกับผู้ชม ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ”

ออกแบบ เผยว่า “บทหนูนา เป็นคาแร็กเตอร์ใหม่ ที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น ซึ่งหนูนาในเรื่องนี้เหมือนตัวแทนเด็กผู้หญิงที่มีความฝัน เป็นบทที่ท้าทายออกแบบมาก ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บาสอีกครั้ง รวมทั้งได้มาร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงทุกคน เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิตที่ประทับใจมากๆ ขอขอบคุณทีมงาน ทีมนักแสดง และทุกเสียงตอบรับ”

นุ่น-ศิรพันธ์ เผยว่า “นุ่นห่างจากหนังไปนานหลายปีเหมือนกัน ดีใจที่พี่บาสเรียกให้มาแคส ตอนที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ นุ่นอินมาก เพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องใกล้ตัวของใครหลายๆ คน เป็นหนังที่ส่วนตัวนุ่นคิดว่า ต้องมีสักตัวละคร และบางประโยคที่สะกิดใจผู้ชมได้บ้างไม่มากก็น้อยค่ะ หนังเรื่องนี้นอกจากให้นุ่นได้มาร่วมแสดงแล้ว หนังให้ยังข้อคิดอะไรบางอย่างกับนุ่นได้นำมาปรับใช้กับชีวิตครอบครัวของตัวเอง ขอบคุณผู้ชมทุกคน”
หญิง-รฐา เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่บาส ผู้กำกับและนักแสดงทุกคนในเรื่องมากๆ  ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ ที่เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องที่หญิงรักมาก”
“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” เป็นหนังรักอำลาโรงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ