JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Olivia Rodrigo” ทุบสถิติโลก!! หลังเดบิวต์ซิงเกิล “driver’s license” กวาดชาร์ตอันดับ 1 บน billboard เรียบ


ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ!! “Olivia Rodrigo” ทุบสถิติโลก!!
หลังเดบิวต์ซิงเกิล “driver’s license” กวาดชาร์ตอันดับ 1 บน billboard เรียบ!!

ปาดหน้าเค้กแรงแซงศิลปินรุ่นพี่ในวงการเพลงไปหลายคน สำหรับศิลปินสาวสวยวัย 17 ปี “Olivia Rodrigo” วินาทีนี้เธอคือของจริงที่ไม่ต้องพูดเยอะ!! เพราะล่าสุดหลังจากเธอเดบิวต์ซิงเกิล “drivers license” เพียงสองอาทิตย์กว่าๆ ก็สามารถทุบสถิติโลก กวาดชาร์ตอันดับ 1 ใน billboard เรียบทั้ง 3 อันไม่ว่าจะ “billboard HOT 100” , “billboard GLOBAL 200” และ “billboard GLOBAL EXCLUDING UNITED STATES” หนำซ้ำความปังเป็นคลื่นใต้น้ำ เธอยังทำลายสถิติชาร์ต SPOTIFY BREAKS GLOBAL ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา กับยอดสตรีมสวยๆ รวมทั่วโลกสูงถึง 15.17 ล้านเพียง 1 วันเท่านั้น และล่าสุดกับชาร์ตวันนี้ “driver’s license” คือเพลงที่มียอดสตรีมมากที่สุดเพียง 1 สัปดาห์ใน Spotify
                นอกจากนี้“driver’s license” ยังก้าวสู่อันดับ 1 บน MAJOR STREAMING SERVICES มียอดสตรีมรวมทั่วโลกสูงกว่า 107 ล้านกว่า บน TOTAL GLOBAL STREAMS และมีจำนวนผู้เข้าชม MV ทาง YouTube กว่า 50 ล้านวิว ยอดสตรีมแต่ละชาร์ตคือส่วนหนึ่งที่การันตีความสามารถของศิลปินวัย 17 ปี ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังถูกสื่อระดับโลกจับตามอง และพูดถึงเธอว่า
“ศิลปินที่อารมณ์ดีและมีเพลงแห่งปี” - ROLLING STONES
 เพลงบัลลาดทรงพลัง” – BILLBOARD
“เธอสร้างควาทสมดุลให้กับภาพที่มืดมิด แต่คมชัดด้วยความชัดเจน” - THE NEW YORK TIMES
โปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมมีไลน์เสียงร้องสุดเจ๋ง เชื่อว่างานประกาศรางวัลระดับโลก ชื่อของ “Olivia Rodrigo” จะต้องถูกเสนอชื่อเข้าชิงทุกเวทีเป็นแน่

เกี่ยวกับ “Olivia”
“Olivia” รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เริ่มเรียนร้องเพลงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ หลังจากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มเรียนเปียโน และเล่นกีต้าร์ในช่วงอายุ 12 ปี คุณครูสอนร้องเพลงของเธอเป็นคนแนะนำให้เธอไปลองแคสงานแสดง หลังจากนั้นเธอก็เริ่มมีผลงานทางด้านการแสดงตั้งแต่เรียนชั้นประถมและชั้นมัธยม ประสบการณ์เหล่านี้หล่อหลอมทำให้เธอเริ่มเดินหน้าจริงจังกับเรื่องการแสดงมากขึ้น เธอใช้เวลาช่วงวัยรุ่นในการแสดงภาพยนตร์ซีรีส์ อย่างเรื่อง Bizaardbark” และ High School Musical: The Series” ที่เธอมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพพลังเสียงในการร้องเพลงไว้ทั้งสองผลงาน และตอนนี้เธอพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่เธอรักออกมาให้แฟนๆได้ ฟังกันในซิงเกิลล่าสุด “Driver's License”
คุณสามารถฟังเพลง “driver’s license” ได้ที่นี่
 ติดตาม “Olivia Rodrigo” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK