JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ONG SEONG WU ASIA FANMEETING IN BANGKOK


ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK
กลับอีกครั้งกับการจัดแฟนมีตในเมืองไทยของศิลปินเกาหลีใต้ ‘องซองอู’ในบรรยากาศแสนอบอุ่นจากการต้อนรับของแฟนคลับ ในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING IN BANGKOK ที่รักและใส่ใจแฟนๆ ชาวไทยในทุกรายละเอียด จนเต็มไปด้วยความประทับใจตลอดงาน
เปิดตัวแฟนมีตครั้งนี้ ‘องซองอู’ มาด้วยเพลง Our Story เพลงประกอบละคร Moment of Eighteen ที่เขาแสดงเป็นพระเอกเรื่องแรก และเปิดตัวเส้นทางของการเป็นนักแสดงให้เป็นที่ยอมรับ การันตีได้จากรางวัล Best New Actor Award และ Hallyu Star Award จาก 2019 Korea Drama Awards ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ก่อนจะทักทายวีโรชาวไทย เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ธันเดอร์โดม พร้อมเล่นเกมตอบคำถามสนุกๆ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจ และเปลี่ยนอารมณ์มาโชว์สเต็ปการเต้นที่ร้องแรงอย่างเพลง Heart sign ท่าเต้นที่แข็งแรง ตามติดด้วยเพลง Tadow ของ FKG&Masego ที่โชว์สเต็ปท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ทำเอาวีโรไทยใจเต้นกันเลยทีเดียว

การเล่นเกมช่วง ที่ให้ องซองอู พูดภาษาไทย ในสำนวนที่แม้แต่คนไทยก็ยังอ่านไม่ชัด แต่เขาสามารถอ่านได้ชัดแจ๋ว จนบรรดาแฟนๆ ต่างบอกว่า ความจริงแล้วหนุ่มองซองอู คือ คนไทย ไม่ใช่คนเกาหลี

ในช่วงตอบคำถามถึงแฟนๆชาวไทย ที่เขียนถึง องซองอู ยังเต็มไปด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดที่เขาประทับใจในประเทศไทย โดยเฉพาะเรื่องของ อาหารไทย ที่เขาบอกว่า “ผัดไทใส่ถั่วแล้วบีบมะนาวมันอร่อยมากเลยล่ะครับ ไม่ว่าผมจะมาไทยหรืออยู่ที่เกาหลีก็จะชอบกินมากเลยครับ”

ปิดท้ายแฟนมีตติ้ง ด้วยเพลง We belong เพลงที่ องซองอู ได้ถ่ายทอดความคิดความรู้สึกของเขาไว้ในเพลง เพื่ออยากจะบอกกับวีโรทุกคนว่าอยากจะอยู่เคียงข้างพวกคุณและจะไม่ปล่อยมือพวกคุณ โดยเพลงนี้ องซองอู บอกว่าเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อวีโรเท่านั้นอีกด้วย
และวีโรไทย ยังเซอร์ไพรส์ องซองอู ด้วยโปรเจกต์สุดซึ้ง เป็นการตอบแทนความรับความอบอุ่นที่มีต่อแฟนๆเสมอมา

###
‘องซองอู’ ศิลปินชาวเกาหลีใต้ อดีตสมาชิกจากวง WannaOne ที่สร้างความโด่งดังมากมายไปทั่วเอเชีย กลับมาจัดแฟนมีตติ้งที่ไทยเป็นครั้งที่ 2 ท่ามกลางการต้อนรับของเหล่า WELO (วีโร) ชาวไทย (WELO : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่บัตรนั้น Sold Out ขายหมดเกลี้ยง ตอกย้ำกระแสความร้อนแรงของเขา ในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัด “เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)”