JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Online Music Festival Top Hits Thailand” ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย


กว่า 3,000 คนดู 11 ศิลปินแห่งยุค ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการเพลง
Online Music Festival Top Hits Thailand” ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย
มิวสิคเฟสอินเตอร์แอครูปแบบใหม่ครั้งแรกของโลก

กว่า 3,000 คนดู และ 10 ศิลปินแห่งยุค จัดเต็มความยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับมิวสิคเฟสติวัลออนไลน์อินเตอร์แอครูปแบบใหม่ที่คนดูสามารถโต้ตอบกับศิลปินได้แบบเรียลไทม์อย่าง Online Music Festival Top Hits Thailand” ที่ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงไทยครั้งแรกของโลก เนรมิตความตระการตาเปลี่ยนฮอลล์สตูดิโอขนาดใหญ่เป็นลานคอนเสิร์ต ขนความสนุก #ฮิตแบบไม่มีอะไรมากั้น นำทีมโดย The TOYS / BOWKYLION / Scrubb / Jaylerr x Paris / INK Waruntorn / Tilly Birds / Three Man Down / Safeplanet / Mirrr และ Gungun นอกจากนั้นยังมีเซอร์ไพรส์จากวงฮิตระดับอินเตอร์อย่าง Oh Wonder” ที่ส่งสัญญาณตรงจากเกาะอังกฤษ มามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย

โดยในงานนี้จัดเต็มโปรดักชั่น ทั้งแสง-สี-เสียง และวิชวลพิเศษ ที่ทั้ง 10 ศิลปินขนมาโชว์ให้แฟน ๆ หายคิดถึงในช่วงเวลาที่ไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้จริง ๆ ประเดิมเปิดโชว์ด้วยศิลปินวง Mirrr” ที่เนรมิตทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นเมือง Pixel Art ก่อนโชว์เพลงฮิตอย่าง “นิโคติน” ชวนคนดูร้องทางบ้านไปพร้อมกันด้วย ต่อด้วยโชว์ของ Gungun” ที่เปิดตัวด้วยการนั่งเล่นดนตรีอยู่ริมทะเล เนรมิตฮอลล์ให้หลายเป็นโลกใต้มหาสมุทร ปิดท้ายด้วยโชว์เพลงฮิต “วาฬเกยตื้น” ที่มีปลาวาฬยักษ์โผล่มาทักทายแฟน ๆ ที่หน้าจอ ต่อด้วยโชว์ของศิลปิน Safeplanet” ที่ขนเพลงฮิตดีไซน์โชว์ในธีม Dystopia” ใช้ CG สุด 360 องศาสุดอลังการ ต่อด้วยโชว์ของ BOWKYLION” เจ้าของเพลงฮิต “ลงใจ” ที่เจ้าตัวนอนร้องเพลงท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ต่อด้วยโชว์ของ Tilly Birds” ที่ชวนคนดูร้องเพลง “คิด(แต่ไม่)ถึง” ไปพร้อมกัน นอกจากนั้นยังชวนแฟน ๆ ส่งข้อความ “ความคิดถึง” ส่งไปให้คนที่เราไม่ได้เจอหน้ากันอีกด้วย ก่อนส่งต่อโชว์ให้กับ Three Man Down” มาพร้อมกับเพลงฮิต “ฝนตกไหม” ที่เนรมิตฝนตกจริง ๆ ในฮอลล์ ก่อนเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่ชวน Tilly Birds” มาร่วมแบทเทิ้ลกันสด ๆ ในเพลง “ความคิดถึงที่ฉันได้เคยส่งไปในคืนที่ฝนโปรยลงมา” ต่อด้วยโชว์ของสองหนุ่ม Jaylerr x Paris” จัดเต็มโชว์ทั้งร้องทั้งเต้น เปิดตัวด้วยเพลง “ดี๊ดี” บนฉาก CG สามมิติ ปิดท้ายด้วยการชวนแฟน ๆ เต้นเพลง “รักติดไซเรน” พร้อมกันด้วย ต่อด้วยโชว์จาก INK Waruntorn” ขนเพลงฮิตชนคนดูร้องตามกันรัว ๆ ต่อด้วยโชว์จาก The TOYS” ที่เปิดตัวการโทรหาแฟน ๆ ที่อยู่ทางบ้าน ก่อนตัดเข้าคอนเสิร์ตที่เป็น Standy ทอยยืนอยู่คนเดียว ขนเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “หน้าหนาวที่แล้ว” ที่พาคนดูร้องเพลงบนดาวอังคาร ก่อนปิดโชว์ด้วยเพลง “ก่อนฤดูฝน” ที่ยังคงคอนเซ็ปต์หายตัวไปเหมือนเดิม ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จากทีมผู้จัดที่ชวนวงฮิตระดับอินเตอร์อย่าง Oh Wonder” ส่งสัญญาณตรงจากเกาะอังกฤษมาร่วมแจมความสนุกให้แฟน ๆ อีกด้วย ปิดท้ายมิวสิคเฟสติวัลด้วยโชว์ของ Scrubb” ขนเพลงฮิต จัดเต็มวิชวลอลังการทิ้งท้ายความประทับใจอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นงานมิวสิคเฟสติวัลออนไลน์ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทยจริง ๆ ด้วยความร่วมกันของทีมผู้จัดคอนเสิร์ตอย่างค่ายเพลง “What The Duck” และทีมโปรดักชั่นอย่าง “H.U.I Production” รวมไปถึงพาร์เนอร์หลักอย่าง Media Vision, Lightsource และ Baan Rig ซึ่งถือเป็น 3 บริษัทยักษ์ใหญ่แถวหน้าของไทย ร่วมทุ่มทุนเนรมิตความสนุกใช้ศาสตร์ทุกแขนง เพื่อมอบความสุขให้กับแฟน ๆ และผลักดันวงการเพลงไทยให้ก้าวต่อไปได้ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามภาพบรรยากาศความประทับใจตลอดงาน และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic