JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“โอปอ ประพุทธ์” หยิบความสัมพันธ์ไม่รักอย่ายื้อ!! เขียนผ่านเพลง “คาราคาซัง”


 “โอปอ ประพุทธ์” หยิบความสัมพันธ์ไม่รักอย่ายื้อ!! เขียนผ่านเพลง “คาราคาซัง”
 
ศิลปินเสียงอบอุ่นมากความสามารถ “โอปอ-ประพุทธ์” แห่งค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปล่อยซิงเกิล “คาราคาซัง” ถ้าไม่รักจะยื้อไว้ทำไม  เพลงนี้กลั่นมาจากประสบการณ์ความรักที่ไม่สมหวังของ “โอปอ” ที่ต้องเจอความสัมพันธ์ที่อึดอัดซับซ้อน อยากคลี่คลายให้มันชัดเจน เลยหยิบความสัมพันธ์นั้นมาเขียนผ่านเพลง ด้านวิธีการร้องไม่หวือหวาแต่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของ “โอปอ” ในสไตล์ R&B มีซาวน์ดีไซน์กีตาร์บลูส์ๆ หม่นๆ แฟนๆที่คิดถึงเสียงร้องและสไตล์ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน “โอปอ” บอกความรู้สึกกับเราไว้ว่า...

“สำหรับเพลง คาราคาซัง เป็นความรู้สึกครั้งนึงของผมที่เคยอยู่กับความสัมพันธ์ซับซ้อนมากๆ อึดอัด เลยนึกถึงความสัมพันธ์นี้ ความรู้สึกตอนนั้น เราอยากคลี่คลาย ให้มันชัดเจนซักที เลยเขียนเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อต้องการจะสื่อว่า เราอยากจะเคลียร์ มันจะเป็นยังไงก็เอาสักทาง เชื่อว่าใครที่มีความรู้สึกสับสนอยู่ต้องลองมาฟังเพลงนี้ครับดนตรีเพลงนี้เป็นโซลอาร์แอนด์บีที่มีเสียงกีตาร์นำ มีซาวน์ดีไซน์ที่เน้นบรรยากาศเศร้าๆ หม่นๆหน่อย เนื้อหาทั้งหมดเล่าผ่านท่วงทำนองที่ไม่ยากมากร้องแบบไม่หวือหวา เพียงแต่ว่ามีขยี้อารมณ์ ด้วยความที่มันอึดอัด เดินหน้าก็ไม่ได้ถอยหลังก็ไม่ได้ ใครที่อยู่ในภาวะแบบนั้น ก็มีความอึดอัด เน้นเรื่องของอารมณ์มากกว่า อยู่ในจังหวะซับเฟิ่ลๆ ไม่ได้ช้าเกินไป ทุกคนจะอินไปด้วยกันไม่ยาก กีตาร์บลูส์ๆ หม่นๆ เข้ากับเพลงได้ดีครับ
ส่วนเรื่องเอ็มวีเพลงนี้ผมดูครั้งแรก ผมสัมผัสถึงความรู้สึกสองขั้ว คือ ผู้ชายกับผู้หญิงคู่นึง มีความรู้สึกแตกต่างกัน  อีกคนนึงสนุกสนานและพยายามที่จะคอนโทรลอีกคน ส่วนอีกคนกำลังพยายามออกจากตรงนั้น ใช้สิ่งของสื่อสารในเพลง ผู้กำกับเอ็มวีและทีมเก่งมากๆ และยังได้ “น้องสกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์” มาเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ให้อีกด้วยครับ (หัวเราะ) สวย ลงตัว อยากให้ทุกคนเข้าไปชมเอ็มวีกันที่ YouTube : OfficialWhiteMusic ภาพสวยมากๆครับ”