JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เอ ไชยา” ดันลูกสาว “น้องแป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย” ประเดิมพิธีกรคู่พ่อลูกครั้งแรก ในรายการ “ปากท้องต้องรู้”


 “เอ ไชยา” ดันลูกสาว “น้องแป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย” ประเดิมพิธีกรคู่พ่อลูก ครั้งแรก ในรายการ “ปากท้องต้องรู้”
                ต่อยอดความสำเร็จ รายการ “ปากท้องต้องรู้” ทางช่อง 8 รายการที่เป็นขวัญใจพ่อค้าแม่ขายทั่วประเทศ โดยพิธีกรหนุ่มลิเกชื่อดังขวัญใจแม่ยกทั่วไทย พ่อเอ ไชยา มิตรชัย ครั้งนี้ขอดันลูกลูกสาวคนเก่ง น้องแป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย มาร่วมทำพิธีกร ประกบคู่พ่อลูกครั้งแรก ฝึกฝีปากต่อมุก เพิ่มความสนุกความฮา เสริมทัพช่องทางรวยแนะทุกอาชีพทำมาหากิน และเพิ่มไอเดียทำเงิน
เอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจว่า “ ที่ผ่านมาเราก็ทำพิธีกรรายการมาตลอดยังไม่เคยได้ทำรายการร่วมกันกับลูกสาวเลย ก็ครั้งนี้ก็นับว่าเป็นครั้งแรกกับเราทั้งคู่ ผมต้องคอยสอนเทคนิคเคล็ดลับในการเป็นพิธีกร วิธีการและจังหวะในการพูดต่างๆ ให้กับลูกด้วยตัวเอง เค้าจะคอยมางุ้งงิ้งๆ ในหูตลอดด ยังไงก็ขอฝากบรรดาแม่ๆ ให้โอกาสกับลูกสาวผมด้วยนะครับ ตัวผมเองก็เพิ่งดึงเค้ามาเป็นพิธีกรครั้งแรก ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ด้วยนะครับที่ให้โอกาสครอบครัวมิตรชัยเรานะครับ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ
น้องแป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย เพิ่มเติมว่า “ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ก่อนอื่นขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสให้หนูมารับหน้าที่ ต้องบอกก่อนว่าไม่เคยทำเลยกับการทำพิธีกร แล้วก็ดีใจมากที่ได้มาทำงานร่วมกับคุณพ่อ ก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดนะคะ ฝากตัวกับแม่ๆ ทั้งหลายด้วยนะคะ รักพ่อหนูขนาดไหน ก็ให้รักหนูมากกว่านะคะ (หัวเราะ) คุณพ่อคือดุมาก ก็ค่อนข้างยากอยู่นะคะ เพราะหนูก็ยังใหม่อยู่ และหนูก็พยายามทำการบ้านตื่นเช้ามาดูคุณพ่อทุกวัน ฝึกซ้อมด้วยการดูย้อนหลังที่พ่อทำรายการ คุณพ่อก็สอนตลอด แต่ว่าพ่อแอบเป๊ะมากไปมั้ย อะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ เราก็เลยเกร็ง บอกพ่อว่า ลูกเพิ่งทำครั้งแรกนะคะพ่อ (ฮาฮ่า) พ่อบอกว่าไม่ต้องเกร็งทำให้ดูธรรมชาติ เหมือนเราถ่ายเองในยูทูปค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ
อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ครอบครัว “มิตรชัย” กับรายการ “ปากท้องต้องรู้” ดูแล้วร้วยรวย ได้ โดยจะเริ่มออนแอร์วันแรก ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-09.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา  09.00-10.00 น. ทางช่อง 8