JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

PARK YU CHUN RE:MIND 1ST COMEBACK MINI CONCERT PRESS CONFERENCE


“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย กับงาน PARK YU CHUN RE:MIND 1ST COMEBACK MINI CONCERT PRESS CONFERENCE
เรียกได้ว่ากลับมาคราวนี้ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือจากแดนกิมจิ ที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ที่ชวนสาวๆ หลงใหลมาแล้วอย่าง “พัค ยูชอน” วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ Union Mall ที่ผ่านมา
หนุ่มยูชอนได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับพี่ ๆ สื่อมวลชนถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดี และสนุกสนานกับการมาประเทศไทยครั้งนี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ไทยมาประมาณ 20 กว่าวันแล้ว อาหารไทยจานโปรดคือส้มตำ แย้มถ้ามีโอกาสได้เล่นละครไทย อยากรับเป็นบทที่พูดน้อย ๆ เพราะภาษาไทยยังไม่ค่อยแข็งแรง ซึ่งช่วงนี้ผมกำลังพยายามเรียนภาษาไทยอยู่ “ฝนตกหนักมาก” “ลืมแล้ว” รับอยากมีโอกาสร่วมงานกับศิลปินไทย พูดถึงอัลบั้มใหม่เพลงที่ชอบที่สุด เลือกไม่ได้เลยว่าชอบเพลงไหน เพราะผมรักอัลบั้มนี้มาก เหตุผลที่เลือกมาทำงานที่ประเทศไทย เพราะแฟน ๆ ชาวไทยให้ความรักผมเยอะมาก รู้สึกเหมือนได้ตอบแทนแฟน ๆ และถือเป็นโอกาสดีที่ได้ทำอย่างที่เคยพูดไว้ว่า อยากมาทำงานที่ไทย ฝากมินิคอนเสิร์ตในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ด้วย แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงทุกเพลงที่อยู่ในอัลบั้มนี้ และผมอยากสื่อสารกับแฟนชาวไทยมากขึ้น สุดท้ายฝากความรักถึงแฟน ๆ รู้ว่าแฟน ๆ อยู่เคียงข้างผมเสมอทำให้อุ่นใจมาก ผมคิดถึงทุกคนมาก ๆ  กว่าที่ทุกคนคิดถึงผม รู้สึกดีที่ได้มาเจอกันให้หายคิดถึง พูดไทยอ้อน “รักเธอ”
 
งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี 2020 ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มสนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัวๆ กับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนต่างประเทศที่ไม่สามารถข้ามาชมได้ เราจะเปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online ดังนั้น สำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ต PARK YU CHUN <RE:MIND> 1st COMEBACK MINI CONCERT ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18 00 น. สถานที่ Union Hal! 2Union Mall บัตรราคา1 5,000 / 4,000 /3,000 /2,000 บาท บัตรออนไลน์ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10:00 น .เป็นต้นไปจำหน่าย ทาง www.thelimethailand.com