JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Peach Tree Rascals” ปล่อย “LEAVE ME” ซิงเกิลใหม่จาก EP “Camp Nowhere” ดนตรีฟีลกู้ดสุดชิล

“Peach Tree Rascals” ปล่อย “LEAVE ME” ซิงเกิลใหม่จาก EP “Camp Nowhere”
ดนตรีฟีลกู้ดสุดชิลที่จะพาคุณล่องลอยสู่ธรรมชาติ

“LEAVE ME” ซิงเกิลที่สองใน EP ใหม่ “Camp Nowhere” จาก 5 หนุ่ม “Peach Tree Rascals” วงอินดี้อัลเทอร์เนทีฟจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังพวกเขาทั้ง 5 คน ปล่อยซิงเกิล “OOZ” เพลงจังหวะสนุก ให้เราได้ฟังกันก่อนหน้านี้  สำหรับ “LEAVE ME” หนุ่มๆ พร้อมที่จะพาทุกคนล่องลอยสู่ธรรมชาติอันงดงาม เพลงนี้จะทำให้ทุกคนผ่อนคลายทั้งร่างกาย และจิตใจ ผสมผสานกับดนตรีฟังก์ และซาวด์ของกีตาร์ย้อนยุค และเสียงทรัมเป็ต โดย
 “Peach Tree Rascals” แต่งเนื้อร้อง และอัดเพลงใน EP นี้ร่วมกัน เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกและแรงบันดาลใจระหว่างการแคมป์ปิ้งเอาท์ดอร์ในช่วงกักตัว ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุขและสงบสุขมากๆ ซึ่งแฟน ๆ จะได้สัมผัสถึงความรีแล็กซ์ที่ส่งผ่านออกมาในแต่บทเพลง
“Tarrek Abdel-Khaliq แรปเปอร์ และนักร้องหนึ่งในสมาชิกวง “Peach Tree Rascals” ได้พูดถึงอัลบั้ม EP นี้ว่า “EP นี้มาจากไอเดียของทุกคนที่อยู่ในระหว่างการกักตัว และอยู่ในจุดที่ทุกคนเริ่มหันมาโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับตัวเองจริง ๆ       บางคนได้ค้นพบกิจกรรมยามว่างใหม่ ๆ มันก็เปรียบเสมือนการมูฟออนไปในที่ใหม่ ๆ สำหรับพวกเรา “Peach Tree Rascals” ได้ออกไปใช้เวลาร่วมกันที่อุทยานแห่งชาติ Yosemite เป็นเวลา 1 อาทิตย์ เพื่อที่จะหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับพวกเราและ EP นี้ก็เป็นโปรเจ็กต์ที่เราได้รวบรวมแรงบันดาลใจทั้งหมดเอาไว้”
ปัจจุบัน “Peach Tree Rascals” มียอดสตรีมเพลงรวมมากกว่า 400 ล้านครั้ง และมียอดคนสตรีมผ่าน Spotify  ต่อเดือนรวมกันมากกว่า 6 ล้านครั้ง “Mariposa” เพลงฮิตที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คนเป็นที่รู้จักในวงกว้างมียอดฟังบน Spotify ถึง 170 ล้านครั้ง ยังติดชาร์ตอันดับ 1 ของ Alternative Radio Chart
“Peach Tree Rascals” คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเพื่อนๆ ทั้ง 5 คน กับดนตรีแนวป็อปฟังสบายผสมผสาน R&B และท่อนแรปอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พวกเขาทั้ง 5 คนเริ่มต้นทำเพลงเองด้วยกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ประกอบไปด้วยสมาชิก ‘Dominic Pizano’ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และมิกเซอร์ประจำวง, ‘Issac Pech’, Tarrek Abdel-Khaliq’, Joseph Barros’ รับหน้าที่นักร้องและแรปเปอร์ และคนสุดท้าย ‘Jorge Olazaba’ รับหน้าที่ครีเอทีฟ และไดเร็กเตอร์ของวง นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 5 ยังมีความหลากหลายทางเชื้อชาติตั้งแต่ ปาเลสไตน์ ฟิลิปปินส์ เม็กซิกัน ทำให้พวกเขาแสวงหาการเติบโตทางดนตรี และความเป็นเพื่อนได้อย่างลงตัว
TRACKLIST:
1. OOZ
2. LEAVE ME
3. JoJo
4. Change My Mind
5. Doing Fine
6. papá
7. Pockets
8. Oh Honey! (I Love You)
 
ติดตาม “Peach Tree Rascals”  ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER | TIKTOK