JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Viu สรุปประเด็นร้อนชวนสงสัย! ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง ใน The Penthouse ซีซั่น 2


Viu สรุปประเด็นร้อนชวนสงสัย! ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง
กับเกมการแก้แค้นที่ชวนให้ปวดประสาทกันอย่างต่อเนื่องใน The Penthouse ซีซั่น 2
 
ยังคงทวีความเข้มข้น ดุเดือดบ้าคลั่ง และสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูอย่างไม่มีพัก สำหรับซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2 กับเรื่องราวโศกนาฏกรรมของเหล่าคนมีฐานะ ท่ามกลางดราม่าเข้มข้น ความแค้นของหลายตัวละครที่อาศัยอยู่ในเฮราพาเลซ ที่ขณะนี้เนื้อเรื่องได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย เงื่อนงำได้กระจ่างเมื่อได้ทราบว่า “ชิมซูรยอน” ยังมีชีวิตอยู่และได้สวมรอยเป็น “นาแอกโย” เพื่อกลับมาแก้แค้น “จูดันแท” อีกครั้ง รวมถึงเธอยังได้วางแผนช่วยชีวิต “แบโรน่า” ไว้อย่างแนบเนียน จนแม้กระทั่ง “โอยุนฮี” ก็ยังเข้าใจว่าลูกสาวของเธอได้ตายไปแล้ว และอีกจุดเปลี่ยนที่สำคัญคือการแตกหักของชีวิตคู่ระหว่าง “ซอนซอจิน” และ“จูดันแท” ที่เขาทั้งสองคนพร้อมจะทำลายกันได้ทุกเมื่อ ซึ่งเราได้หยิบยกประเด็นชวนน่าติดตามที่ทำให้เหล่าแฟนซีรีส์ถึงกับนอนไม่หลับ
เริ่มต้นที่ประเด็นแรกกับ “โอยุนฮี” หลังจากบรรลุภารกิจการแก้แค้น “จูดันแท” โดยการจัดฉากสร้างความผิดให้ “จูดันแท” ได้เข้าคุก แต่มันก็ไม่ได้ช่วยทุเลาความทุกข์ในใจจากเรื่องการตายของ “แบโรน่า” ลูกสาวของเธอลงได้ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะลาโลกนี้ ซึ่งเป็นประเด็นที่น่าติดตามว่าเธอจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ? หรือ“แบโรน่า” จะต้องดำเนินชีวิตต่อไปเพียงลำพัง ?
ประเด็นที่สอง หรือนักธุรกิจตัวร้ายที่หวังแต่ผลประโยชน์อย่าง “จูดันแท” จะถึงทางตัน เขาจะติดคุกจริงหรือไม่ ? จากคดีฆาตกรรม “นาแอกโย” และการกักขัง “ชิมซูรยอน” ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันจัดฉากสร้างเรื่องราวของสามสาว “โอยุนฮี” “ซอนซอจิน” และ“ชิมซูรยอน” เพื่อให้ “จูดันแท” ได้รับผลกรรมที่ก่อไว้ ท้ายที่สุดแล้ว “จูดันแท” จะพ่ายแพ้หมดหนทางหรือไม่ ? หรือ “จูดันแท” จะมีวิธีแก้เกมอย่างไร ?
และอีกประเด็นที่เผ็ดร้อนไม่แพ้กันกับตัวละคร “แม่บ้านจิน” ที่ “โลแกน ลี” ส่งมาสอดแนมเรื่องราวภายในบ้านของ “ซอนซอจิน” ในฐานะพี่เลี้ยงของ “ฮาอึนบยอล” ที่เธอมีท่าทีเปลี่ยนไป ถึงขั้นเอ่ยปากจะดูแลและเป็นพ่อแม่ให้กับ “ฮาอึนบยอล” เอง หลังจากที่ “ฮายุนชอล” และ“ซอนซอจิน” กำลังถูกดำเนินคดี ซึ่งดูแล้วอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอคือใคร และกำลังวางแผนอะไรกันแน่ ?
สาวก Viu (วิว) เตรียมยาพาราไว้ได้เลย เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ได้ที่ Viu (วิว) ทาง https://bit.ly/3wbZKSK  หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น.