JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

กระแสดูย้อนหลัง “เป็นต่อ” ขึ้นอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

กระแสดูย้อนหลัง “เป็นต่อ” ขึ้นอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)
จากการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่! ของแก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องเสียน้ำตา

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา แฟน ๆ ซิตคอมแก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย อย่าง “เป็นต่อ” ต้องเสียน้ำตาให้กับการจากไปของ ‘ขั้นเทพ’ (แสดงโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) หนึ่งในตัวละครที่รักและผูกพันมานานกว่า 7 ปี ซึ่งเสียชีวิตหลังจากประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ หลังจากเดินทางไปดูทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นกับ ‘พอใจ’ (แสดงโดย พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) แฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานกันอีกไม่ช้า เหตุการณ์นี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของซิตคอมอารมณ์ดีที่ทำให้แฟนละครต่างใจหายไปตาม ๆ กัน จนเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ และดันให้ “เป็นต่อ” ขึ้นอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ด้านพระเอกหนุ่มผู้สวมบทบาท ‘ขั้นเทพ’ อย่าง สน ยุกต์ ก็ได้มีการกล่าวขอบคุณทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงเพื่อนนักแสดงที่ให้โอกาสและช่วยพัฒนาฝีมือการแสดงจนก้าวผ่านฉายา “พระเอกโรบอท” มาได้ และกลายมาเป็นหนึ่งในบทบาทที่ผูกพันและสร้างความทรงจำดี ๆ มากมาย ในขณะที่แฟน ๆ ของซิตคอม “เป็นต่อ” หลายคนยังไม่เชื่อว่า ‘ขั้นเทพ’ จะจากไปจริง ๆ บางรายตั้งกระทู้ถามถึงการเสียชีวิตของ ‘ขั้นเทพ’ ใน Pantip ว่าเป็นเพียงการจัดฉากเพื่อกลั่นแกล้งเท่านั้นหรือไม่ ซึ่งกระแสการพูดถึงของแฟนคลับนี้เอง ที่ทำให้ “เป็นต่อ” ขึ้นมาเป็นรายการที่มียอดวิวอันดับ 1 ในไทย บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทำให้คนหันมาสนใจและติดตามรอดูว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ชนิดที่ว่าตอนล่าสุดนี้ ทำให้ “เป็นต่อ” ยิ่งน่าติดตามมากขึ้นสำหรับคอซิตคอมเจ้าประจำ และยังดึงดูดความสนใจของคนที่ยังไม่เคยดูซิตคอมยอดฮิตเรื่องนี้อีกด้วย พลาดไม่ได้จริง ๆ
iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ที่ได้ลิขสิทธิ์ในการฉายซิตคอมเรื่อง “เป็นต่อ” “เสือ ชะนี เก้ง” “3 หนุ่ม 3 มุม x 2” ย้อนหลังที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย จากการประกาศปักธงเป็น “ศูนย์รวมที่สุดของซิตคอม” เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เน้นขับเคลื่อนความบันเทิงให้กับผู้ชมด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ภาพคมชัดเต็มจอระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ ที่เหนือกว่าแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ทั่วไป พร้อมฉายขึ้นจอใหญ่ จอทีวีได้ฟรี
แฟน ๆ แก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย สามารถรับชมฟรี “เป็นต่อ” ย้อนหลังตอนล่าสุด ที่แรกและที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์ เวลา 23.15 น. วันละ 1 ตอน ดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น  iQIYI (อ้ายฉีอี้)  ผ่าน App Store  และ Google Play บนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และ แท็บเล็ต ได้แล้ว วันนี้