JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ฟูลมูนมอลต์ ปล่อยแคมเปญ “เปิดก่อนได้เกิด” โดยใช้ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ


ฟูลมูนมอลต์ ปล่อยแคมเปญ “เปิดก่อนได้เกิด” โดยใช้ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ถ่ายทอดแรงบันดาลใจร่วมกับศิลปิน เฟิร์ส อนุวัตน์ (marr) และ นายนะ (PROM+)
 
บริษัท รอยัล เกทเวย์ จำกัด ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่าย ฟูลมูนมอลต์ ภายใต้การบริหารของคุณเทพอาจ กวินอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดตัวแคมเปญมิวสิกมาร์เก็ตติ้ง “เปิดก่อนได้เกิด” ภายใต้ผลิตภัณฑ์ฟูลมูนมอลต์ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค หวังเป็นแรงบันดาลใจขับเคลื่อนและสะท้อนแนวคิดของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันที่กล้าจะเปิดตัวตนแสดงความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น กล้าแสดงออกมากขึ้น เราสนับสนุนให้กล้าที่จะเปิดตัวตนในด้านที่ดีและสร้างสรรค์ด้วยความเชื่อมั่นว่าตัวตนของแต่ละคนนั้นพิเศษไม่ซ้ำใคร แค่กล้าที่จะเปิดมันออกมา มั่นใจกลยุทธ์นี้จะเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นในโค้งสุดท้ายปี 64
 
คุณจี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ เผยว่ากว่า 12 ปีที่ผ่านมานั้น ฟูลมูน ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ฟูลมูนมอลต์ 2 รสชาติใหม่พร้อมปล่อยแคมเปญ “เปิดก่อนได้เกิด Find Your Difference" ซึ่งผู้บริโภคของเราได้ออกมาขานรับแคมเปญนี้อย่างสูง เกิดเป็นกระแส #เปิดก่อนได้เกิด นำเสนอไลฟ์สไตล์และไอเดีย ที่เป็นตัวเองแบบไม่ซ้ำใครผ่านทางโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน
 
สำหรับแคมเปญเปิดก่อนได้เกิดนี้เราเลือกใช้กลยุทธ์มิวสิกมาร์เก็ตติ้ง เพราะดนตรีเหมือนภาษาที่ 3 ที่ใช้ถ่ายทอดความรู้สึก และเจตนารมณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายปัจจุบันในเพลงที่มีชื่อว่า “เปิดก่อนได้เกิด (Find Your Difference) by First Anuwat Feat. NAINA” ได้ร่วมงานกับตัวแทนคนรุ่นใหม่คือ พัด และ ปาล์ม สองสมาชิกจากวง MEAN และยังเป็นผู้บริหารค่าย marr รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ โดยมีศิลปินน้องใหม่มาแรง เฟิร์ส อนุวัตน์ และ นายนะ มาขับร้อง
 
ซึ่ง เฟิร์ส อนุวัตน์ และ นายนะ เปรียบเสมือนคลื่นลูกใหม่ จึงเหมาะที่จะเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งศิลปินทั้ง 2 คน ยังประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากแฟนเพลง เป็นศิลปินยอดนิยมที่มีซิงเกิ้ลดังอย่างต่อเนื่อง มั่นใจว่าเพลงนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของวัยรุ่นได้อย่างไม่ยาก
 
นอกจากเพลงแล้วเรายังมีเอ็มวีเปิดก่อนได้เกิด โดยใช้ท่อนฮุกของเพลง 2 ท่อนหลักที่สื่อสารเจตนารมณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน เช่น ไม่มีเวลามาทำตามอย่างใครๆ เพราะตัวตนของเธอพิเศษ let’s find your difference และ ถึงเราจะต่างแต่หัวใจเราไม่ต่างมีจุดหมายปลายทางเป็นดั่งแสงสว่าง ถึงใครจะมองว่าเป็นแค่รอยด่างแต่ก็ด่างแบบพระจันทร์ที่โคตรจะกระจ่าง ที่มีสัมผัสและถ้อยคำที่จดจำง่ายมาปลุกกลุ่มเป้าหมายให้ลุกขึ้นมาโชว์ความเป็นตัวตน ปลุกให้ลงมือทำ
 
สำหรับเนื้อหาของมิวสิกวิดีโอถูกนำเสนอและถ่ายทอดผ่านวัยรุ่น 4 คน เป็นตัวแทนที่มีความฝันและกิจกรรมที่ชื่นชอบแต่ยังค้นหาตัวตนไม่เจอ ฟูลมูนมอลต์ ได้ใส่ตัวเอกของเรื่อง “ ฟูมู่ ” กระต่ายเพื่อนรัก ผู้ซึ่งจะมารับบทผู้เชี่ยวชาญในการจัดการปัญหา ค้นหาความโดดเด่นที่แตกต่างให้กับทั้ง 4 คน พร้อมเปิดบทสรุปสุดท้ายว่าแต่ละคนจะเปิดตัวตนของตัวเองออกมาเช่นไร
 
ทั้งนี้เรายังต่อยอดแคมเปญด้วยการทำกิจกรรมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อให้ผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของเราได้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริง เช่น TikTok Duet หรือ การทำชาเล้นจ์โคฟเวอร์เพลงเปิดก่อนได้เกิด รวมไปถึงกิจกรรมแปลกใหม่ที่เป็นไลฟ์สไตล์ให้สอดคล้องกับช่วงอยู่บ้านก็โชว์ความเป็นตัวตนได้
 
ฟูลมูนมอลต์ เป็นอีกหนึ่งแรงผลักดัน ตอกย้ำให้เห็นความสำคัญของวัยรุ่น วัยที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความฝัน เพราะไม่ว่าจะยุคสมัยไหนๆ วัยรุ่นคือสัญลักษณ์แห่งความหวังที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ที่คอยพัฒนาสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นต่อไป
 
สามารถรับชมเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา และมิวสิกวิดีโอเพลงเปิดก่อนได้เกิดที่ https://www.youtube.com/watch?v=x7qRmiyUmF8