JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เบื้องหลัง ละคร เพลิงภริยา (วันจันทร์ 4 มกราคม 2564)


ไนกี้ ร่วมมือ “ไอซ์” วางแผน แสร้งตาย
หลอก “แคท” ตายใจ เผยโฉมคนใจโฉด!!
เรื่องราวเดินเรื่องจนเกือบโค้งสุดท้ายเต็มที สำหรับละครเรื่อง “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เรื่องราวปมต่าง ๆ เริ่มกระจ่างง งานนี้เพื่อเป็นการให้คนร้าย อย่าง “แคทรียา-อิงลิช” ตายใจ ทำให้สองคู่รักอย่าง “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” และ “ไอซ์-อมีนา กูล” รวมหัวซ้อนแผนแสร้งทำว่าฆ่าตัวตาย เพื่อหลอกศัตรู จะแนบเนียนสมจริงแค่ไหน  เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ดูกัน
เป็นฉากที่ เกล้า(ไนกี้-นิธิดล) วางแผนเล่นละครกับ กิ่งจันทร์(ไอซ์-อมีนา)  เพื่อให้ ศรีปะไพ(แคทรียา อิงลิช) ตายใจ ด้วยการที่สร้างสถานณการณ์เพื่อให้คนในบ้านวราดุลเข้าใจผิดว่ากิ่งจันทร์ กำลังจะฆ่าตัวตาย เมื่อเกล้าเตี้ยมกับกิ่งจันทร์เรียบร้อย เกล้าทำทีตะโกนร้องลั่นบ้าน ศรีประไพเดินมาดูด้วยสีหน้าเรียบเฉย และดูไม่ตกใจเท่าไหร่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกล้าพยายามร้องให้ทุกคนช่วยกิ่งจันทร์  ศรีประไพยิ้มเหมือนทุกอย่างเข้าแผนที่ตนวางไว้
เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้าน ล้อเกวียน บางใหญ่ เป็นอีกหนึ่งฉากที่สำคัญของเรื่อง เพราะเป็นฉากที่ ไนกี้และไอซ์ ต้องเล่นละครตบตา แคท ไนกี้บอกว่า เล่นบทแบบนี้ยาก เพราะเรื่องวางแผนตบตาคนผมไม่ถนัด ถนัดแต่วางแผนสับลางรถไฟมากกว่า อิอิ ไอซ์ สวนกลับว่าพี่ไนกี้นี่ชอบเอาเรื่องจริงมาพูดเล่นตลอดเลยนะคะ ฮ่า ๆ แถมไม่รู้ว่าวันนี้หนุ่มไนกี้เค้าไปอารมณ์ดีมาจากไหนเพราะนอกจากขยันส่งมุขขำแล้วยังขยันแกล้งนางเอกของเราอีกด้วย เพราะเที่ยวเอาผ้ามาพันคอน้องไอซ์ แล้วขำใส่ ไอซ์บอกเป็นงง เลยค๊า ด้านแคท ที่ในฉากนี้ถึงแม้บทพูดจะน้อยนิดแต่บอกเลยว่า อินเนอร์มาเต็มเปี่ยม เพราะต้องเล่นสายตายเรียบเฉยชวนร้ายลึก แค่เห็นก็ขนลุกซู่แล้วจ้า หลังจากที่ซักซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ ไอซ์บอกว่าเริ่มสงสัยอะไรบางอย่างในตัวของศรีประไพ ไนกี้ได้ทีออกอุบายพิสูจน์ความจริง ให้ไอซ์แกล้งทำทีว่าจะผูกคอตายแล้วตนทำว่ามาเห็นแล้วร้องให้คนช่วย ไอซ์เห็นด้วยกับแผนครั้งนี้  ไอซ์เอาผ้ามาพันคอตัวเองแบบหลวม ๆ แล้วกระพริบตาส่งสัญญาณให้ไนกี้ ถึงเวลาไนกี้ร้องตะโกนลั่นบ้านจนคนใช้และแคท เดินเข้ามาดู ไนกี้ร้องไห้กุมมือไอซ์แบบขาดสติ ทุกคนตกใจและรีบช่วยเหลือไอซ์ ส่วนแคท มีสีหน้าเรียบเฉยยิ้มมุมปาก เสมือนดีใจที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เหตุการณ์ครั้งนี้ จะสามารถเปิดโปงปมอะไรบางอย่างในตัวศรีประไพได้หรือไม่  ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันจันทร์ที่ 4 มกราคม เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27