JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ไอซ์” ช็อคใจสลาย “ไนกี้” โดนวางยา น็อคคาสังเวียนลูกผู้ชาย


“ไอซ์” ช็อคใจสลาย “ไนกี้” โดนวางยา
น็อคาสังเวียนลูกผู้ชาย !!
            สู้ฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิตมาโดยตลอด สำหรับพระเอก “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” แต่โชคชะตามักเล่นตลก เพราะล่าสุดโดนมือดีวางยา ให้น็อค คาสนามมวย ต่อหน้าต่อตาคนรักอย่างนางเอก “ไอซ์-อมีนา กูล” ในละคร “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  งานนี้พูดเลยว่าแฟนละครเตรียมผ้าซับน้ำตารอได้เลย เพราะอดจะสงสารหนุ่มไนกี้ไม่ได้ ภาพจะเป็นอย่างไร มีเบื้องหลังมาฝากกันจ้า
                เป็นฉากที่ เกล้า(ไนกี้-นิธิดล) มาชกมวยเพื่อหาเงิน ในวันนั้น กิ่งจันทร์(ไอซ์-อมีนา)  ก็ตามมาคอยเชียร์เกล้าด้วย ช่วงแรกเกล้าต่อสู้ด้วยความคล่องแคล่ว ดูท่าแล้วจะเป็นต่อแน่นอน แต่ในช่วงยกหลังที่เกล้าพักเบลกดื่มน้ำ ก็ได้เกิดการสลับสับเปลี่ยนขวดน้ำที่เกล้าดื่มเกิดขึ้น หลังจากที่ดื่มไปทำให้เกิดอาการมึน จนโดนนักมวยฝั่งตรงข้ามอัดน็อคลงไปคาเวที กิ่งจันทร์มองเกล้าด้วยความเป็นห่วง
                เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านลำลูกกาคลอง12 ปทุมธานี เป็นฉากที่หนุ่มไนกี้ต้องขึ้นสังเวียนลูกผู้ชาย หรือเรียกแบบโบราณว่า มวยคาดเชือก เห็นฉากและโลเคชั่นที่ทีมงานเซทขึ้นมาแล้ว ไนกี้บอกอินมาก ทำให้เลือดนักสู้มันพุ่งพร่านสุด ๆ แถมงานนี้ไนกี้ก็เตรียมฟิตซ้อมร่างการมาอย่างดี เพื่อฉากนี้ เพราะต้องมาเจอกับนักแสดงร่วมที่เป็นนักมวยจริง ๆ ถ้าไม่ฟิตหละก็มีหวัง ตุ๊บ แน่นอน แต่ด้วยความที่ไนกี้มีพื้นฐานการต่อยมวยบ้างแล้ว ทำให้ซีนนี้ไนกี้ออกหมัด เตะต่อยได้สวยไม่แพ้นักมวยมืออาชีพ ด้านไอซ์ สาวคนเดียวในซีนนี้บอกว่า ขอเชียร์ให้กำลังใจพี่ ๆ อยู่ห่าง ๆ นะคะ เพราะดูจากวงสวิงการเตะของพี่ ๆ แล้ว หนูกลัวโดนลูกหลงค๊า ฮ่า ๆ หลังจากที่ผู้กำกับ เรียกทั้งไอซ์และไนกี้มาซักซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ ก่อนขึ้นชก ไนกี้ขอกำลังใจจากไอซ์ ไอซ์รู้สึกสังหรณ์ใจและมองไนกี้ด้วยความเป็นห่วงไม่อยากให้ขึ้นชก แต่ก็ข่มใจให้กำลังใจไนกี้ไปไม่อยากให้คนที่รักใจเสีย ไนกี้เริ่มออกหมัด ฟาดเตะ จนเป็นต่อนักมวยฝั่งตรงข้าม แต่พอพักระหว่างยก ไนกี้ดื่มน้ำ เตรียมขึ้นชกอีกรอบ ไนกี้เริ่มตาพล่ามัวเสียการทรงตัว นักมวยฝั่งตรงข้ามได้ทีชกไนกี้เละและฟาดเตะจนไนกี้ล้มลงกลางเวที เบื้องหลังถ่ายทำกันหลายคัทมากเรียกว่ากว่าจะได้ภาพสวยโดนใจผู้กำกับ ก็ทำไนกี้หมดแรงเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27