JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

บิ๊ก-อิงฟ้า จับมือคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมงานพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ด้าน “Wisdom” ไอดอลกรุ๊ป คว้าศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมบิ๊ก-อิงฟ้า จับมือคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม
งานพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ด้าน “Wisdom” ไอดอลกรุ๊ป คว้าศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม
 
สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธานฯ จัดงานประกาศรางวัลงานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีในรัชกาลที่ ๙ และที่ปรึกษาผู้อำนวยการโครงการฯ
                เนื่องด้วยวิกฤตโควิด๑๙ ทำให้การจัดงานรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ปรับรูปแบบเป็นการประกาศเกียรติคุณสำหรับผู้ที่ได้รับเสนอชื่อเข้ารับรางวัลพิฆเนศวรในสาขาต่างๆ ผ่านสถานีโทรทัศน์วิทยุกองทัพบกช่อง ๕ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๐๕-๑๖.๓๐ น. และในปีนี้มีรายชื่อบุคคลในวงการบันเทิงเข้ารับรางวัลดังนี้


                รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้แก่ กฤษฏา สุภาพพร้อม นักแสดงจากละครเรื่อง “ทานตะวันสีเพลิง” ผลิตโดย บริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และคุณสุริยนต์ อรุณวัฒนกูล จากละครเรื่อง “พิภพหิมพานต์” ไทยทีวีสีช่อง 3
                รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ อิงฟ้า เกตุคำ นักแสดงจากละครเรื่อง “ทานตะวันสีเพลิง” ผลิตโดย บริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
                รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ได้แก่ กัญจน์ เตียวสุวรรณ และชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล นักแสดงจากซีรี่ย์ “ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน” (Love Area) ช่อง 9 MCOT HD30
                รางวัลพิฆเนศวร สาขา ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม ได้แก่ วง Wisdom
            โดย หนุ่มบิ๊ก เผยความรู้สึกที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า
                “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ต้องกราบขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่านที่เล็งเห็นความสามารถของบิ๊ก อย่างที่รู้กัน บิ๊ก เล่นร้ายมาหลายเรื่อง แต่ละคร ทานตะวันสีเพลิง เป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจมาก ร้ายสุดๆ จนแฟนๆ ละครอินหนักมาก บิ๊กออกไปซื้อของ แม่ค้าบางรายจะไม่ขายของให้บิ๊กด้วยครับ เขาบอกร้ายมาก แต่ก็ดีใจที่ผลงานของเราได้การตอบรับที่ดีครับ ที่สำคัญบิ๊กขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD และแม่กบ ปภัสรา ที่ให้โอกาสบิ๊ก รับบท ทัพไท จนได้รับรางวัลพิฆเนศวร ในครั้งนี้ครับ”
                ด้านนักแสดงสาว อิงฟ้า เกตุคำ ก็กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งว่า
                “เป็นรางวัลด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิตของฟ้าเลยค่ะ ดีใจมาก ดีใจสุดๆ ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนฟ้าในครั้งนี้ ทั้งผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD พี่กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดละคร ทานตะวันสีเพลิง ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ฟ้า ขอบพระคุณท่านคณะกรรมการทุกท่าน และที่ขาดไม่ได้ ขอบพระคุณแฟนๆ ละครที่ติดตามและให้การตอบรับที่ดีกับบท ดวงแก้ว ของฟ้าด้วยนะคะ ฟ้าสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานในทุกๆ เรื่องออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”
                ด้านศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมอย่าง Wisdom ก็มีตัวแทนจากวงอย่าง รุ้ง Wisdom เผยถึงความรู้สึกว่า
                “รู้สึกดีใจและปลาบปลื้มใจมากๆ เลยค่ะ รุ้งและเพื่อนๆ วง Wisdom ต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนวงของพวกเรา รวมถึง พี่กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ บอสใหญ่ IDOL EXCHANGE ด้วยนะคะ พวกเราสัญญาว่าจะพยายามฝึกฝนและผลิตผลงานเพลงดีๆ ให้แฟนเพลงได้ฟังกันค่ะ”
                ในงานนี้ยังมีผู้ที่ได้รับรางวัลพิฆเนศวร (รชต) สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น ได้แก่ ณธีพัฒน์ ถิระไชยบูลย์  Make Up & Hair Stylist  และรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ต้นกล้าคุณธรรม สาขา ด้านการแสดงและดนตรี ได้แก่ ด.ช.ธราธิป กาญจนศรีศิลป์ (น้องต้นน้ำ) นักแสดงจากละครธรรมะเรื่อง “พระธรรมบทเดอะซีรี่ย์ ตอน สมาวดีผู้ไม่ตาย ออกอากาศทางช่อง 5HD1 เร็วๆ นี้