JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ปิง เกรียงไกร” ท้าให้ดูตอนจบ จุดเริ่มต้นของรอยร้าว ? ในซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”


“ปิง เกรียงไกร” ท้าให้ดูตอนจบ จุดเริ่มต้นของรอยร้าว ?
 “วี-แพรว-โอบ-กับตัน” ทุ่มทั้งตัว พิสูจน์ฝีมือการแสดงครั้งใหญ่
ในซีรีส์แนวตั้ง BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”   
        นอกจากความตื่นเต้นเร้าใจในซีรีส์แนวตั้งเรื่อง      “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”  โดย นาดาว บางกอก   ร่วมกับ AIS PLAY   ทำเอาหลายคนยังคงมูฟออนไม่ได้    เพราะยังคงสนุกกับการต่อจิ๊กซอว์   และคาดเดาว่าเรื่องราวในตอนจบจะลงเอยอย่างไร เรียกว่ายังมีหลายเหตุการณ์ที่ยังคงคาใจ และต้องการหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่  ผลงานการกำกับโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร  และ เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล โดยใน EP สุดท้าย เป็นเรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อ มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์) รู้ความจริงจากปาก ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล  ฉายแสง) เธอก็ผิดหวังอย่างหนัก     ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดเผย ความรู้สึกที่เธอไม่เคยบอกกับ ฝ้าย บ้าง งานนี้ มิว,ฝ้าย และ เอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง)     จะตัดสินใจจบเรื่องราวทั้งหมดนี้อย่างไร? และจะจบมันได้อย่างที่คิดจริงหรือไม่ ?  
 
 ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร  ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากชวนทุกคนมาดูตอนจบของ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก  กันนะครับ  ในตอนสุดท้ายนี้ ยังมีเงื่อนงำที่น่าสนใจให้ติดตามกันอีกเพียบ ซึ่งใน EP 8 นี้ มีชื่อตอนว่า Beginning ครับ ด้วยความที่วิธีการเล่าเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ ค่อนข้างจะแตกต่างกับซีรีส์เรื่องอื่น   ที่ตามปกติจะเริ่มต้นจาก 1 ไปถึง 10    แต่ใน EP1-4 คนดูจะได้ดูส่วนที่เป็นตรงกลางของเรื่องทั้งหมด และใน EP5-8 จะเป็นสิ่งที่คนดูจะได้ดูตอนต้นและตอนท้าย      ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องราวที่ทุกคนน่าจะรอคอย จะได้หายคาใจ ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดอะไรขึ้นกันแน่     ทุกอย่างจะได้รู้ครบถ้วนใน EP สุดท้ายนี้  ที่จะลากไปถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดจริง ๆ ว่าเป็นอย่างไร  ซึ่งวิธีการเล่าเรื่องก็ยังจะมีในส่วนของการที่เป็นลองเทกที่ยาวที่สุดในเรื่องนี้ อยู่ในตอนนี้ด้วยครับ  ถือว่าเป็นซีนที่เข้มข้นที่สุด ในการปะทะทางอารมณ์ที่เข้มข้นที่สุด เรียกว่าทีมนักแสดงเขาทุ่มเทกันสุดตัวสุดใจกันจริง ๆ ครับ     สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู  อยากเชิญชวนทุกคนเลยนะครับ ใครที่กำลังรอคอยให้จบครบทุกตอน  แล้วค่อยย้อนกลับมาดูแบบรวดเดียวจบ ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับที่จะได้มารับประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ด้วยกัน   รวมทุก EP ใช้เวลาโดยรวมแค่สามชั่วโมง  มาดูกันว่าตอนต้นและตอนท้ายของเรื่อง จะเป็นอย่างไร     รอยร้าวที่แตกไปแล้ว จะกลับมาประสานได้หรือไม่ ?  ติดตามชม BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก  ‘EP.8 Beginning’  วันพุธที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 20:00 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย และรับชม 8 ตอนรวด ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th,  APPLE TV และ Samsung Smart TV  ขอบคุณมากครับ”